Làm mới sản phẩm để “mời” khách du lịch

Rate this post

Ngành du lịch Long An, TP HCM, Tây Ninh, Quảng Ninh nỗ lực làm việc mới của mình để cạnh tranh với các điểm khác nhau trong vùng.

Trung tâm tư vấn cho sản phẩm

Long An is a local go after about the du lịch in the ĐBSCL but back has very many good world is not only the du lịch nông nghiệp, miệt vườn nước mà gần đây có nhiều sản phẩm du lịch mới được đầu tư bài bản, hấp dẫn path.

This Tỉnh has the high-level of power Play the current type du lịch đặc thù cho vùng: như du lịch đường sông cao cấp; du lịch sinh thái trải nghiệm vật liệu giữa rừng, đạp xe giữa rừng hay du lịch giải trí, trải nghiệm cho học sinh ở các khu du lịch sinh thái.

Ông Lâm Phúc Hoành, Tổng Giám đốc vườn thú Mỹ Quỳnh – vườn thú bán hoang dã với tổng diện tích hơn 50 ha, cho biết điểm nổi bật nhất ở đây là gầy dựng được một đàn hổ khoảng 8-10 con sống chung với nhau. Tổng hổ mang trong vườn thú hơn 40 con. Mặc dù mới đưa vào hoạt động nhưng mỗi ngày đón khoảng 2.000 lượt khách đến tham quan. Dự kiến ​​trong thời gian tới, vườn thú Mỹ Quỳnh sẽ tiếp tục hoàn thiện thêm nhiều hạng mục khác.

Làm mới sản phẩm để mời khách du lịch - Ảnh 1.

Long An is an in the following address has many fixed to on the capital of the new history

Là một trong hơn 70 công ty du lịch Vừa tham gia đoàn khảo sát du lịch tới Long An, ông Nguyễn Thanh Hải, Phó Tổng Giám đốc Công ty Viettourist, cho rằng Long An là điểm đến mới của TP HCM. Dòng sông Vàm Cỏ chạy qua Long An là cơ sở xây dựng và khai thác sản phẩm du lịch mới đủ hấp dẫn, kết nối du lịch TP HCM và các tỉnh lân cận khi chỉ cách thành phố khoảng 30 phút đi xe.

“Ngay cả khách hàng quốc tế, Long An với những sản phẩm du lịch được đầu tư cũng phù hợp để thay thế một số điểm đến gần mà khách hàng đã đi qua nhiều khu vực TP HCM” – ông Nguyễn Thanh Hải nói.

Đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến

This time is the low point of all du lịch nội địa và đón khách quốc tế nên các địa phương hỗ trợ đầu tư vào sản phẩm du lịch.

Ông Lê Trương Hiền Hòa, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP HCM, cho biết từ nay đến cuối năm, ngành du lịch thành phố tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ các sản phẩm du lịch đặc sắc, hấp dẫn cho phân khúc khách hàng du lịch tại các chức năng của trường. Phát triển sản phẩm du lịch nội đô, chủ tại mỗi quận một sản phẩm du lịch.

Nỗ lực của du lịch TP HCM đã có lại “quả ngọt” khi được Hiệp hội Đô thị Khoa học thế giới (WTA) vinh danh là điểm đến kinh doanh du lịch hàng đầu châu Á; Agoda (công ty dịch vụ đặt phòng trực tuyến toàn cầu) đánh giá đứng đầu danh sách đến địa điểm du lịch được yêu thích nhất; tạp chí Travel + Leisure của Ấn Độ đánh giá là điểm đến hấp dẫn nhất khu vực trong mùa du lịch cao điểm…

Một sự kiện thu hút khách du lịch cuối năm sắp xếp các ngành du lịch TP HCM tổ chức như: Tuần lễ Du lịch TP HCM năm 2022 (tháng 12); Ngày hội Khinh khí cầu, du thuyền và các hoạt động thể thao dưới nước; Giải Marathon quốc tế TP HCM Techcombank lần 5 kết hợp Liên hoan ẩm thực và Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP HCM Hozo. Dự kiến, từ quý IV / 2022, TP HCM sẽ khởi động lại chương trình quảng cáo, xúc tiến du lịch ở nước ngoài.

“Chúng tôi cũng phối hợp với các hãng hàng không phục vụ, phát triển thị trường du lịch Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Úc, Mỹ, châu Âu; ký kết hợp tác với Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất bay Việt Nam (VIAGS) và Hiệp hội DN châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) để hỗ trợ về thủ tục xuất nhập cảnh cho các đoàn khách quốc tế. Vận động DN đẩy mạnh thương mại để thu hút khách du lịch quốc tế từ 13 quốc gia được miễn thị thực đến Việt Nam “- ông Hiền Hòa nói.

Quảng Ninh cũng được nhiều dấu ấn khi liên tục đầu tư sản phẩm du lịch mới, đặc biệt là cơ quan quản lý về cơ sở hạ tầng. Ông Phạm Ngọc Thủy, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh, cho biết từ đầu tháng 9-2022, địa phương này khánh thành đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái, thông tin đường cao tốc từ Hải Phòng – Móng Cái với quãng đường đường 176 km cùng với sân bay, nhà chuyên sử dụng đón tàu biển quốc tế. Này, Quảng Ninh là tập trung du lịch mùa thu đông, du khách ngoài tham quan vịnh Hạ Long có thể đến Đông Triều, Uông Bí, Móng Cái…

Khách hàng được đưa ra kết nối Thái Lan tới Việt Nam

Nhiều DN du lịch cũng chủ động hợp tác với các đối tác ở nước ngoài để thúc đẩy xúc tiến, quảng bá điểm đến Việt Nam. Tập đoàn Vietravel vừa phối hợp cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, tổ chức thành công buổi xúc tiến du lịch Việt Nam và Đêm Việt Nam tại Thái Lan. Tại sự kiện, các sản phẩm du lịch từ khối du lịch nước ngoài (Inbound) thuộc Vietravel Holiday đã được giới thiệu, quảng cáo và chào bán tại chỗ đến đối tác, khách hàng thị trường Thái Lan cho mùa cao điểm du lịch từ tháng 10-2022 đến tháng 3-2023. This page, Vietravel Airlines đã kết nối với các hãng hàng không, đại lý bán vé tại Thái Lan và giới thiệu kế hoạch mở đường bay mới kết nối TP HCM, Hà Nội đến Bangkok – Thái Lan trong thời gian tới.

Làm mới sản phẩm để mời khách du lịch - Ảnh 3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *