Các ngân hàng tham gia vào tiền điện tử bất chấp trường hợp diễn ra

Rate this post

Ngân hàng có trụ sở tại Berlin – N26 – đã thành lập một khách hàng có quyền sử dụng tiền điện tử dịch vụ mua và bán 100 loại tiền điện tử.

Fintech ngân hàng lớn nhất ở Mỹ Latinh – Nubank – cũng nhảy vào cuộc đua, tung tiền điện tử của riêng mình ở Brazil.

The Thú vị là Berkshire Hathaway – tập đoàn làm Warren Buffett đứng đầu – là một trong những nhà đầu tư của ngân hàng này.

Mặc dù tiền điện tử thị trường đã giảm giá trị vào năm 2022, một số ngân hàng vẫn còn lạc quan in this field.

N26 của Đức hợp tác với Bitpanda, dịch vụ này có tên là N26 tiền điện tử, will have the first face at Áo và sẽ đến các quốc gia khác trong sáu tháng tới. Ngân hàng cũng có kế hoạch mở rộng đồng xu số lượng được hỗ trợ lên 194 in future.

Giám đốc Sản phẩm Gilles BianRosa lập luận rằng mùa đông tiền điện tử đã không làm biến mất sự quan tâm của khách hàng đối với bitcoin và các altcoin:

“Người dùng của chúng tôi, tôi cực kỳ quan tâm đến tiền điện tử. The Lãi suất vẫn ở mức siêu cao, ngay cả trong trường giá xuống ”.

Giám đốc điều hành cho biết N26 tin tưởng vào sự phát triển lâu dài của tiền điện tử. BianRosa nhấn mạnh “Mối quan hệ rất chặt chẽ” giữa N26 và giám sát các cơ quan.

Một báo cáo tiết lộ rằng ngân hàng kỹ thuật số của Brazil – Nubank – sẽ ra mắt tiền điện tử của riêng mình, được gọi là Nucoin and được xây dựng trên Polygon.

Ngân hàng mô tả sản phẩm sắp ra mắt là “A new way to write to get the center of the client and all in the time of Nubank”.

Có chính trụ sở tại Sao Paulo, Nubank là ngân hàng big fintech ở Mỹ Latinh. Nó server hơn 52 triệu người ở Brazil and khoảng 1,5 triệu người dùng ở Mexico và Colombia.


Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *