Kỳ lạ món vịt quay cháy đen nhưng có hương vị thực phẩm cao cấp hấp dẫn

Rate this post

Vị trí quay dương là món ăn được kết hợp từ mè trắng và bột tinh hơn tre của Nhật Bản để quét lên mặt da, tạo nên hai lớp da đen bên ngoài màu trắng. This color of memory to two color setting in the ngũ hành.

Vì vậy, với ý nghĩa phong thủy loại vịt cũng rất được ưa chuộng trong những khách hàng lau chùi hoặc tự làm. Ý tưởng này xuất ra từ đất nước mặt trời mọc khi người Nhật sử dụng rất nhiều tinh hơn tre trong các loại bánh và món ăn.

Kỳ lạ món vịt quay cháy đen nhưng có hương vị đỉnh cao hấp dẫn - Ảnh 1.

Vịt quay âm dương là món ẩm thực Sài Gòn độc lạ. Ảnh: checkinvietnam.

Hương vị của vịt quay dương – Món ngon nổi tiếng ẩm thực Sài Gòn

Âm dương vị trí được chế biến rất hấp dẫn cùng màu sắc thu hút, tạo cảm giác khi ăn vào, lớp da rất giòn và vừa phải, không bị quá mặn. Đặc biệt, bên trong là những thớ thịt mềm, đậm đặc. Âm dương vị trí cũng được ăn cùng các thức ăn kèm theo như: Cải chua, dưa leo và nước sốt chấm độc quyền của quán.

Kỳ lạ món vịt quay cháy đen nhưng có hương vị đỉnh cao hấp dẫn - Ảnh 2.

Nước chấm độc đáo của món ẩm thực Sài Gòn. Ảnh: dulichamthuc.

Ngoài ra, nhờ có mùi thơm hơn đặc trưng của tre mà có hương vị càng có thêm phần béo ngậy, giòn giòn, không bằng tre rất tốt cho sức khỏe. Một con vịt quay âm dương được bán với giá dao động trong khoảng 360.000 – 420.000 đồng, thuộc từng loại vịt và kích cỡ của vịt.

Kỳ lạ món vịt quay cháy đen nhưng có hương vị đỉnh cao hấp dẫn - Ảnh 3.

Món ẩm thực Sài Gòn có giá thành không hề rẻ. Ảnh: amthucsaigon.

Địa chỉ thưởng thức món ngon ẩm thực Sài Gòn

Nhắc đến quán vịt mà không nhắc đến Phúc Mãn Lầu trong danh sách các quán vịt quay ngon Quận Gò Vấp sẽ là một sự kiện lớn nhỏ. Quán mới đầu chỉ là cửa sổ nhỏ nhờ hương thơm mà đến nay vẫn luôn nườm nượp khách ra vào. Và đây cũng là địa chỉ duy nhất có bán món vịt quay âm dương với công thức làm quán chính sáng tạo.

Kỳ lạ món vịt quay cháy đen nhưng có hương vị đỉnh cao hấp dẫn - Ảnh 4.

Món ngon nhất định phải thử khi đến Sài thành. Ảnh: Phúc Mãn Lầu.

Ngoài món vịt quay âm dương nổi tiếng thì món vịt quay tứ vị cũng rất nổi tiếng ở Phúc Mãn Lầu. Đây là món đặc trưng khi kết hợp 4 hương vị bao gồm truyền thống, mè trắng, sốt ớt và tinh than tre. Phần nhân bên trong vịt được làm từ: xá bấu, nấm mèo cùng một số nguyên liệu khác nhau được quản lý đại biểu.

Bất ngờ hơn cả là quán giữ lại toàn bộ phần lòng đồ thay vì bỏ đi. Hương vị của vịt quay tứ vị cũng rất lạ miệng vì sự hòa quyện của cả 4 loại gia vị không có. Đặc biệt, chỉ khi khách hàng đến, vịt quay mới được nhân viên chặt chẽ. Nếu có dịp đến đây, bạn đừng quên thưởng thức món ăn độc lạ của ẩm thực Sài Gòn và cùng cảm nhận về món vịt quay âm dương đặc biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *