[GameFi] Crabada Game Kiếm Tiền Cho Người Bận Rộn

5/5 - (2 votes)

Nếu bạn xem bài viết này, quản trị viên đoán rằng bạn muốn tìm kiếm một cơ hội kiếm tiền! Hoặc tò mò chơi Crabada này có thật sự kiếm được tiền không? Câu trả lời vô cùng ngắn gọn ““. Đây là một trò chơi và là một trò chơi cơ hội để kiếm tiền khá tốt trong giai đoạn này!

Trước khi tiếp tục, admin xin thẳng thắng chia sẻ sẽ làm tất cả những gì admin viết ra đây hoàn toàn dựa trên kinh nghiệm thực tế, không được trả tiền quảng cáo, hay đi shill cho một dự án nào đó. Tất cả chỉ vì mục tiêu là trò chơi thú vị và chia sẽ trò chơi hay cho người chủ hữu duyên đọc bài viết này, từ đó có thêm một lựa chọn để kiếm tiền tươi thật, rất phù hợp với những người làm việc, không có các rãnh thời gian, mong muốn tìm kiếm thêm các phần nhập trong giai đoạn Cô Vít và hậu Cô Vít.

Trong thế giới Crypto, Gamefi hay có thể chơi & Kiếm tiền, Việt Nam chúng ta có một trò chơi cực kỳ nổi tiếng là AXIE được rất nhiều người chơi, AXIE được xem như một dự án đi đầu trong nghành Gamefi. Với thế mạnh đó có rất nhiều dự án Gamefi tương tự ra đời, trong đó có một dự án cực kỳ mới toanh đó chính là Game Cua (CRABADA), một trong những trò chơi vừa được phát hành và is first on network lưới blockchain Avalanchegame vô dạng thức chơi cùng đơn giản, hình ảnh vui nhộn và quan trọng hơn là tương đối dễ kiếm tiền.

Giới thiệu CRABADA là gì

Crabada is a game game is a game be phat trien and activity is perfect phi tập trung, tất cả các tác vụ trên game đều được giao dịch trên mạng lưới Blockchain của mạng lưới Avalanche. Nói một cách dễ hiểu hơn các hoạt động trong trò chơi phải được xử lý bởi blockchain, không thông qua một máy chủ hay một con người nào. Chính vì vậy game hoàn toàn rõ ràng, minh bạch đồng thời hoàn toàn phi tập trung. Người chơi sẽ không phải lo lắng về vấn đề bị khóa tài khoản, bị hack tài khoản… như những truyền thống trò chơi.

Crabada phát hành các nhân vật trong game là những chú thích của dạng NFT (NFT cua may co giao dich as a dong Token), các chú thích này được sử dụng để đào tiền, chiến đấu, sinh sản và tham gia các hoạt động kiếm tiền trong game.

Với rất nhiều giống loài của các loài khác nhau với các đặc điểm khác nhau, mà người chơi có thể chọn trang cho mình một bộ đồ chơi phù hợp.

5 Chế độ chơi chính trong trò chơi

rabada là gì cách chơi như thế nào

 • Đào tiền: Người chơi cần 1 đội 3 bạn của bạn để có thể đào tiền trong trò chơi
 • Đi cướp: Người chơi cần 1 đội 3 bạn của bạn để đi cướp của những người bạn đào của
 • Sinh sản và buôn cua: Người chơi cần 2 bạn của để nhân giống và sinh sản của sau đó đi bán của người chơi mới
 • Chiến đấu: Người chơi có thể tham gia gia đình chiến đấu để kiếm tiền được
 • Cho phép: Người chơi có thể mua của và cho thuê của một cách kiếm token thụ động

Money in Crabada

Trong Crabada có 3 mã thông báo đó là CRA và TUS, CRAM

Trò chơi Crabada nft kiếm xu

Các đồng xu trong trò chơi

 • CRA: là đồng quản trị Token, đại diện cho trò chơi, giá trị của CRA đại diện cho giá trị của trò chơi
 • TUS: là đồng Token tiền tệ được lưu hành trong trò chơi được sử dụng để mua bán của sản phẩm trong trò chơi
 • CRAM: Là đồng Token được sử dụng để tham gia vào một số dịch vụ, trò chơi cơ chế, nhận tiền thưởng, tham gia các trò chơi trò chơi tạo ra

Người chơi game sẽ chọn tham gia một trong những trò chơi dạng thức ở trên để kiếm các đồng Token CRA, TUS, CRAM từ đó chuyển đổi token ra tiền thật.

Game Crabada phù hợp với ai?

Trong đầu ra mắt thời gian, Crabada ra game thể loại IDLE, tức là chơi game theo kiểu “cứu rỗi”Type only to the thao tác một hai lần rồi thì có thể làm một trò chơi khác có thể tự động hoạt động. Chính vì vậy mà admin tiêu đề có nhắc đến Game dành cho những người hoạt động.

 • Giai đoạn đầu: Game Idle (Cướp và đào, cho thuê)
 • Giai đoạn hai: Chiến đấu, làm nhiệm vụ

Việc đầu tư một số vốn mua của và chơi game trong thời gian rất phù hợp với một số đối tượng sau:

 • Văn phòng nhân viên (phù hợp đặc biệt)
 • Người làm việc tự do
 • Người chơi trò chơi
 • Nội dung người ở nhà

Vốn hoàn vốn & thời gian

This new is the important section that all all people are all in mind, it also is the Yếu tố quyết định người chơi mới có tham gia chơi Crabada hay không.

Để bắt đầu trò chơi, người chơi cần chuẩn bị 1 đội gồm 3 con. Việc mua của như thế nào sẽ phụ thuộc vào cách chọn chơi, Đào, Cướp hoặc cho thuê của mà giá thiết lập một đội sẽ khác nhau.

 • Đầu tư ban đầu to start drop to account: 5000 $ ~ 10000 $ (125 Triệu ~ 250 Triệu)
 • Caption Time: If a lot by more tiêu chí, we have we have từ 45 ngày đến 120 ngày

Ở đây admin có cơ bản tính toán dự trù cho một ngôn ngữ mà người mới chơi có thể tham khảo:

Kiếm tiền với trò chơi Crabada

Thời gian hoàn vốn chơi của

Ở đây, quản trị viên chỉ tín hiệu một góc chơi đào coin, nếu bạn tham gia vào một số trò chơi định thức khác, bạn có thể tăng vốn hồi thời gian nhanh hơn. Khi tham gia chơi, bạn sẽ tìm được nhiều cách để tăng khả năng chiến thắng, cũng như tìm cách rút ngắn thời gian hoàn vốn từ đó có thể thoải mái chơi game về sau.

 • Đã nhược điểm thì vốn để chơi game ban đầu cần bỏ ra khá lớn, nên tiếp cận đến đại bộ phận người chơi khá khó khăn. Thời gian hoàn vốn cũng lâu hơn so với nhiều trò chơi khác.
 • Đã điểm ưu tiên thì đây là trò chơi Crabada mới ra, nên tỷ lệ hoàn vốn và lợi nhuận là tốt nhất thị trường gamefi Crypto thời điểm quý giá 1-2 2022. Chưa kể trong thời gian sắp xếp thành nhiều hình thức chơi trò chơi hấp dẫn hơn.

Bắt đầu trò chơi Crabada như thế nào?

If read to here, chắc chắn rằng bạn cũng đã sẵn sàng để chơi và kiếm tiền cùng Crabada rồi! Để giúp bạn nhanh chóng tiếp cận và chơi một cách nhanh chóng, xin chia sẻ sẽ cho bạn từng bước tham gia vào ngôi nhà Crabada.

Bước 1: Chuẩn bị

 • Để bắt đầu chơi, người chơi cần một ví điện tử nóng hổi, ​​khuyến khích sử dụng Metamask. (Hướng dẫn sử dụng ví Metamask)
 • Trong ví Metamask sử dụng mạng lưới Avalanche
 • Trong ví Metamask có AVAX đồng – dùng để thanh toán giao dịch
 • Trong ví Metamask có đồng TUS – dùng để mua cua trên chợ
 • Trong ví Metamask có CRA đồng – used to Staking or for of sinh sản (Tùy chọn)

Bước 2: Mua Token

 • Để mua đồng AVAX, bạn có thể đăng ký sàn Binance và mua đồng AVAX trên sàn giao dịch này. Sau đó chuyển AVAX đồng từ sàn sang ví lưu trữ Metamask thông qua mạng Avalanche (C-chain)
 • To have TUS or CRA, you can up the AMM Trader Joe to the transaction with AVAX / TUS or AVAX / CRA pair

Bước 3: Bắt đầu trò chơi

Để bắt đầu chơi trò chơi, lần đầu tiên bạn cần chọn trò chơi chiến thuật, sau đó mới xác định và mua của như thế nào. Với người mới bắt đầu, admin khuyên bạn nên chơi theo kiểu đào (Mine) với 3 lựa chọn mua của như sau:

 • Select 1: Team của giá cao nhất (711). 3 con của hệ thống BULK có BP = 711 (Giá tài khoản 10.000 $)
 • Select 2: Team cua lowest (Giá 4000 $)
 • Select 3: Team của giá trung bình có thêm hệ thống PRIME (3 cua trong đó có 1 con của hệ thống PRIME) (tài khoản 5000 $)

Lên trang https://play.crabada.com/ -> Thị trường -> Chọn mua 3 của để bắt đầu chơi.

Trò chơi Crabada kiếm tiền cho người bận rộn

chợ giao dịch mua bán cuaada

Sau khi mua được của, bạn chuyển của vào Game và bắt đầu cuộc điều hành kiếm tiền với game Crabada được rồi. Ở đây, admin chỉ định hướng sơ đồ cho các bạn mới nắm được các bước cơ bản để bắt đầu với Crabada.

Để tìm hiểu sâu hơn, chơi nhiều loại hơn, bạn có thể tham khảo liên kết bên dưới và tham gia nhóm Telegram Crabada Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ.

Có thể đầu tư vào Crabada không?

Ngoài Crabada game, người chơi có thể đầu tư vào CRA đồng hoặc TUS. Show at the new project is only in the giai đoạn đã gọi vốn hoàn thành, ra game beta và còn một đoạn đường dài phát triển phía trước.

To have a place to CRA good thì không có một giá cụ thể nào, nhưng nếu nhìn lại thì giá hiện tại khá ổn định khi quản trị viên viết bài này.

cách Kiếm tiền với trò chơi Crabada

Hỗ trợ new coin Staking

Khi chúng tôi đầu tư CRA, bạn có thể sử dụng CRA để xác nhận CRAM, có thể sử dụng CRAM để bán lại.

Cân nhắc nếu bạn đầu tư mua CRA, bạn phải GIỮ thật lâu từ 6 tháng trở lên!

Ngoài ra Khi bạn đặt CRA bạn sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng với CRAM, sử dụng CRAM để mua vé bạn có thể trúng những con cua có giá trị lớn. Lúc đó có thể bán của hoặc chơi của tùy chọn. Quay số vòng sẽ bắt đầu vào năm 2022, quay số trong vòng 18 tuần liên tục. The same hấp dẫn.

Chương trình Hold Token CRA trúng cua

quay số trúng thưởng của

Những lưu ý về Game Crabada

 • Đầu tư và chơi Crabada đều có rủi ro nhất định, chính vì vậy bạn nên tham khảo trước khi tham gia.
 • Bạn có thể tham khảo ở telegram nhóm của Crabada Việt Nam, hãy hỏi những vấn đề của mình trước khi xuống tiền
 • Khi bạn mua Cua, Cửa như một tài sản, bạn có thể bán nó nhưng quan trọng là bạn bán giá bao nhiêu và ai sẽ là người mua
 • Khi bạn chơi CRA giá | TUS | NFT Cua sẽ khác nhau, nếu Token Tăng, lượng người chơi nhiều thì giá sẽ tăng, và bạn có thể thu được lợi nhuận kép
 • Vốn hồi phục thời gian của gamefi là vô cùng quan trọng, nên bạn cần phải xem và đánh giá kỹ thuật trước khi chơi
 • Đừng nghĩ rằng hãy chơi game và đầu tư và Crabada bạn có thể kiếm được tiền nhanh chóng, hãy chơi vì đam mê, giải trí và đặt lợi nhuận ở phía dưới

Ở đây, admin chỉ chia sẽ dự án hay, chơi trò chơi thú vị, không có yếu tố gà hay trò chơi ở đây, nếu bạn cảm thấy bất kỳ điều gì, hãy rời đi. Cảm ơn.

WARNING

 • 👉 ĐẦU TƯ BITCOIN – CRYPTO LÀ TÍN HẠN HÌNH THỨC. Chính VẬY CÁC BẬC VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA. MỌI THÔNG TIN CHIA SẼ MANG TÍNH THAM KHẢO.
 • BLOG End TRÁNH NHM LIÊN QUAN ĐẾN CÁC TÌM HIỂU LỖI.
 • KÊNH THÔNG TIN:
 • ⛔️ BLOG KHÔNG KÊU GỌI ĐẦU ĐẦU VÀO CRYPTO, CŨNG NHƯ KHÔNG LIÊN HỆ ĐỘNG CHỦ VỚI CÁC BÊN CHIA SẼ DỰ ÁN, GÓI ĐẦU TƯ LÃNH THẤT KHỦNG, HAY CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN CRYPTO. BLOG CHỦ YẾU CHIA SẼ KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC CƠ BẢN GIÚP NGƯỜI THÀNH DÀNG TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG CRYPTO. MỘT KỲNH THAM KHẢO CRYPTO UY TÍN.
  📢 ỦNG HỘ BLOG, TỐT NHẤT LÀ BÊN CHIA SẼ BÀI VIẾT HOẶC GIỚI THIỆU BÈO VỀ TRANG WEB NÀO HỌ TÌM ĐƯỢC THÔNG TIN BỔ ÍCH, CHUYỂN ĐỔI THỨC, KINH NGHIỆM KHI NGƯỜI ĐI TRƯỚC TRÁNH ĐƯỢC RỦI RO TIỀN MẬT TẤT MẬT.

ĐĂNG KÝ NHANH SÀN GIAO DỊCH CRYPTO:
BINANCE ĐĂNG KÝ REMITANO KÝ HUOBI KÝ FTX- Debit KÝ 5% MEXC – Tặng USDT

đánh giá của người dùng

3,67 (3 phiếu bầu)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *