Lễ hội Oktoberfest Việt Nam: Hiểu văn hóa Đức qua ẩm thực và âm nhạc | Authentication

Rate this post

Le hoi Oktoberfest Vietnam: Hieu van hoa Duc qua am thuc va am nhac hinh anh 1Lễ hội chương trình sẽ có hệ thống truyền nhạc biểu diễn ở xứ Bavaria. (Ảnh: BTC)

Sau bóng dài thời gian làm đại dịch, tuần lễ ẩm thực và văn hóa Đức Oktoberfest sẽ trở lại Việt Nam. Người tham dự sẽ được thưởng thức các loại bia thủ công danh sách đến từ nước Đức và truyền thông âm nhạc của vùng Bavaria.

Sự kiện sẽ diễn ra tại Khách sạn Windsor Plaza, Thành phố Hồ Chí Minh (27/9 đến 2/10) và lần đầu tiên được tổ chức mở rộng đến Hà Nội, tại khách sạn Hà Nội Daewoo (6-8 / 10) ).

Event Oktoberfest Việt Nam tái hiện không khí nóng và đặc trưng tại các đại sảnh chứa bia lớn của lễ hội Oktoberfest, phục vụ tiệc buffet được chỉnh sửa với đa dạng phong vị Đức như xúc xích, thịt chiên giòn, đùi heo Nướng, thịt viên Frikadeller, bánh vòng, bắp cải muối và nhiều món hấp dẫn.

[Văn nghệ – chiếc cầu nối văn hóa đối ngoại Việt Nam-Đức]

Thực khách có thể thỏa mãn thưởng thức hai loại bia Schneider Weisse và Krombacher được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

Le hoi Oktoberfest Vietnam: Hieu van hoa Duc qua am thuc va am nhac hinh anh 2Dự án khách hàng sẽ được thưởng thức bia và xúc xích Đức. (Ảnh: BTC)

Lễ khai mạc sẽ mở đầu bằng nghi thức khui bia đầu tiên với những đặc quyền khách hàng trong trang phục dân xứ Bavaria đầy màu sắc.

Chương trình biểu diễn và giải trí năm nay mang đến nhiều màu sắc thú vị từ ban nhạc nước ngoài diễn ra các hệ thống truyền thông ca khúc của vùng Bavaria cũng như các giai điệu của đại cuộc sống. Add to That is sound of the power of the thu hút từ các DJ quốc tế.

Ông Adwin Chong, Tổng quản lý Khách sạn Windsor Plazacho biết ông rất vui mừng khi lễ hội Oktoberfest được tổ chức trở lại sau hai năm tạm bợ vì bệnh dịch.

“Đây sẽ là một buổi lễ hội Oktoberfest hoành tráng nhất để chào đón tất cả mọi người tại Thành phố Hồ Chí Minh, và buổi hẹn là bữa tiệc trải nghiệm hàng năm,” ông chia sẻ.

Tại Hà Nội, Ông Erwin Popov, Tổng quản lý Khách sạn Hà Nội Daewoo cũng cho biết ông và tất cả đội ngũ nhân viên rất hào hứng khi mang lễ hội Oktoberfest Việt Nam độc đáo đến với Thủ đô.

“This event at Thành phố Hồ Chí Minh từ lâu đã rất nổi tiếng, và chúng tôi tin rằng người Hà Nội cũng đang mong chờ để tận hưởng lễ hội bia mang đậm tinh thần Đức cùng không khí hiện đại và mới mẻ,” ông nói.

Ông Popov cho rằng ẩm thực, âm nhạc sẽ giúp mọi người cảm nhận tinh thần và văn hóa Đức. Sự kiện kết hợp cả hệ thống truyền thông và đại diện sẽ đóng vai trò là yêu cầu kết nối cho người dân Việt Nam cũng như khách du lịch ở đây hiểu rõ hơn về nước Đức. /.

Minh Thu (Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *