Lợi ích không mong đợi của du lịch đối với trí tuệ người dùng

Rate this post

Research is in too the browser and will be export on the product in the month 10 của tạp chí Quản lý du lịch. Trí tuệ sa thải là một chứng rối loạn thần kinh ảnh hưởng đến khả năng suy nghĩ, ghi nhớ, lập luận và hoạt động của một người; in that, Alzheimer is an in the most common variable. Sẵn sàng giải trí thông thường ảnh hưởng đến những người cao tuổi, nhưng trong một số trường hợp, nó cũng có thể xuất hiện ở những người trẻ tuổi. Show the memory certificate does not how to fix, but a number of the drug is also as well as the way to set up the same some data can help to check the certificate of the milimet, the clock support people has the quality of life better.

Lợi ích không mong đợi của du lịch đối với trí tuệ người dùng - ảnh 1

Du lịch là một công cụ hỗ trợ giải pháp cho người bệnh sa sút trí tuệ

Theo nghiên cứu nói trên, “pháp lý du lịch” có lợi cho sức khỏe tâm thần và có thể tác động tích cực đến sức khỏe bộ não. Với định nghĩa du lịch là “thăm các địa điểm bên ngoài thuộc sở hữu môi trường, trong thời gian không quá một năm”, các nhà nghiên cứu đã đánh giá và liệt kê các hoạt động tích cực của “pháp lý du lịch” đối với with the user be sa a sa paar trí tuệ như sau:

1. Nhận thức và giác quan kích thước: Du lịch kích hoạt suy nghĩ và hỏi khả năng. This thing has lợi ích cho những người bị trí tuệ. Du lịch cũng có thể liên quan đến việc trải nghiệm những cảm giác giúp cải thiện hành vi và cảm giác hạnh phúc.

2. New môi trường: Người bệnh đưa ra lịch vào một mới môi trường. This chính là cơ hội để người trí tuệ tăng cường tương tác xã hội, não bộ kích hoạt chức năng.

N

3. Vận động nhiều hơn: Thông thường công việc đi du lịch hỏi vận chuyển nhiều ngày thường, không có những chuyến đi yêu cầu tăng cường tập luyện để nâng cao sức khỏe trước khi lên đường. Việc này giúp duy trì và cải thiện chức năng có thể chất lượng cho những người có trí tuệ.

4. Music method: Mặc dù du lịch không phải lúc nào cũng liên quan đến âm nhạc, nhưng âm nhạc có thể giúp cải thiện chức năng và cải thiện tâm trạng ở những người bị trí tuệ. Các nhà nghiên cứu gợi ý tập trung vào âm nhạc nhiều hơn có thể mang đến những lợi ích bất ngờ cho người bệnh.

5. Hồi tưởng: Nói về và nhớ lại những kinh nghiệm đã từng trải qua giúp ích rất nhiều cho những người bị trí tuệ. Du lịch là giúp người bệnh kích hoạt trí nhớ.

Research Group cũng gợi ý thêm về hình thức du lịch theo nhóm để thúc đẩy xã hội hợp tác và đến các địa điểm có thể kích hoạt các quan. Tác giả nghiên cứu, tiến sĩ Jun Wen tại Đại học Edith Cowan (Úc) nêu ví dụ: “Một chuyến đi chơi ở vùng biển sẽ mang lại cho bệnh nhân sa mạc trí tuệ cảm ứng, nâng cao tâm điểm, tập thể dục, dữ liệu trị liệu bằng âm nhạc và tạo ra các giác quan do tương tác với các biện pháp can thiệp bệnh không sử dụng thuốc ”, theo Tin tức y tế hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *