Lá bài tarot nào đại diện cho cung hoàng đạo của bạn?

Rate this post

Mỗi lá bài trong bộ ẩn chính tarot đều có liên quan đến một bản sao hoặc hành tinh cụ thể. Và các bài cũng đại diện cho cung hoàng đạo với những nét đặc trưng. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

1. Bạch Dương – Hoàng đế

The Emperor (Người cha) là lá bài đại diện cho cung Bạch Dương. The Emperor biểu thị cho sức mạnh, lãnh đạo và quyền lực. Những điều này hoàn toàn phù hợp với Bạch Dương- cung hoàng đạo dẫn đầu trong quyền nguyên tố đầy đủ. Đôi lúc cung hoàng đạo này cũng rất cứng đầu và không chịu nghe theo một ai khác như điều khiển thích hợp, kiểm soát của Hoàng đế.

Hoàng đế. Nguồn:
The Emperor là lá bài đại diện cho cung Bạch Dương (Ảnh: Sceith Ailm)

2. Kim Ngưu – The Hierophant

The Hierophant (Người thầy) là lá bài dành cho Kim Ngưu. The Hierophant có hình ảnh quan tư tế – người biết coi trọng các giá trị, niềm tin. Và với Kim Ngưu cũng vậy, cung hoàng đạo này tôn trọng và tin tưởng các hệ thống truyền thông giá trị hay nguyên tắc xã hội, biết hài lòng với những gì mình có đồng thời giữ vững niềm tin với tư tưởng của mình dù cuộc sống có chuyện gì xảy ra.

The Hierophant. Nguồn:
The Hierophant là lá bài dành cho Kim Ngưu (Ảnh: Sceith Ailm)

3. Song Tử – The Lovers

Lá bài đại diện cho Song Tử chính là The Lovers (Tình nhân). Song Tử và The Lovers có sự liên kết chặt chẽ với nhau khi cả hai đều có bản chất linh hoạt chuyển đổi. Bên cạnh nghĩa về tình yêu và sự lựa chọn, The Lovers nói đến sự kết hợp và việc học cách giữ bản thân giá trị.

Tình nhân. Nguồn:
Lá bài đại diện cho Song Tử là The Lovers (Ảnh: Sceith Ailm)

4. Cự Giải – Cỗ Xe

Cung Cự Giải được đại diện bởi lá The Chariot (Chiến xa). Lá bài này như một cỗ xe lực đẩy mọi người không ngừng tiến về phía trước, với những ai mang theo Cự Giải cần kiểm tra cảm xúc của mình, không nên để cảm xúc nhấn chìm mục tiêu, dự định tương lai.

Xe ngựa. Nguồn
Cung Cự Giải được đại diện bởi lá The Chariot (Ảnh: Sceith Ailm)

5. Sư Tử – Sức mạnh

Không có lá bài nào thích hợp với Sư Tử hơn Sức mạnh (Sức mạnh), ngay cả trên lá bài cũng có hình ảnh một chú sư tử nữa. Sư Tử mang năng lượng của Mặt trời đầy nhiệt huyết, tự tin và quyết định. Bên cạnh sự nổi tiếng bên ngoài, Sư Tử còn sức mạnh nội dung trắc ẩn, biết yêu thương, lắng nghe.

Sức mạnh. Nguồn
Lá bài cho Sư Tử là Sức mạnh (Ảnh: Sceith Ailm)

6. Xử Nữ – The Hermit

The Hermit (Ẩn sĩ) đại diện cho cung Xử Nữ. Tính cách của những người thuộc cung Xử lý Nữ có chút cầu toàn, họ luôn bảo trì, tỉ mỉ, quan trọng trong công việc của mình. Họ có tư vấn và suy xét vấn đề để tìm được chân lý mà họ mong muốn, giống với hình ảnh của một sĩ quan ẩn trong lá bài.

The Hermit. Nguồn
The Hermit đại diện cho cung Xử Nữ (Ảnh: Sceith Ailm)

7. Thiên Bình – Công lý

Thiên Bình được đại diện bởi lá bài Justice (Công lý). Cả cung hoàng đạo và lá bài đại diện đều có hình ảnh cân bằng. Những người thuộc cung Thiên Bình luôn hướng đến sự cân bằng dù trong bất kỳ trường hợp nào. Mọi hành động cũng sẽ gặp khó khăn nhưng nếu Thiên Bình không nản chí thì chắc chắn bạn sẽ được trả lời.

Sự công bằng. Nguồn:
Thiên Bình được đại diện bởi lá bài Justice (Ảnh: Sceith Ailm)

8. Bọ Cạp – Tử

Các Bọ Cạp đừng hoang mang khi lá bài đại diện cho mình là Death (Cái chết) nhé! By ngoài sự hủy diệt thì Death còn có thể hiện ra sự thay đổi tích cực, rất hợp với Bọ Cạp – những người luôn được tái xuất hiện bất ngờ, họ không ngừng tái sinh. Không ai có thể ngăn cản bước chân của Bọ Cạp, sau những lần thay đổi đó, chúng sẽ trở nên độc lập hơn.

Cái chết. Nguồn
Lá bài đại diện cho Bọ Cạp là Death (Ảnh: Sceith Ailm)

9. Nhân Mã – Temperance

Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết một cung hoàng đạo thuộc về nhà chứa lửa, nóng như Nhân Mã lại được đại diện bởi lá Temperance (Sự cân bằng). Những người thuộc cung Nhân Mã ngoài đời có tính cách lạc quan, ham học hỏi, đôi khi được nhận lại là khá trẻ. Nhưng một khi đối mặt với những vấn đề, Nhân Mã lại là người vững tâm và hy vọng nhất, họ luôn biết cách cân bằng mọi thứ để tạo niềm vui trong cuộc sống.

Tính ôn hòa. Nguồn:
Nhân Mã được đại diện bởi lá Temperance (Ảnh: Sceith Ailm)

10. Ma Kết – Con quỷ

The Devil (Qủy dữ) đại diện cho cung hoàng đạo Ma Kết- vị trí thủ lĩnh nhà đất. Ma Kết có sự phân bổ, quy củ, họ làm việc hết công suất để đạt được hiệu suất công việc. Điểm chung của The Devil và Ma Kết là nguồn năng lượng dồi dào, sức mạnh và sự bùng nổ. Ma Kết cũng cần xem xét nghỉ ngơi, đừng quá tham công tiếc việc nhé!

Ác quỷ. Nguồn
The Devil đại diện cho cung hoàng đạo Ma Kết (Ảnh: Sceith Ailm)

11. Bảo Bình – Ngôi sao

Ngôi sao (Ngôi sao) sẽ phù hợp với Bảo Bình. Bên trong Bảo Bình luôn tràn đầy năng lượng sáng tạo như kênh nguồn không ngừng ngừng, thúc đẩy họ phát triển bản thân không ngừng. Những người thuộc Bảo Bình luôn hy vọng về những điều tốt đẹp “sau cơn mưa trời lại sáng”, tràn ngập niềm tin mà tiến về phía trước, giống với thông điệp mà The Star muốn thể hiện.

Ngôi sao. Nguồn
The Star sẽ là lá bài phù hợp với Bảo Bình (Ảnh: Sceith Ailm)

12. Song Ngư – Mặt trăng

Lá bài hợp với giấc mơ của Song Ngư chính là Mặt Trăng (Mặt Trăng). Mơ mộng, vẻ đẹp nữ tính và trực tiếp mạnh mẽ là những ưu điểm đặc biệt ở Song Ngư. But double when the dream is too level will make a the queen of this dream that the dark in the virtual image like the image image Lá bài Mặt Trăng, dễ bị mất phương hướng. Nhưng các Song Ngư hãy luôn tin vào trực giác của bản thân để tỉnh thức và nhìn nhận đúng đắn hơn nhé!

Mặt trăng. Nguồn
Lá bài hợp tác cho Song Ngư chính là The Moon (Ảnh: Sceith Ailm)

BlogAnChoi đã mang đến cho bạn Information Lá bài Tarot đại diện cho 12 cung hoàng đạo. Hy vọng BlogAnChoi đã mang đến cho bạn thông tin giải trí thú vị và chủ sở hữu.

Mời bạn đọc thêm các bài viết mới:

Xem thêm

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 make 4 cung hoàng đạo này “ăn hành cả tháng”

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2022: Tháng cô hồn đã qua nhưng sao Thủy nghịch hành sẽ tiếp tục diễn ra 4 cung hoàng đạo sau khổ vật cả tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *