Dự án du lịch 20 năm thi công dang dở, không thể hoàn thành

Rate this post

Không chỉ lãng phí tài nguyên đất đai, thực hiện từ dự án này mà còn tin tưởng về môi trường đầu tư bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trên trục đường Phan Thiết – Mũi Né nổi tiếng với danh sách “Thủ phủ Resort”, hơn 18 năm trước, Dự án Nhà hàng ăn uống và phục hồi sức khỏe My My Spa được cấp phép đầu tư với diện tích gần 1,7 ha. Tuy nhiên trên thực tế, chủ đầu tư là Công ty TNHH My My chỉ nhận hơn 8.000 m2. Không có đủ quỹ đất để thực hiện các thiết kế hạng mục và đi vào hoạt động, nên nhiều công ty phải tạm dừng khi đang dở dang.

Dự án du lịch 20 năm thi công dang dở, không thể hoàn thành - Ảnh 1.

Không có đủ quỹ đất để thực hiện các thiết kế hạng mục và đi vào hoạt động, nên nhiều công ty phải tạm dừng khi đang dở dang.

Người khiếu kiện quyết định thu hồi đất của UBND thành phố Phan Thiết, làm cho việc giao đất cho dự án không thể triển khai. Tuy nhiên, đến nay, dù bản quyền điều hành phúc thẩm của toà án nhân dân cấp cao tại TP Hồ Chí Minh đã có hiệu lực pháp luật, Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng có văn bản hướng dẫn, xác định giao đất của UBND tỉnh Bình Thuận cho Công ty TNHH My My vào thời điểm tháng 7/2004 là đúng với quy định của pháp luật, các cơ quan chức năng vẫn chưa có bất kỳ trạng thái nào để giúp dự án hoàn thành.

Bắt đầu xây dựng từ năm 2004, đến nay, 6 bungalow ở đây đã hoàn toàn sụp đổ. Time to make Mọi thứ thành từ dự án từng được kỳ vọng sẽ cung cấp các dịch vụ đặc biệt trong ngày của các mục ruỗng, hoang tàn.

“Cũng làm quy hoạch đầu tư, trải thảm cho nhà đầu tư, tôi vào thời điểm đó rất sớm. Khi đó tôi có hơn 30 chuỗi, hiện tại 20 năm, gần hết một đời người rồi”, bà Nguyễn Thị Diễm Hằng , Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Du lịch My My, chia sẻ.

Dự án du lịch 20 năm thi công dang dở, không thể hoàn thành - Ảnh 2.

Time to make Mọi thứ thành từ dự án từng được kỳ vọng sẽ cung cấp các dịch vụ đặc biệt trong ngày của các mục ruỗng, hoang tàn.

Bà Hằng nói rằng, bà tin vào sách chính mà nhiều người gọi là “trải thảm đỏ” và phải trả giá khi đánh mất công sức, tiền của, danh dự của mình… trong những tháng ngày quạnh hiu.

Nhóm phóng viên liên kết Lãnh đạo Ban chỉ đạo phòng chống thấm, tiêu cực của tỉnh Bình Thuận và được biết rằng, mặc dù có cơ sở pháp lý, nhưng các cơ quan chức năng ở đây vẫn không thể giao đất cho doanh nghiệp vì not range. Phương án có thể là bồi thường thiệt hại cho nhà đầu tư. This is also the project is will tiếp tục “đắp chiếu”.

* Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *