Du lịch nội địa Nga tăng trưởng nhờ tiền chương trình

Rate this post

Du lịch nội địa Nga tăng trưởng nhờ chương trình hoàn tiền - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ múa ba lê diễn trên phố nhân thủ đô Moskva, Nga kỷ niệm sinh nhật thứ 875 vào ngày 10/9/2022. Ảnh: afp.com

Theo bà Doguzova, nhu cầu đi du lịch ở Bắc Caucasus đã tăng lên từ các thành phố St. Petersburg, Moskva và các tỉnh Moskva, Nizhny Novgorod, Kazan.

Người đứng đầu Rostourism cho biết thêm: ‘Mùa thu vàng ở phía trước, mùa trượt tuyết bắt đầu – doanh số bán các tour du lịch và đặt phòng khách sạn trong giai đoạn này đã tăng gấp 2-3 lần nhờ các chương trình hoàn tiền cho du khách ‘. Tuy nhiên, lượng khách du lịch nghỉ mát tại miền Nam Krasnodar trong giai đoạn giảm xuống so với năm 2021.

Tổng cục Du lịch Nga triển khai đợt mở bán tour nội địa mùa Thu hoàn 20% chi phí bắt đầu từ ngày 25/8 và kết thúc vào ngày 10/9, áp dụng cho các chuyến đi từ 3 đêm trở lên trong thời gian 1 / 10-25 / 12, thanh toán bằng Mir thẻ. Tiền hoàn lại sẽ tự động trả lại thẻ trong vòng 5 ngày.

Đây là chương trình được đưa ra từ năm 2020 nhằm hỗ trợ cho các địa chỉ du lịch, đặc biệt là giai đoạn giao mùa, khi các khách sạn áp dụng giảm giá hoặc miễn phí, có nhiều phòng chọn lựa về mức độ tiện nghi và giá cả.

Theo thống kê được bà Doguzova thông báo hôm 7/9, trong chương trình này, người dân Nga mua các chuyến du lịch đã hoàn thành số tiền định giá 8,7 tỉ rúp.

Đánh giá về du lịch nội địa của Nga, báo ‘The Christian Science Monitor’ của Mỹ đăng bài viết rằng các phần của pháp luật của phương Tây đã thúc đẩy sự phát triển của trường này, và người dân Nga đang khám phá những điểm mới trên đất nước của họ.

Các công ty lữ hành Nga đang tập trung đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng ở trong nước. Theo bài báo, đồng rúp tăng giá cũng góp phần thúc đẩy du lịch nội địa Nga.

Theo một khảo sát công bố vào giữa tháng 8 với 2.500 người, cứ 2 người thì có 1 người Nga cho biết kế hoạch đi nghỉ trong nước và sẵn sàng chi không quá 25.000 ruble cho một chuyến đi trong năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *