Món ăn xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam

Rate this post

Trà đỏ: Món ăn lần xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam

Ông Vi Thiên Trung – Giám đốc Công ty An Vi F&B cho biết, hồi cuối năm, khi làm việc với một nhà sản xuất sữa từ bên Úc, ông được giới thiệu về trà đỏ. Sau khi tìm hiểu sản phẩm này, ông quyết định chuẩn bị đủ thủ tục để chính thức là nhà nhập khẩu bán tại thị trường Việt Nam.

“Lâu nay, chỉ biết đến các sản phẩm từ trắng. Tôi lần đầu tiên biết đến giấy đỏ với nhiều dòng sản phẩm đã có mặt tại nhiều quốc gia. This is do at sao An Vi F&B nhập khẩu các loại sản phẩm có nguyên liệu chính là màu đỏ ”. Show at, theo ông Trung, An Vi F&B nhập khẩu ba loại trà đỏ: Jagur, Cangkir Mas và Myibu với nhiều vị khác nhau như chà là, đường đen, chanh, sữa, cà phê…

Theo bà Engelrica – đại diện ISMY (Indonesia), đơn vị cung cấp, đỏ là đặc biệt của Indonesia, máy bay có 8 lợi ích cho cơ thể: làm ấm cơ thể, giảm cân, ngăn cản viêm ruột, tăng cường hệ thống miễn dịch, chống buồn, giảm đầu, giảm ho và ăn ngon miệng. “Theo phân tích, hiện tại đỏ có lợi ích gấp đôi so với trắng”, bà Engelrica nhấn mạnh.

Không chỉ pha nước ấm, các loại trà đỏ của ISMY mà An Vi F&B nhập khẩu có thể pha với nhiều loại nước khác nhau như rượu, sữa… để tạo ra nhiều loại nước giải khát khác nhau, cũng như làm tăng thêm khẩu độ cho người sử dụng.

-7057-1662880703.jpg

Giám đốc An Vi F&B Vi Thiên Trung (thứ ba từ trái sang) ký kết là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm trà đỏ của ISMY tại thị trường Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, các loại trà đỏ có mặt tại nhiều kênh bán lẻ thực phẩm, các cửa hàng tạp hóa với mức giá từ 68.000 – 135.000 đồng / hộp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *