Món ngon nổi tiếng Đà Nẵng gây nghiện cho khách với món bánh tráng cuốn thịt heo

Rate this post

Bánh tráng cuốn thịt heo là một trong những món ngon nổi tiếng Đà Nẵng. Bí quyết chính của món này là thịt lợn da hai đầu được chọn từ phần tốt nhất của lợn con. To select the best as that, must select the heo nặng từ 50 – 70kg và lấy khoảng 5kg thịt mông. This lợn cắp sách được hấp cách thủy để giữ được vị ngon, ngọt và đậm đà của thịt, khi cắt thịt có phần mỡ là tiêu chuẩn.

Ẩm thực Đà Nẵng gây nghiện cho khách với món bánh tráng cuốn thịt heo khó ngon - Ảnh 1.

Bánh tráng cuốn thịt heo – món ngon nổi tiếng Đà Nẵng. Ảnh: london198657

Với này món ăn, rau xanh là phần không thể thiếu. Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng tận dụng các loại rau dân dã, rau vườn với hương vị ngon. Các loại rau ăn kèm không yêu cầu nhưng khó là chọn những loại rau sạch, không phải để ăn với thịt heo vẫn giữ nguyên hương vị.

Mỗi khi cuốn bánh tráng với thịt, rau, thực khách có thể cảm nhận được vị tươi mát của món ăn, mùi thơm, rau thơm, xà lách, vị nhẹ nhàng của lá mỏng và vị lạ của tía tô …

Ẩm thực Đà Nẵng gây nghiện cho khách với món bánh tráng cuốn thịt heo ngon khó cưỡng - Ảnh 2.

Mắm nêm tạo nên hương vị đặc biệt của món ngon nổi tiếng Đà Nẵng. Ảnh: food.stories.vietnam

Mắm là nước chấm duy nhất của món bánh tráng cuốn thịt heo. Nếu thay bằng các loại nước khác nhau sẽ mất đi hương vị và đặc trưng của món ăn này. Thịt lợn và các loại rau có vị ngọt mát, nước mắm trở lại mang hương vị đậm đà của biển, vị cay nồng và vị ngọt của kết quả khiến bạn cảm thấy thích thú.

Địa chỉ thưởng thức món ngon nổi tiếng Đà Nẵng

Đặc Sản Bà Mụa – Quán Bánh Tráng Cuốn Heo Đà Nẵng

Bất kỳ ai đến Đà Nẵng đều nhất định phải đến đặc sản Bà Mụa. Các loại truyền thông nước tại quán bao gồm đủ các loại gia vị không ngon mà còn thơm mũi.

Ẩm thực Đà Nẵng gây nghiện cho khách với món bánh tráng cuốn thịt heo ngon khó cưỡng - Ảnh 3.

Thưởng thức món ngon nổi tiếng Đà Nẵng tại quán Bà Lụa.

Special, phong cách máy chủ vô cùng chuyên nghiệp. Nhân viên rất lịch sự, mở và khách hàng. Sự kết hợp lịch trong một quán ăn khiến chúng ta cảm nhận được sự trân trọng giữa những con người Đà Nẵng với du khách muôn nơi.

Năm Hiền – Quán Bánh Tráng Cuốn Heo Ngon Ở Đà Nẵng

Bánh tráng thịt heo tại Năm Hiền như trở thành thương hiệu hàng đầu về món ngon nổi tiếng Đà Nẵng. Món bánh tráng cuốn thịt heo của quán vô cùng đặc biệt. Miếng thịt ngọt cuốn sách trong bánh tráng men cùng với nhiều loại rau xanh và không thể thiếu được nước mắm nêm độc quyền của quán. Hương vị của món ăn đậm đà, đặc biệt là bạn ăn một món cuốn lại muốn nhiều cuốn tiếp theo.

Ẩm thực Đà Nẵng gây nghiện cho khách với món bánh tráng cuốn thịt heo ngon khó cưỡng - Ảnh 4.

Địa chỉ thưởng thức món ngon nổi tiếng Đà Nẵng. Ảnh: quán Năm Hiền.

Cái tinh của bánh tráng cuốn thịt heo tại đây nằm ở rất nhiều món ăn cộng lại. Chỉnh sửa chữa sổ sách giống nhau không chỉ là đơn giản. Methadone bao gồm cả nghệ thuật và tỉ lệ của bếp Năm Hiền trong đó.

Quán Đại Lộc Nhỏ – Bánh tráng cuốn thịt heo đậm đà hương vị Đại Lộc

Hương vị bánh cuốn Đại Lộc từ lâu đã được dân Đà Nẵng biết đến và khá nổi tiếng. Quán Đại Lộc Nhỏ là một trong những quán vẫn giữ được hương vị đậm đà của món ngon nổi tiếng Đà Nẵng.

Điều thu hút mọi người đến đông đảo chính là tâm huyết đối với từng món ăn. Tất cả các nguyên liệu sử dụng trong các món ăn chế biến của quán đều lấy từ Đại Lộc. Thịt heo nâng lên vẫn giữ nguyên màu, thịt thơm và có vị ngọt, được trình bày gọn gàng và bắt mắt trên chiếc “mẹt” tre truyền thống.

Ẩm thực Đà Nẵng gây nghiện cho khách với món bánh tráng cuốn thịt heo ngon khó cưỡng - Ảnh 5.

Món ngon nổi tiếng Đà Nẵng tại quán Đại Lộc. Ảnh: quán Đại Lộc.

Bánh tráng cuốn Đại Lộc cầm trên tay và dày, nhưng khi được nhúng lại phần mềm và dai, vì vậy không sợ hãi khi cuốn sách. Vị bánh tráng bùi bùi, thơm đặc trưng, ​​kết hợp với thịt thơm, mắm nêm với công thức riêng, tạo hương vị, hấp dẫn thực khách khó quên.

Quán không ngon mà không thiết kế hoài hòa giữa phong cách cổ điển pha chút hiện đại, tông màu vàng nhẹ nhàng tạo ra các bữa tiệc và rất thích hợp với đặc tính sản xuất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *