Anime Mushoku Tensei mùa 2

Rate this post

Sau thành công của mùa phim đầu tiên, anime Mushoku Tensei season 2 – Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 sẽ lên sóng trong năm 2023. Thông tin chi tiết và trailer phim như sau:

Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh là gì?

Mushoku Tensei mùa 2

Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu – Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Sang Thế Giới Mới Tôi Sẽ Nghiêm Túc là anime chuyển thể từ light novel cùng tên do Rifujin Na Magonote sáng tác. Câu chuyện về một người đàn ông NEET 34 tuổi, chuyển sinh sang dị giới với danh phận mới là Rudeus Greyrat. Có cơ hội làm lại cuộc đời, Rudeus học ma pháp, học đấu kiếm và trở thành một người tài. Tuy nhiên, cuộc sống tại giới hạn không giống như thế …

Tháng 1 năm 2021, Mushoku Tensei được chuyển thể thành anime bởi studio Bind. Hoạt động nhanh chóng nhận được sức mạnh từ giả thế giới, mở ra tương lai tươi sáng cho câu chuyện Thất Nghiệp Chuyển Sinh.

Xem thêm: Manga Shangri-La Frontier được chuyển thể thành anime mới!

Công bố thông tin Mushoku Tensei season 2!

Mushoku Tensei phần 2

Mới đây, trong sự kiện Anime Expo 2022, ê-kíp Mushoku Tensei season 2 đã công bố thêm các thông tin mới về phim. Chúng ta có một đoạn giới thiệu dài hơn 2 phút, tiết lộ các tình tiết khi Rudeus đã trưởng thành. Một số mới nhân vật cũng được bố trí và đa số chúng đều có vai trò rất quan trọng trong diễn biến của Mushoku Tensei.

Ê kíp thực hiện Mushoku Tensei season 2 sẽ không có gì thay đổi, bao gồm các vị trí quan trọng như:

  • Đạo diễn, biên kịch: Manabu Okamoto.
  • Thiết kế nhân vật: Naho Kozono, Yoshiko Saitou, Mizuki Takahashi.
  • Đạo diễn âm nhạc: Jin Aketagawa.

Trong phần 2 này, Rudeus đã trưởng thành và là thành viên của công ty mạo hiểm. Paul nay đã tìm thấy vị trí của Zenith. Anh ấy cùng đội chuyển đến đấy giải cứu cho cô ấy. Trong lúc đó, Rudeus quay lại trường học. May mắn thế nào mà cậu ấy gặp lại Sylphiette ở đây. Mọi chuyện dễ dàng hơn cho Rudeus ư? No, back up is another. Bên cạnh những cuộc hội ngộ, Rudeus sẽ phải đối mặt với muôn vàn thử thách mới nguy hiểm gấp bội phần so với trước đây.

Thời gian phát sóng Mushoku Tensei season 2

Theo kế hoạch, Mushoku Tensei season 2 anime sẽ lên sóng trong năm 2023. Theo Lag.vn dự đoán, có lẽ chính xác thời gian sẽ là khoảng tháng 4 – tháng 10. Anime sẽ có trên 20 tập và chia làm 2 Part same season first.

Trong time to, Lag.vn will update thêm các thông tin mới về anime Mushoku Tensei season 2. Nếu yêu thích, các bạn cứ theo dõi nhé!

Xem thêm: Chính thức: Webtoon Solo Leveling đã được studio A-1 Pictures chuyển thể anime!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *