Điểm danh những thần tượng Kpop bị cận thị, có thiên vị của bạn không?

Rate this post

Kính cận không phải là chuyện gì quá xa lạ và không hiếm những thần tượng Kpop cũng bị cận như chúng ta. Tất cả tự nhiên, họ cũng trải qua không ít tình huống khó khăn, hay dở khóc dở cười trong cuộc sống hằng ngày vì căn bệnh ở mắt này. Cùng điểm danh những thần tượng Kpop bị cận thị nhé!

1. Jin (BTS)

Jin từng cận thị nặng. Vì không thể mang kính lên sân khấu hay khi tham gia chương trình, nam idol thường phải đeo kính áp. Tuy nhiên, Jin lại rất sợ đeo kính áp suất thường xuyên vì mắt kính áp suất nhiều có thể nhiễm trùng mắt.

Jin (BTS).
Jin – nam thần tượng nhà Hybe (ảnh: internet)

2. DO (EXO)

DO I’m Cận thị và loạn từ khi là tập tin thực thi. Mỗi lần anh chàng không kính, nhưng bắt buộc phải nhìn kỹ vật gì đó thì luôn phải nâng niu mặt nạ và nâng mắt nhìn khá “khó gần”, tuy nhiên, thực tế, nam thần tượng là một chàng trai hết sức khỏe và có 1 nụ cười tỏa nắng. Có lần vào đầu thời kỳ của tập sinh thực hiện, khi ở trên đường về với thành viên cùng một nhóm – Chanyeol, thì Suho và Kai cả hai cùng có ý định đi ăn nhưng Kai đã từ chối vì nam thần tượng nhìn rất đáng sợ.

DO (EXO).
DO nhược điểm và loạn thị nặng (ảnh: internet)

3. Mark (NCT)

Đánh dấu là khá nặng, nam idol không thể nhận thành viên cùng nhóm, Kun, dù chỉ đứng cách 2m. Đánh dấu chỉ nhận khi cậu cùng nhóm lưu trữ tiếng chào anh ấy. Theo Jeno, ấn tượng ban đầu của anh ấy đối với Mark là giống một chú thích với cặp kính màu đen.

Mark (NCT).
Đánh dấu không nhìn rõ các thành viên dù không cách quá xa do cận thị (ảnh: internet)

4. Renjun (NCT Dream)

Renjun khá nhẹ nhàng nhưng nam idol không thể đọc nổi các bình luận trên màn hình khi phát trực tiếp, anh ấy phải nheo mắt lại và đứng gần hơn để nhìn. Trong đợt quảng bá gần đây, nam idol không thể đọc được ai là người chiến thắng trên các chương trình âm nhạc, phải mất một lúc sau khi các thành viên ăn mừng, thì anh chàng mới có thể nhận mình là người chiến thắng. buổi bieu diễn.

Renjun (NCT).
Renjun bị cận thị nhẹ (ảnh: internet)

5. Xiaojun (NCT / Way V)

Lại là một thành viên khác của hệ thống NCT bị cận, nam thần tượng có thể gặp khó khăn khi đi đâu cũng phải mang theo cặp kính cận. Có lần Xiaojun phải mượn kính của một thành viên cùng nhóm để tìm đô vật vì quên kính.

Xiaojun (NCT)
Kính là “phụ kiện” quen thuộc của chàng (ảnh: internet)

6. Wonwoo (SEVENTEEN)

Nam idol đến từ nhà 17 cũng bị cận và loạn thị nặng. Wonwoo phải thường xuyên đeo kính trên tham gia nhóm thực hiện chương trình vì anh ấy còn khô mắt thường xuyên. Một sự an ủi nho nhỏ là anh chàng có vẻ ngoài khá hợp với kính đeo.

Wonwoo (SEVENTEEN).
Wonwoo cũng bị cận và loạn thị nặng (ảnh: internet)

7. Chaeyeon (Cựu thành viên IZ * ONE)

Cô nàng được cận thị khi tham gia chương trình Kpop Star 3. Sự kết hợp giữa các tính chất của công việc bắt buộc phải đeo kính áp khi biểu diễn làm nữ thần tượng hay bị khô mắt và phải thường xuyên đeo mắt một bên .

Chaeyeon
Chaeyeon gặp nhiều khó khăn vì bệnh ở mắt mình (ảnh: internet)

8. Jaehyun (NCT 127)

Jaehyun luôn đeo kính những lúc không phải đi làm, kể cả ra đường hay ở nhà. Khi biểu diễn, ghi hình, nam idol sẽ sử dụng kính áp để thay thế kính cận thường được sử dụng. Tuy nhiên, anh ấy cũng không thoải mái khi sử dụng băng dán.

Jaehuyn (NCT 127)
Jaehuyn may be ban kính mọi lúc, mọi nơi (ảnh: internet

Các bài có liên quan:

Xem thêm

Không thể bỏ qua những bộ phim này nếu bạn là fan của Lee Min Ho

Kpop là lò sản xuất rất nhiều nam thần cho Châu Á. Những diễn viên nam tạo dáng cao cấp như siêu mẫu, gương điển hình như tranh vẽ là những gì người hâm mộ hâm mộ hay nói khi nhắc đến. Giữa một rừng mỹ nam đó, Lee Min Ho gần như là một cây vô cùng xanh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *