Du lịch nghỉ dưỡng tại ‘làng Hà Lan’ ở Hồ Tràm

Rate this post

Trong trải nghiệm lần này, Á quân Vietnam Idol 2008 cũng thích thú khi được hòa mình cùng các điệu nghệ thuật đường phố sôi động, những màn trình diễn Carnival rực rỡ sắc màu, chill tại không gian âm nhạc của Yoyo Beach Club with to look ôm trọn vùng biển nguyên sơ của Hồ Tràm.

“Chính sự sụp đổ này đã khiến Thanh Duy có cái nhìn rất khác về Hồ Tràm, sau một thời gian khá dài mới có cơ hội trở lại. Thực tế tại Việt Nam nhưng mình cảm giác như đang lạc bước ở trời Âu vậy ”, nam ca sĩ tâm sự

Chia sẻ về những chuyến đi trước, Thanh Duy cho rằng khi đến những nơi xa xôi như châu Âu, anh thường cố gắng tiết kiệm chi phí vì mọi thứ đều rất đắt đỏ. This times, with a point and very near Sài Gòn as NovaWorld Ho Tram, Thanh Duy thật sự có trải nghiệm nghỉ dưỡng toàn bộ, mà không phải lo lắng gì cả.

“This will be point to the idea that can đáp ứng mọi nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí của tất cả mọi người, từ nhóm chỉ 1-2 người hay cả gia đình đều phù hợp”,

Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm, nghỉ dưỡng ngắn ngày tại NovaWorld Hồ Tràm thật sự là một sự kiện tốt để tái tạo năng lượng, chuẩn bị “cháy hết mình” với các tác giả trong các diễn đàn sắp xếp.

Trải dài trên cung đường biển từ Lộc An đến Bình Châu, tổ hợp du lịch đa sắc màu NovaWorld Ho Tram có quy mô 1.000 ha, chia làm 10 phân kỳ. Trong đó 6 kỳ phân tích đã giới thiệu ra thị trường với các biệt thự, nhà phố, shophouse.

Đánh dấu đường kính 30 năm thành và phát triển, NovaGroup triển khai chương trình ưu tiên: Nova30 đến 2%, Novaloyalty 5%. Xem chi tiết tại website www.novaworldhotram.vn, hoặc hotline 1900 63 6666.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *