Thương Lan Quyết sẽ có ngoại truyện? Bạn mong chờ gì ở ngoại truyện Thương Lan Quyết?

Rate this post

Ngày 8/8, Thương Lan Quyết lên hot search vì fan hâm mộ hâm mộ ngoại truyện cho cái kết dang dở của Đông Phương Thanh Thanh và Hoa Lan Nhỏ. Và như ekip chuẩn bị quay ngoại truyện Thương Lan Quyết thật sự luôn.

Thương Lan Quyết sẽ quay ngoại truyện?

Ngày 8/8, phim Trùm Hương Phái của Dương Tử và Thành Nghị chính thức khép lại với 2 tập ngoại truyện dài 15 phút kể về cuộc sống viên mãn của Nhan Đạm, Ứng Uyên và con trai Tiểu Cẩu Đản.

Kết phim Trùm Hương Phai là HE. (Ảnh: Internet)
Kết phim Trùm Hương Phai là HE. (Ảnh: Internet)

Trước đó bộ phim đã kết thúc ở tập 51 khi cả Ứng dụng Uyên và Nhân Đạm đều đi, dàn diễn viên chết gần hết còn lại mỗi Dư Mặc ở lại trong đau khổ. Thật có thể may mắn khi Youku đã tung ra 2 phiên bản ngoại, cho Ứng Uyên, Nhân Đạm hồi sinh, Đế tôn cũng sống lại và quản lý tam giới bình thường để hai vợ chồng trải qua bao thăng trầm có thể ghép tay nhau ngao du hạ giới, đời sống bình phàm an nhàn.

Chính bởi điều này mà người hâm mộ hâm mộ. Thương Lan Quyết cũng đưa bộ phim lên tìm kiếm nóng, yêu cầu có thêm phiên bản ngoại giống “nhà hàng xóm” cho công bằng. By at end tập 36, tuy cả Đông Phương Thanh Thương và Hoa Lan Nhỏ đều còn sống nhưng câu chuyện của họ kết thúc quá chóng vánh bằng 1 nụ hôn thông báo “Ta trở về rồi!”.

Kết phim Thương Lan Quyết. (Ảnh: Internet)
Kết phim Thương Lan Quyết. (Ảnh: Internet)

Fan hâm mộ cũng không phải tự dưng hứng khởi mà ngoại truyện Thương Lan Quyết. Meta bởi vì Weibo xanh tài khoản của hãng xe hơi Đài Loan là 台 铃 电动 车 từng đăng bài vào ngày 29/8 – ngày kết thúc bộ phim Thương Lan Quyết:

Một Weibo tài khoản tuyên bố xanh sẽ quay ngoại truyện Thương Lan Quyết. (Ảnh: Internet)
Một Weibo tài khoản tuyên bố xanh sẽ quay ngoại truyện Thương Lan Quyết. (Ảnh: Internet)

“Ngày mai tôi liền xin chỉ thị lãnh đạo, phê dự toán, quay ngoại truyện Thương Lan Quyết. Không phê duyệt tôi duyệt thu thập phần chạy thử, các người liên kết lại với tôi. ”

Đến hôm qua ngày 8/8, Weibo tài khoản này lại tiếp tục đăng thông tin:

“Đã sắp xếp xong, không nói nhiều lần, tuyên bố hủy bỏ. Hãy khen tôi làm việc tốt đi! ”

Con
Thông báo còn lại sẽ sắp xếp xong, chờ tuyên bố hủy bỏ. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên Weibo tài khoản này không có liên quan đến đoàn làm phim Thương Lan Quyết hay nền tảng iQIYi nhưng cũng là một Weibo tích xanh uy tín, vì vậy các fan hâm mộ của phim rất háo hức chờ đợi, đặt niềm tin vào việc có thể làm được sẽ có ngoại truyện Thương Lan Quyết cái đó.

Fans mong đợi gì ở ngoại truyện Thương Lan Quyết

Đầu tiên, người hâm mộ hâm mộ mê mẩn đám cưới hoành tráng nhất tam giới cho Hoa Lan Nhỏ và Nguyệt tôn sau 2 đám cưới “phake” với Trường Hành. Hai lần Hoa Lan Nhỏ kết thúc, dưới hạ giới hay trên Tiên giới, đều là kết hôn giả, kết hôn chính trị không tình yêu và thậm chí là lần thứ 2 chưa kết thúc thì phải xử lý xong Thái Tuế. . Bởi vậy giả mạo ngoại truyện Thương Lan Quyết sẽ cho Hoa Lan Nhỏ một đám cưới hoành tráng ở Nguyệt tộc cùng với Đông Phương Thanh Thương, sẽ là đám cưới thực sự, vì tình yêu và kết hôn với người mình yêu. .

giả tưởng ngoại truyện Thương Lan Quyết sẽ cho Hoa Lan Nhỏ một đám cưới hoành tráng ở Nguyệt tộc cùng với Đông Phương Thanh Thương
Khán giả hy vọng ngoại truyện Thương Lan Quyết sẽ cho Hoa Lan Nhỏ và Đông Phương Thanh Thương một đám cưới hoành tráng (Ảnh: Internet)

Sau đó nhiều người giả cũng muốn ngoại truyện Thương Lan Quyết có thể giống đoạn kết trong nguyên tác, quay thêm cảnh gia đình Nguyệt tôn và Hoa Lan Nhỏ có 3 người chạy lon ton để phim thêm toàn bộ và hạnh phúc nhất can, giống Trùm Hương Phai cho Ứng Uyên và Nhân Đạm có con Cẩu Đản vậy.

Phản hồi của netizen về ngoại truyện Thương Lan Quyết:

 • Ngoại truyện Thương Lan Quyết sẽ là kết hôn sao? Nam nữ chủ còn nguyện quay không ??
 • Kết thúc phim cụt ngủn, vội vã. Phiên bản này có thể làm tốt hơn được không?
 • Có! Muốn xem! Bán ngoại truyện đi tôi mua!
 • Thôi đừng quay nữa, làm dài ra làm dại, thiếu vải thô nữa
 • Có thể sẽ không quay cảnh mới, mà là gom những cảnh bị cắt trong phim ngoại truyện bổ sung?
 • Đừng làm nữa. Bắt lại tôi phải xem Đại Cường có yêu cầu ngập não không?
 • Sợ là hiện tại kết cục hài hước, quay lại thêm một phần ngoại truyện mà người xem không hài lòng thì sẽ làm lành thành lợn luôn.
 • Nữ 9 Ngu Thư Hân đang quay Tiên 6 mà? Có thời gian quay ngoại truyện Thương Lan Quyết sao?

Còn bạn, bạn có mong chờ ngoại truyện Thương Lan Quyết không? Nếu thực sự có quay ngoại truyện Thương Lan Quyết và bán VIP, bạn sẽ chi tiền để xem chứ?

Xem thêm

Review Sei No Gekiyaku: Phim đam mỹ 18+ khai thác đề tài BDSM có gì đáng xem?

Bạo dâm, tình yêu đồng tính, các vấn đề gợi cảm, … tất cả đều được làm phim đam mỹ 18+ Sei No Gekiyaku miêu tả một cách sống động, hoàn mỹ trên màn ảnh nhỏ. Thế giới đằng sau cánh cửa kia, bí mật mà chúng ta thường xuyên che giấu, bạn đã bao giờ thử khám phá …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *