Mr Đàm công khai hôn người đẹp giữa người và nhận phản hồi bất ngờ

Rate this post

Thứ Tư, ngày 14/09/2022 04:10 AM (GMT + 7)

Hình ảnh được chia sẻ gây xôn xao mạng xã hội.

Tại chung kết Teen Models 2022, Hương Giang và Đàm Vĩnh Hưng đã tái ngộ khi nàng hậu chuyển giới giữ vai trò thành viên Ban giám đốc, Đàm Vĩnh Hưng cũng xuất hiện với vị trí ca sĩ mời.

Mr Đàm công khai hôn người đẹp giữa người và nhận phản hồi bất ngờ - 1

Đàm Vĩnh Hưng công khai muốn cầu hôn Hương Giang giữa sự kiện

Nam ca sĩ diễn tấu khúc “Em đổ anh chưa?” trên nền nhạc sôi động, vừa hát, vừa thể hiện vũ điệu và tương tác với giả. Hương Giang cũng lắc lư theo điệu nhạc mà nam ca sĩ thể hiện.

Gốc ca Quảng Nam bất ngờ tiến lại gần và hôn cô hậu chuyển giới quốc tế năm 2018. Lập tức Hương Giang giật mình và phản xạ né ra sau, nét mặt thể hiện sự ngại ngùng, bất ngờ. Theat động của cặp đôi thu hút ý kiến ​​của mạng dân. Nhiều giả mạo cũng bày tỏ sự thắc mắc, tò mò về mối quan hệ của cả hai, thân thiết mà Mr.Đàm mới thoải mái trao cho đàn em cử chỉ tình tứ.

Trước đó, vào năm 2018, nữ ca sĩ Hà thành nhận vai nữ chính trong MV “Hello” của Mr.Đàm, cả hai đã có nhiều cử chỉ thân mật trong cảnh quay. Chia sẻ về dự án này, Mr. Đàm từng tiết lộ: “Cơ duyên có được sự kết hợp của cả hai trong MV Xin chào là do Hưng mở lời và Hương Giang cũng muốn gửi lời cảm ơn đến đàn anh, ủng hộ cô trong cuộc thi sắc đẹp chuyển giới vừa rồi qua. MV Hello có thể xem là MV của Đàm Vĩnh Hưng và Hương Giang. Vì sự xuất hiện của Hương Giang gần như MV xuyên suốt. Đàm Vĩnh Hưng thực sự trân trọng tình cảm của Hương Giang dành cho mình khi nhận lời mời. tham dự, chịu cực xuống biển, nắng quay quần quật 2 ngày liền.

Mr Đàm công khai hôn người đẹp giữa người và nhận phản hồi bất ngờ - 2

Hương Giang và Đàm Vĩnh Hưng trong MV “Hello”

Sau khi Hương Giang đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế, Đàm Vĩnh Hưng bật khóc chia sẻ: “Sao tôi vui quá trời? Hạnh phúc và diện tích quá Việt Nam ơi! Từ nay trở đi cấm thường nha”.

Đàm Vĩnh Hưng cũng được Hương Giang tin tưởng lựa chọn giám sát bán kết Đại sứ Hoàn mỹ 2021, giúp cô tìm ra những thí nghiệm sinh tài trong vòng thi này. Cũng tại cuộc thi này, Đàm Vĩnh Hưng công khai gọi Hương Giang là bà xã. Cả hai cũng thường xuyên tương tác, dành cho nhau những lời tốt đẹp trên mạng xã hội.

Mr Đàm công khai hôn người đẹp giữa người và nhận phản hồi bất ngờ - 3

Thiết bị cặp đôi trong đời thường

Sau khi xác nhận chia tay bạn trai Việt kiều Matt Liu, Hương Giang quay lại với các hoạt động nghệ thuật. Cô tích cực đi dự sự kiện, làm giám sát các cuộc thi, … Về phần Đàm Vĩnh Hưng, thời gian gần đây, nam ca sĩ tất cả chạy show ca hát khắp các tỉnh thành, ra MV mới, .. .

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/mr-dam-cong-khai-hon-nguoi-dep-giua-tram-nguoi-va-nhan-phan-ung-bat …

Lý do Đàm Vĩnh Hưng hết mình đấu giá bức tranh 16.000 USD?

Bức tranh “Cổng làng Yên Phụ mùa xuân” của họa sĩ Văn Dương Thành được đưa ra đấu giá với điểm khởi động là 10.000 USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *