Nâng tầm hạt gạo Việt

Rate this post

Cám ơn từ lâu đã giữ một trò chơi rất quan trọng trong các bữa ăn của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Trong văn hóa ẩm thực Việt Nam, những món ăn từ gạo được chế biến đa dạng và là món ăn không thể thiếu cho các bữa ăn.

Bình Tây Food: Nâng tầm hạt gạo Việt ảnh 1

“Chúng tôi muốn đưa ra ẩm thực Việt Nam, cụ thể là những sản phẩm từ ‘hạt ngọc trời’ ngon nhất đến với tất cả mọi người trên thế giới…”, bà Lê Thị Giàu, Chủ tịch HĐQT của Bình Tây Food chia sẻ.

Để hạt gạo Việt ngày càng được nhiều người biết đến, mới đây bà Lê Thị Giàu, Chủ tịch HĐQT của Bình Tây Food đã cùng hợp tác với bếp trưởng quốc tế Michael Bảo Huỳnh tạo ra những sản phẩm từ gạo để cung cấp cho thị trường trường trong nước và cả nước ngoài. Dự kiến, cả hai sẽ sản xuất những sản phẩm từ những hạt gạo ngon nhất mang phong cách Á, Âu.

Bà Lê Thị Giàu chia sẻ: Nhiều năm qua, Hạt gạo Việt Nam đã bắt đầu có tiếng trên thị trường quốc tế, ngày càng có những khó khăn trong nước như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc đón nhận. Để nâng cấp thêm hạt gạo Việt Nam, sắp tới công ty sẽ nỗ lực cải tiến trong nhà sản xuất để tạo ra một số sản phẩm mới nhằm phục vụ người dùng trong và ngoài nước. Cụ thể, công ty sẽ cùng đầu bếp quốc tế Michael Bảo Huỳnh tạo ra nhiều sản phẩm từ gạo với tiêu chí chất lượng và bảo đảm an toàn, tiện lợi nhất cho người dùng.

Bình Tây Food: Nâng tầm hạt gạo Việt ảnh 2

Bà Lê Thị Giàu, Chủ tịch HĐQT của Bình Tây Food đã hợp tác cùng đầu bếp quốc tế Michael Bảo Huỳnh tạo ra những sản phẩm từ gạo để cung cấp cho thị trường trong nước và nước ngoài.

“Chúng tôi muốn đưa ẩm thực Việt Nam, cụ thể là những sản phẩm từ những ‘hạt ngọc trời’ ngon nhất đến với tất cả mọi người trên thế giới, kết nối với thế giới bằng con đường ẩm thực và văn hóa ẩm thực Việt là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến trong thời gian sắp tới. Tôi nghĩ ‘muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn xa thì đi cùng nhau’ thông qua sự hợp tác, chắc chắn hạt gạo Việt Nam sẽ càng bay cao, càng bay xa ”, bà Lê Thị Giàu nói.

Bình Tây Food đặt phương châm bảo vệ sức khỏe người dùng cả trong và ngoài nước. “Dù ở bất kỳ trường nào, sản phẩm Bình Tây Food đều đảm bảo chất lượng, an toàn”.

Bình Tây Food: Nâng tầm hạt gạo Việt ảnh 3

Michael Bảo Huỳnh là một trong những bếp đầu thành danh sách trên đất Mỹ, từng được tạp chí New York Times bình chọn là đầu bếp xuất sắc nhất nước Mỹ. Ông là một người am hiểu nhiều văn hóa ẩm thực khác nhau trên thế giới.

Được biết, Michael Bảo Huỳnh là một trong những đầu bếp thành danh sách trên đất Mỹ, từng được tạp chí New York Times bình chọn là đầu bếp xuất sắc nhất nước Mỹ. Ông là một người am hiểu nhiều văn hóa ẩm thực khác nhau trên thế giới.

Con đường ngắn nhất đến trái tim là qua dày. Vì thế, quảng bá đất nước thông qua các món ăn có thể là cách nhanh nhất để người nước ngoài hiểu về văn hóa Việt Nam”, Anh Bảo Huỳnh chia sẻ.

Bình Tây Food là doanh nghiệp chủ yếu kinh doanh trong lĩnh vực thực hiện, công cụ có thể là những sản phẩm liên quan đến thực phẩm ăn liền, như: mì ăn liền, phở ăn liền và những sản phẩm chủ yếu sản xuất từ ​​gạo như bánh tráng, bún tươi, bún gạo, mì ăn liền, gia vị, nước tương…

Các sản phẩm nổi tiếng, có thương hiệu gắn với tên tuổi của Bình Tây Food có thể ví dụ như: Mì chay Lá Bồ Đề, dầu Nhị thiên đường, Mì Tôm chua cay… và các sản phẩm từ gạo có uy tín tại thị trường trường Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *