Nasus được buff trong LMHT 12.19 bản, Thần Trùng thu về doanh số không hề mong đợi

Rate this post

Nasus cùng thủ thuật được buff trong bản vá 12.19 tiền mùa giải 2023, mới 2 tuần lên kệ Steam, Thần Trùng thu về doanh số không hề mong đợi, cùng với đó là những trò chơi và eSports trong 24 giờ qua.

2 tuần mới lên kệ Steam, Thần Trùng thu về doanh số không mong đợi

There are an tòan thành công và sự ghi nhận nhất định từ người chơi, Thần Trùng vì thế cũng thu về những ấn tượng doanh thu. Theo thống kê trên VG Insights, tính đến ngày 29/9 tựa game thu về 93,6% đánh giá tích cực. Đáng chú ý, doanh thu của tựa game Việt Nam đã lên đến con số 265.000 USD (khoảng 6,3 Tỷ đồng) chỉ sau 2 tuần ra mắt. Nếu tính về tiền thu về, nhóm sản xuất sẽ bị trừ nhiều khoản phí và thuế.

This doanh thu không phải là một con số quá “khủng” nhưng thực sự rất ấn tượng bởi mức giá để mua trò chơi chỉ chưa đến 6 USD. Điều này trùng lặp chứng minh thần trong một thời gian ngắn đã có những lần mua không hề nhỏ.

Thần trùng thu về số không mong đợi

Thần trùng thu về số không mong đợi

MMR mode of Đấu Trường Chân Lý liệu có thay đổi trong tương lai?

MMR thực chất là con số được sử dụng để đánh giá mức độ kỹ năng của người chơi trong ĐTCL dựa trên nhiều yếu tố liên quan đến trò chơi. Không ai xác định MMR được tính như thế nào nhưng có một điều kiện chắc chắn rằng bất kỳ game thủ nào cũng có chuỗi thắng ổn định, đều có thể nhận ra rằng MMR của bản thân họ đã được gia tăng ít nhiều. MMR system is used to Xếp những người chơi có cùng mức MMR vào một bảng đấu với nhau.

Chính vì ĐTCL và LMHT lý do là hai chế độ chơi không giống nhau, nhiều trò chơi của cộng đồng yêu thích cờ nhân phẩm đã thắc mắc rằng MMR chế độ cơ bản có thể được điều chỉnh hoặc thay thế bằng một chế độ khác nhau cho ĐTCL. Trả lời câu hỏi này, Giám đốc thiết kế ĐTCL là Riot Mortdog chia sẻ MMR đang hoạt động rất tốt nhưng hệ thống này lại không đủ tối ưu với mục tiêu giúp game đấu Đấu Trường Chân Lý thăng tiến nhanh chóng trong xếp hạng.

Nasus cùng thủ thuật được buff trong bản vá 12.19 tiền mùa giải 2023

Trong bản vá 12.19, có 7 kiến ​​trúc vị trí sẽ được tăng sức mạnh trực tiếp, khi 2 vị trí khác nhau sẽ bị giảm sức mạnh. Chỉ có một đơn vị tướng, Syndra, is being standard to get edit. Có thể đợt tăng sức mạnh gần như tốt nhất với các AP sư phạm. Tỷ lệ sức mạnh Phép thuật cho các lõi kỹ thuật của các tướng bao gồm Fizz, Ryze và Ekko sẽ được tăng lên trong bản vá. Fizz, Ryze và Ekko đều sẽ được tăng tỉ lệ thương mại khi Bản vá 12.19 phát hành.

Khác vị trí sẽ được nhận sức mạnh bao gồm Jinx, Udyr và Nasus. Nasus ban đầu đã được lên kế hoạch để nhận được các phần bổ trợ trong bản vá 12.18, nhưng sức mạnh của tướng đã bị đẩy lùi trong một bản vá. Riot cũng đã đùa về việc xây dựng ‘vô số off-meta’ được tăng cường trong Bản vá 12.19 nhưng không biết về chi tiết cụ thể.

Nasus cùng thủ thuật được buff

Nasus cùng thủ thuật được buff

FIFA Mobile thẳng tay trị giá hơn 10000 tài khoản không gian chỉ trong vòng 1 tháng

FIFA Mobile đã áp dụng hàng loạt lệnh trừng phạt đối với những người chơi có hành vi gian lận. Để ngăn chặn gian, nhóm không ngừng cố gắng áp dụng các công nghệ chống gian lận. Chỉ trong vòng 30 ngày qua, đã có hơn 10.000 tài khoản bị phạt.

Ngoài ra, EA Sports còn chia sẻ những định hướng trong tương lai bao gồm xây dựng một môi trường thân thiện với cộng đồng game thủ trong thời gian tới và ra mắt những sự kiện đặc sắc hơn nhằm thảo mãn nhu cầu giải trí người chơi.

FIFA Mobile đã áp dụng hàng loạt lệnh trừng phạt đối với những người chơi có hành vi gian lận

FIFA Mobile đã áp dụng hàng loạt lệnh trừng phạt đối với những người chơi có hành vi gian lận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *