Làm sao để thu hút du lịch từ bất động sản nghỉ dưỡng?

Rate this post


BNEWSHiện toàn bộ lịch hoạt động nói chung và nói riêng Việt Nam đã được khởi động lại. Tuy nhiên, du lịch vẫn đứng trước một số hạn chế để có những bước tiến nổi bật.

Ông Mauro Gasparotti, Giám đốc, Savills Hotels châu Á Thái Bình Dương nhận xét, bên cạnh các vấn đề toàn cầu như phát hành, sự giảm giá của khách Trung Quốc, căng thẳng chính trị tại một số quốc gia …, a in the big method which du lịch Việt Nam must be for the balance of source supply.
Theo chuyên gia này, hiện các dự án trên thị trường chủ yếu về quy mô và sản phẩm bán. Nhiều điểm du lịch có đặc xây dựng mật độ. Còn lại tế bào thực hiện hỏi lại từng dự án cần xây dựng riêng bản sắc của mình. Đồng thời, các loại sản phẩm lưu trú cần được làm đa dạng, kèm theo chất lượng quản lý vận hành cũng cần được nâng cao.
Chia sẻ giải pháp để du lịch Việt Nam thu hút khách, các chuyên gia cần tạo điểm nhấn vào trải nghiệm dịch vụ. Có hai yếu tố cần được ưu tiên là trải nghiệm văn hóa và trải nghiệm sự bình yên trong thư thái – được gọi là “cuộc sống” khỏe mạnh. Đây là các yếu tố được kỳ vọng sẽ góp phần tạo nên sức hấp dẫn của du lịch địa phương trong thời hạn dài tại Việt Nam.
Tuy trải nghiệm khách hàng là điểm then chốt trong ngành du lịch nghỉ dưỡng nhưng thiết kế và khai thác phần yếu tố còn nhiều hạn chế tại Việt Nam. Nguyên nhân có thể đến từ điểm ứng dụng áp dụng về bất động sản nhà ở lên phân khúc nghỉ dưỡng.

Tại một dự án bất động sản ở như chung cư hay nhà phố, quá trình sinh hoạt hàng ngày của dân cư sẽ là phần tử quan trọng của chủ đầu tư. Trải nghiệm đó được mang đến bởi hệ thống tiện ích phục vụ các nhu cầu thường nhật, cùng một dịch vụ quản lý vận hành ổn định và chuyên nghiệp.
Trong khi đó, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hay ngôi nhà thứ hai ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của con người. It is not time of this project to be a special design to to bring to the status message for du khách. Do that, bad direction of if will be lead to more than phiền, điển hình là sự xuất hiện của những dự án có thể làm giảm hiệu quả: thiếu điểm nhấn, thiếu tiện ích chất lượng và không tạo được thư giãn thời gian. cho khách hàng. Những dự án như vậy sẽ gặp khó khăn trong công việc thu hút khách, dẫn đến nguồn cung cấp dư khi khách hàng yêu cầu trở lại không được đáp ứng.
Giải quyết vấn đề này, một số tư vấn chủ đề tìm đến thương hiệu để hợp tác trong thiết kế và vận hành. Tuy nhiên, theo ông Mauro, để bảo đảm thành công của dự án về thời gian dài, thương hiệu có danh sách là không đủ. Chủ đầu tư cần triển khai dự án một cách quan trọng từ nhà hoạch định đến khi dự án đi vào vận hành.
Ông Mauro cho rằng điều quan trọng nhất là phải thay đổi cách tiếp cận từ “khai thác tối đa không gian” của bất động sản chung cư sang “chú trọng trải nghiệm khách hàng” của ngành nghỉ dưỡng. Nếu các dự án có thể đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của khách hàng thì sẽ dễ dàng kết thúc nguồn yêu cầu và thậm chí có thể tạo ra nguồn khách hàng trung thành.
Với khách du lịch yêu thích trải nghiệm tại điểm đến, họ sẽ quay lại thường xuyên và thậm chí là mua bất động sản tại đó. Điều này là cơ hội nhưng đồng thời cũng đặt câu hỏi làm thế nào để không ngừng đưa ra giá trị cho khách hàng – chuyên gia Savills chia sẻ thêm.
Bất kỳ sản phẩm nghỉ dưỡng là một đặc biệt phân tích, cho phép các chủ đầu tư thực hiện nhiều ý tưởng sáng tạo để tạo nên các sản phẩm khác biệt trên thị trường. Các sản phẩm này có thể tận dụng các tài nguyên du lịch có sẵn của Việt Nam như các bãi biển đẹp, cảnh sắc của rừng cây hùng vĩ, hay bản sắc văn hóa địa phương.

Những tài nguyên này chỉ mới được khai phá trong những năm gần đây khi ngành du lịch bắt đầu phát nổ. By vậy, vẫn còn rất nhiều năng lực để du lịch Việt Nam xa hơn trong bản đồ thế giới. /.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *