Khác biệt cuộc sống tận hưởng

Rate this post

Người Nhật luôn nổi tiếng với khả năng tìm kiếm, sáng tạo gần như không có giới hạn trong tất cả các cuộc sống lĩnh vực. Đó là lí do họ luôn nằm trong top những quốc gia hàng đầu thế giới về khoa học công nghệ. Đó cũng là lí do họ có thể nghĩ ra những thiết kế nhà ở độc đáo, mới lạ như mô hình căn hộ kết hợp ăn nhỏ dưới đây.

Ngôi nhà trong lòng đất có 1 không 2 tại nước Nhật: Tận hưởng cuộc sống khác biệt - Ảnh 1.

Chủ nhân của ngôi nhà độc đáo này là một chủ nhà hàng người Pháp. Chính ông đã nêu bài toán thiết kế cho thiết kế nhóm, rằng ông cần một kiến ​​trúc công trình theo thời gian. Ông cũng mong đợi công việc đó “không có một cách thức nhân tạo mà mang tự nhiên nguyên liệu.” Anh ấy cũng bày ra mong muốn căn nhà “phải trông như thể ở đó và sẽ tiếp tục ở đó lâu hơn nữa”.

Ngôi nhà trong lòng đất có 1 không 2 tại nước Nhật: Tận hưởng cuộc sống khác biệt - Ảnh 2.

Ông ấy khao khát một công trình vừa là một ngôi nhà, vừa như một cuốn sách nhỏ, để ông có thể truyền lại cho con cháu. Với ngôi nhà đó, ông có thể mời khách đến ăn như mời bạn bè đến nhà mình và với những ai thân thuộc hơn, ông tiếp tục mời khách thăm hoặc thậm chí là nghỉ lại đêm.

Ngôi nhà trong lòng đất có 1 không 2 tại nước Nhật: Tận hưởng cuộc sống khác biệt - Ảnh 3.

Ngay khi quan sát thiết kế của ngôi nhà, khách hàng tham gia có niềm tin rằng trải nghiệm đây sẽ rất mát mẻ. Ngôi nhà kiến ​​trúc cũng đã được nghiên cứu sao cho phù hợp với những trang web chất lượng và những tự động biến đổi. Toàn bộ bề mặt của ngôi nhà được đổ bê tông để giúp gia tăng sự vững chắc cho mái đất, cũng là điểm đặc biệt để dễ dàng nhận ra ngôi nhà từ xa.

Ngôi nhà trong lòng đất có 1 không 2 tại nước Nhật: Tận hưởng cuộc sống khác biệt - Ảnh 4.

Chia sẻ thiết kế nhóm, ban đầu nhóm có ý định sử dụng hệ thống cột trụ đổ bê tông thay vì cột trụ bằng đất tự nhiên như hiện tại. Tuy nhiên, cảm giác mát mẻ chính như ở trong một hang động tự nhiên đã được tạo thành nhóm thay đổi hoàn toàn ý định, để giữ hiện trạng nguyên như hiện tại.

Ngôi nhà trong lòng đất có 1 không 2 tại nước Nhật: Tận hưởng cuộc sống khác biệt - Ảnh 5.

Khu vực ăn uống được bố trí gần chính giữa trung tâm ngôi nhà, với các bàn ăn lớn, sẵn sàng phục vụ số lượng khách hàng đảo khi cần thiết

Ngôi nhà trong lòng đất có 1 không 2 tại nước Nhật: Tận hưởng cuộc sống khác biệt - Ảnh 6.

Không gian nấu nướng được bố trí sâu hơn các khác không gian, ở một líp vị trí để không gây ảnh hưởng đến việc sinh hoạt chung mà vẫn đủ tiện nghi, sẵn sàng phục vụ mọi món ăn khi cần thiết

Ngôi nhà trong lòng đất có 1 không 2 tại nước Nhật: Tận hưởng cuộc sống khác biệt - Ảnh 7.

Những cuốn sách không đọc, thưởng trà hoàn toàn thoải mái và rộng rãi, cho phép gia chủ thảnh thơi tận hưởng cuộc sống vào những ngày rảnh rỗi.

Ngôi nhà trong lòng đất có 1 không 2 tại nước Nhật: Tận hưởng cuộc sống khác biệt - Ảnh 8.
Ngôi nhà trong lòng đất có 1 không 2 tại nước Nhật: Tận hưởng cuộc sống khác biệt - Ảnh 9.

Không gian ngủ chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm rất khác biệt, vừa đón được rất nhiều ánh sáng tự nhiên, vừa bảo vệ sự mát mẻ, dễ chịu, giúp gia chủ càng nhanh chóng đi vào giấc ngủ.

Ngôi nhà trong lòng đất có 1 không 2 tại nước Nhật: Tận hưởng cuộc sống khác biệt - Ảnh 10.

Không gian nhà tắm thoáng, vừa đủ để bảo mật mà vẫn mang lại cảm giác thoải mái mát mẻ cho người sử dụng.

Ngôi nhà trong lòng đất có 1 không 2 tại nước Nhật: Tận hưởng cuộc sống khác biệt - Ảnh 11.

Với thiết kế “đi vào lòng đất” đầy sáng và độc đáo, tạo nên một sức hút rất riêng không hề “đụng hàng” với bất kỳ công việc nào khác, chắc chắn ngôi nhà sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho cả người. đến ăn và người sinh sống, nghỉ ngơi tại đây.

Theo Archdaily

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *