Move to Earn là gì? Top 3 game Move to Earn giúp bạn kiếm thêm thu nhập?

5/5 - (2 votes)

Chơi để Kiếm sóng làm gió năm 2021 Chuyển để Kiếm làn sóng mới năm 2022. Vậy Chuyển để Kiếm là gì? Cách kiếm tiền từ Chuyển đến Kiếm tiền như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu rút gọn thông qua bài viết dưới đây

Move to Earn là gì?

Move to Earn (M2E) có thể hiểu đơn giản là hình thức kiếm tiền thông qua các hoạt động thể chất của bạn, ví dụ như chạy bộ, đá bóng, tập gym

Các thiết bị thông minh ví dụ như điện thoại thông minh, chúng tôi sẽ thu hoạt động dữ liệu thập phân của các bạn sau đó tải dữ liệu vào các ứng dụng Move to Earn để xác minh và quy đổi tiền điện tử của ứng dụng đó cho các bạn .

Tại sao có thể kiếm được tiền từ Move to Earn

  • Đại dịch Covid đã được tạo ra ngày càng nhiều người quan tâm đến việc vận chuyển để gia tăng sức khỏe.
  • Giúp giảm chất độc hại cho môi trường.
  • Liveshow chi phí nguyên liệu cho các phương tiện di chuyển.

3 Dự án có thể giúp bạn kiếm tiền Chuyển để kiếm tiền

1 STEPN (GMT)

Không cần bàn cãi nhiều, đây tự nhiên là tên số 1 trong danh sách này. Trong những ngày vừa qua, STEPN (với token chủ là GMT – Green Metaverse Token) đã khiến giới đầu tư ảo phải nổi sóng. Chỉ trong 1 tháng chưa đầy đủ, GMT đã tăng gần 300 lần so với mức giá mở bán IDO. This can be it as an in the following token tăng trưởng mạnh nhất trong 1 năm trở lại đây trên thị trường.

STEPN is project using the model Move-to-Earn, cho phép người dùng kiếm tiền chỉ từ việc chạy bộ mỗi ngày. Để làm điều đó, người dùng cần tải ứng dụng của STEPN, sau đó mua một đôi giày phù hợp với bản thân và kiếm GST từ mỗi buổi luyện tập của mình. STEPN sử dụng 2 token trong dự án của mình là GMT (token quản trị, token tổng 6 Tỷ) và GST (token thưởng trong game, nguồn cung cấp vô hạn).

2 Genopets (GENE)

Genopets is a game NFT Move to Play on Solana with base as after: Genopets will be automatic encoding and convert the move in the life life of you em to XP to upgrade Genopet NFT in game. Nguồn hoạt động dữ liệu của người dùng được ghi lại từ điện thoại thông minh hoặc theo dõi thiết bị như smart watch…

Bằng cách vận hành thường xuyên và duy trì một cuộc sống khỏe mạnh là hình thức tốt nhất để nuôi dưỡng, chiến đấu, phát triển và gia tăng giá trị cho Genopet NFT – đây chính là cốt lõi của cơ chế Move to Earn.

3 OliveX (Liều lượng)

OliveX là dự án Move to Earn mong muốn tạo ra trải nghiệm thể dục, thể thao trên công nghệ blockchain thông qua công việc hợp tác với các thương hiệu và trò chơi thuộc lĩnh vực này. Với tầm nhìn tạo nên Metaverse danh sách riêng cho các hoạt động có thể mang tên Fitness Metaverse, Olive X hiện đang hợp tác và đầu tư với các dự án như Sandbox, Genopets, DEFY.

Ngoài ra, OliveX cũng phát triển các sản phẩm riêng cho mình như Dustland Runner (dành cho chạy bộ), Dusland Rider (dành cho đạp xe) sử dụng Bluetooth tính năng và công nghệ cảm biến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *