9 lễ hội ẩm thực hoành tráng nhất thế giới

Rate this post

Location: Paris, France

Diễn ra thời gian: Tháng 10 hoặc tháng 11

Có rất nhiều điểm cho những người yêu thích sô cô la, đặc biệt là Salon du Chocolat ở Paris. Lễ hội này kết hợp với sự quan trọng của thời trang cao cấp với niềm đam mê sô cô la.

Du khách đến đây có thể thưởng thức buổi giới thiệu trực tiếp của bếp bánh ngọt nổi tiếng thế giới và xem người mẫu bước trên sàn catwalk với trang phục được thiết kế để lấy cảm hứng từ sô cô la. Cùng với đó là thử một số loại bánh ngọt sô cô la lạ thường và tìm hiểu thêm về loại đồ ngọt được yêu thích nhất trên thế giới.

Maine Tôm Hội Lễ

9 lễ hội ẩm thực hoành tráng nhất thế giới - 6

Địa điểm: Rockland, Maine, Mỹ

Diễn ra thời gian: Đầu tuần cuối cùng của tháng 8

Lễ hội Tôm Maine là sự kiện dành cho các tín đồ yêu thích hải sản. Sự kiện kéo dài 5 ngày tại Rockland’s Harbour Park, với rất nhiều khách hàng từ khắp nơi đến thử những con tôm ngon nhất trên thế giới.

Du khách có thể trải nghiệm các trò chơi lễ hội, sự kiện địa phương, nghệ thuật cộng đồng và thưởng thức tôm Maine mới đánh bắt.

World Gourmet Summit (Hội nghị thượng đỉnh người ăn thế giới)

9 lễ hội ẩm thực hoành tráng nhất thế giới - 7

Location: Singapore

Diễn ra thời gian: Tháng 8

Từ năm 1997, World Gourmet Summit là sự kiện ẩm thực thường niên tại Singapore nhằm giới thiệu các món ăn hạng quốc tế, đồng thời có sự góp mặt của các chuyên gia ẩm thực và các bếp từ được trao sao Michelin từ khắp nơi Nơi trên thế giới.

Sự kiện cũng bao gồm các thử nghiệm chương trình và hội thảo nấu ăn, diễn ra tại các điểm khác nhau từ khách sạn sang trọng đến nhà hàng.

Lễ hội ném nho

9 lễ hội ẩm thực hoành tráng nhất thế giới - 8

Địa điểm: Làng Binissalem, Mallorca, Tây Ban Nha

Diễn ra thời gian: Cuối tuần cuối cùng của tháng 9

Còn lại được gọi là Festa des Vermar (hay Hội chợ rượu vang), lễ hội ném nho diễn ra hàng năm tại làng Binissalem, nổi tiếng với các loại rượu vang. Trọng lễ hội, mọi người tập trung xung quanh các vườn nho và tham gia trận chiến ném nho. The thao tác nho nhỏ là một tập tin được thực hiện từ thời La Mã cổ đại.

La Tomatina (Lễ hội ném cà chua)

9 lễ hội ẩm thực hoành tráng nhất thế giới - 9

Địa điểm: Bunol, Valencia, Tây Ban Nha

Diễn ra thời gian: Cuối cùng của tháng 8

La Tomatina is a lễ hội ẩm thực có quy mô hoành tráng, được coi là “Cuộc chiến ẩm thực lớn nhất thế giới”. Trong lễ hội, những quả chín hạt chín đều khắp nơi, tạo ra một thứ màu đỏ thị trấn Bunol. Lễ hội được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1945. Ngày này, sự kiện này nổi tiếng để thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến tham gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *