6 idol nữ KPOP từng được tuyển chọn trên đường phố

Rate this post

6 nữ thần KPOP được mệnh danh là ngôi sao “đẹp nhất mọi thời đại” (‘세 젤예’, se-jel-ye) này thực sự sở hữu một khí chất độc nhất vô nhị và vẻ đẹp lấp lánh ngay cả nhân viên công ty giải trí cũng không khỏi nhìn. Vẻ đẹp của họ giúp họ có cơ hội được tuyển chọn ngay cả trên đường phố.

1. Jisoo BLACKPINK

Trước khi ra mắt, Jisoo – visual chính của BLACKPINK cũng đã được tuyển trạch viên của SM Entertainment để ý. Khi đó, cô ấy đang ở trên đường đến phòng hòa nhạc của một nghệ sĩ YG nhưng bị nhân viên của công ty lớn thứ hai Kpop chặn lại và hỏi: “Bạn có muốn trở thành một người nổi tiếng không?”

Jisoo BLACKPINK (Ảnh: Internet)
Jisoo BLACKPINK (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, cô ấy là một tập sinh của YG khi điều đó xảy ra và Jisoo lịch sự từ các đề nghị. Năm 2016, ngôi sao 1995 ra mắt với BLACKPINK và sau đó trở thành “Người phụ nữ đẹp nhất thế giới” do Tạp chí Nubia công bố vào năm 2022.

2. Sana TWICE

Sana mới chỉ là học sinh trung học năm thứ ba khi cô ấy được làm một chức năng của JYP tiếp cận khi đi mua sắm với một người bạn ở Osaka. Ngôi sao Nhật Bản sau đó gia nhập công ty quản lý với tư cách là một tập tin thực thi và ra mắt với group music nữ TWICE.

Sana TWICE (Ảnh: Internet)
Sana TWICE (Ảnh: Internet)

Từ đó, nữ thần tượng đã thu hút người hâm mộ bằng cách quyến rũ trong ánh sáng dễ thương của mình. Sana thậm chí còn động cả làng nhạc Kpop với aegyo thoại “shy shy shy và“ cheese kimbap ”của mình.

3. Hani EXID

Nữ diễn viên Ahn Heeyeon, thường được biết đến với cái tên Hani EXID cũng được tuyển chọn trên đường phố, dẫn đến việc cô ấy ra mắt với tư cách là một ca sĩ.

Hani EXID (Ảnh: Internet)
Hani EXID (Ảnh: Internet)

Trong một chương trình phát sóng, Hani kể rằng cô ấy đã nhận được danh sách từ một người quản lý trạch khi đang đi dạo trên phố sau khi học với một người. Sau đó, Hani quyết định giọng cùng với bạn của mình nhưng cô ấy mới là người vượt qua vòng kiểm tra và có thể ra mắt với EXID tên. Sau đó, Hani đã khiến Internet phát nổ với fancam “Up & Down” lan truyền của mình.

4. Yuna ITZY

Yuna ITZY vừa đi xem buổi hòa nhạc của BTOB vào thời điểm đó, đã lọt vào mắt xanh của các chức năng JYP Entertainment. Yuna nhắc lại rằng cô ấy chỉ đi cùng em gái mình đến lễ hội âm nhạc. Sau đó, cô ấy đi giữa đám đông, một người phụ nữ nhìn thấy cô ấy và đưa cho cô ấy một danh sách.

Yuna ITZY (Ảnh: Internet)
Yuna ITZY (Ảnh: Internet)

Cuối cùng, Yuna đã thử giọng, được chấp nhận và ITZY gia nhập. Ngoài công việc là thành viên of “Nữ hoàng Kpop thế hệ thứ 4”Yuna is out of the outputed is a signal “Thứ 4 thế hệ đầu hàng trực quan”.

5. Ryujin ITZY

Ngoài Yuna, thành viên Ryujin cũng được một chức năng của JYP tuyển chọn trên đường phố. Ryujin được tiếp cận lần đầu tiên khi học cấp hai, lúc đó cô ấy tham gia một buổi hòa nhạc của GOT7. Là một fan hâm mộ của nhóm nhạc cùng công ty, Ryujin rõ ràng đã quyết định thử giọng và vượt qua sàng lọc, hướng dẫn ra mắt với ITZY.

Ryujin ITZY (Ảnh: Internet)
Ryujin ITZY (Ảnh: Internet)

Ngoài là một “fan hâm mộ hâm mộ thành công”, Ryujin còn trở thành thần tượng nổi tiếng nhờ vẻ đẹp hấp dẫn và khí chất lạnh lùng, điều này được đánh giá rất cao sau khi nữ thần tượng Kpop náo loạn với màn múa. vai ”cho“ Wannabe ”.

6. Bae NMIXX

Bae – thành viên của NMIXX cũng đã được cast trên đường phố khi học cấp hai. Cô ấy đã được một quan chức tiếp cận khi cô ấy rời trường với bạn bè bằng cổng sau. Sau đó, Bae trở thành tập sinh thực hiện và sau đó gia nhập nhóm. Khi mới ra mắt, Bae đã trở thành chủ đề nóng vì ngoại hình giống như “tình đầu Bae Suzy” của Hàn Quốc.

Bae NMIXX (Ảnh: Internet)
Bae NMIXX (Ảnh: Internet)

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

The media show Hoa Ngữ được chờ giả “từng ngày” ra mùa mới vì quá hot

Thực tế chương trình trong năm 2017 vừa qua đã được các nhà đài Trung Quốc mở rộng phát triển với việc tạo nội dung chủ đề đa dạng, mới mẻ; đầu tư quay phim ở nước ngoài hay dàn sao nổi tiếng tham gia để thu hút người hâm mộ, kéo xếp hạng. Hãy cùng BlogAnChoi điểm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *