Một hành động của V BTS và người quản lý khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt

Rate this post

Cư dân mạng tham gia vào một cuộc tranh luận gay gắt về một khoảnh khắc giữa V BTS và người quản lý của anh ấy, được bắt gặp bởi camera trên đường đến chương trình phát thanh gần đây của nam idol.

Theo đoạn phim, V được nhìn thấy đang đến tòa nhà MBC để thực hiện chương trình của mình với tư cách là một DJ đặc biệt trên một đài phát thanh chương trình. Thần tượng tay chào người hâm mộ khi anh ấy tiến đến một vị trí trước báo giới, nghĩa là tạo kiểu trước ống kính trước khi bước vào.

V BTS tham gia làm DJ tại đài MBC. (Ảnh: Internet)
V BTS tham gia làm DJ tại đài MBC. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, người quản lý của anh ấy đi theo và ngăn anh ấy lại, và cả hai bảo vệ như trò chuyện về ý kiến ​​tạo kiểu của V trước báo giới. Cuối cùng, V đẩy nhẹ người quản lý ra và nhanh chóng hạ khẩu trang xuống để báo ảnh chụp.

V BTS đến trước giờ bắt đầu 15 phút. (Ảnh: Internet)
V BTS đến trước giờ bắt đầu 15 phút. (Ảnh: Internet)
V BTS and swap Management what that. (Ảnh: Internet)
V BTS and swap Management what that. (Ảnh: Internet)
V BTS ra offset for manager from camera to shot image. (Ảnh: Internet)
V BTS ra offset for manager from camera to shot image. (Ảnh: Internet)

Vì vậy, cư dân mạng tranh cãi về điều gì?

Một mặt, một số người hâm mộ cảm thấy rằng người quản lý đã vận hành “thô lỗ” và “quá tay”, khi V chỉ đơn giản là cố gắng tuân theo quy ước của chương trình, thường bao gồm việc tạo ra. Style before the media zoom to report the effect of the his he.

This network of the people are for that the people manager as give up with V about time, but the last last use of more time of V than only do stand between the idol and the alert chí. Một số nhận bao gồm:

 • Người quản lý đó đang làm gì vậy? Hầu hết những người nổi tiếng đều được tạo kiểu thông báo trước những lịch trình như thế này. Các viên dự bị ở đó rất lâu để họ có thể chụp những bức ảnh đó. Nếu V không dừng lại để tạo ra phong cách cho họ, lũ lụt sẽ có lỗi của anh ta vì ‘lỗ thô’ một lần nữa.
 • Người quản lý nào cản đường nghệ sĩ của họ khi anh ta cố gắng tạo kiểu trước báo giới
 • Dù sao thì người quản lý đó là ai? Anh ta trông không giống như người quản lý bình thường của V.
 • Ừ, time mà V phải nói “cờ vua” với báo chí – 1 giây. Time mà người quản lý lãng phí trước khi đứng trước mặt V – 20 giây.
 • Dù người đó quản lý là ai, anh ta không biết làm việc của mình. Nếu không có đủ thời gian để chụp ảnh báo chí, người quản lý nên liên hệ trước với các thành viên phóng to.
 • Các viên chức phóng to đã đợi V đến tạo kiểu chụp ảnh, vì vậy V chỉ làm theo yêu cầu của họ.
 • Đây là lần đầu tiên trong đời tôi thấy một người quản lý đến khu chụp ảnh báo chí để đối đầu với một nghệ sĩ.
Trang khẩu mở V để chụp ảnh theo yêu cầu của báo chí. (Ảnh: Internet)
Trang khẩu mở V để chụp ảnh theo yêu cầu của báo chí. (Ảnh: Internet)

Mặt khác, một số dân cư mạng đã phản hồi quan điểm trên và cho rằng V BTS đến hơi trễ, người quản lý cũng không phải hành động thô lỗ hay quá đáng.

 • Anh ấy đến 15 phút trước khi bắt đầu… điều đó không phải là hơi sát sao?
 • Anh ấy chỉ làm bất cứ điều gì anh ấy muốn, anh ấy không có bất kỳ quan tâm nào để nghe quản lý của mình.
 • Nhìn anh ấy đưa người quản lý ra mà ARMY vẫn chắc chắn cho anh ấy nói rằng người quản lý có lỗi.
 • Ngay cả khi muốn tạo phong cách với báo chí, anh ta cũng phải đẩy người quản lý của mình ra xa như vậy sao?
Một số người cho rằng V đã hỗ trợ quản lý. (Ảnh: Internet)
Một số người cho rằng V đã hỗ trợ quản lý. (Ảnh: Internet)

Lại có những bình luận cho rằng công việc quản lý và V BTS thay đổi với nhau không phải là ngăn cản V chụp ảnh hay thúc đẩy vì sớm giờ:

 • This is not a after the message like you she leave the password and he he he said đùa khi hỏi liệu họ có chịu trách nhiệm hay không. Sau đó V BTS đi xa khỏi mọi người để gỡ bỏ khẩu trang của mình. Có vẻ như người quản lý chỉ muốn xác định V vẫn ổn định và trao đổi về công việc, nên bỏ trang hay không…
 • Tôi chỉ thấy đây là sự tương tác bình thường giữa nghệ sĩ và người quản lý ở đây. Sao mọi người gọi anh ta là lỗ thô?
 • Tôi thực sự ghét những người hâm mộ luôn cố gắng đóng vai nhân vật chính ở mọi góc cạnh nói rằng V ngược đãi. Các bạn cũng tệ như những người gọi V raw lỗ khi có anh ấy thì không. Những người đó chỉ làm công việc của họ, hãy để họ yên tâm.
 • Chính xác là không có tranh cãi nào xảy ra ở đây theo nghĩa đen, V chỉ nói với người quản lý rằng anh ấy sẽ mở khẩu trang ra cho các phóng viên vì họ yêu cầu anh ấy.
 • V BTS chỉ đặt tay lên vai quản lý đúng nghĩa đen và anh chuyển chỗ khác. Add to That, nếu V không tạo kiểu dáng trước báo giới, họ sẽ gọi anh ấy là thô lỗ và kiêu căng.

Một số thông tin khác mà bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Rapper Yook Ji Dam “tuyên bố” hẹn hò Kang Daniel (Wanna One), YMC lên tiếng bảo vệ “gà nhà”

Yook Ji Dam tuyên bố cô ấy đang hẹn hò với Kang Daniel của Wanna One, làm nhiều cuộc tranh cãi trên các trang mạng xã hội. Ngay sau đó, các liên kết đã lên tiếng về công việc này. Hãy cũng nhìn lại toàn bộ sự kiện này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *