Kinh nghiệm du lịch Nha Trang tự túc thú vị nhất 2022 | BÁO QUẢNG NAM TRỰC TUYẾN

Rate this post

(PR) – Nha Trang is an in the following site du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam, đặc biệt là những tháng hè. Khi nhắc đến Nha Trang, người ta thường nghĩ đến biển nhưng trên mảnh đất thực tế còn rất nhiều điểm tham quan đẹp. Để biết chi tiết, hãy tham khảo bài viết sau nhé!

Nên đi du lịch Nha Trang vào mùa nào trong năm?

Nha Trang is thành phố thuộc Nam miền Trung nên có khí hậu cực ôn hòa. Chính vì thế, bạn có thể đi du lịch ở đây hầu như mọi thời điểm trong năm. Thời tiết ở thành phố Nha Trang được chia làm 2 mùa rõ ràng:

● Từ tháng 1 – tháng 8 là mùa khô ở Nha Trang nhưng thời tiết không gay gắt như các tỉnh miền Bắc hay Bắc Trung Bộ mà rất dễ chịu, phù hợp với các hoạt động du lịch, vui chơi, nghỉ dưỡng. Tháng 4 – tháng 8 là mùa du lịch cao điểm, khách hàng rất đông, nếu bạn muốn đi vào thời gian này, bạn nên chuẩn bị trước mọi thứ như vé máy bay, đặt phòng khách sạn nếu không muốn trạng thái “cháy vé”.

● Từ tháng 9 – tháng 12 hằng năm là mùa mưa ở Nha Trang nên khách du lịch thưa thớt hơn. Lúc này chi phí mọi thứ sẽ giảm đi nhưng thời tiết thường có mưa, nên cần chú ý theo dõi dự báo thời tiết nhé!

Phương tiện du lịch Nha Trang

Hệ thống hạ tầng thông tin ở Nha Trang rất phát triển, bạn có nhiều lựa chọn về các loại phương tiện để chuyển đến đây.

Khoang máy

Show nay có rất nhiều hãng không khai thác đường bay từ Hà Nội và Sài Gòn đến sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa. If this format the select, you will only be Mất khoảng 1-2 giờ (bay thẳng), phù hợp với người đi du lịch ngắn ngày. Can tham khảo giá vé máy bay đi Nha Trang Sau đây:

● Sài Gòn – Nha Trang: giá vé dao động từ 654.920 – 1.414.000 đồng / chuyến, được khai thác bởi 2 hãng là VietJet Air, Vietnam Airlines. Time bay khoảng 1h15p.

● Hà Nội – Nha Trang: giá vé từ 762.920 – 6.603.000 đồng / chuyến, được khai thác bởi Bamboo Airways, VietJet Air, Vietnam Airlines. Bay thẳng sẽ mất từ ​​1h50 – 2h00p, bay 2 điểm dừng sẽ mất khoảng 6h30p – 16h55p.

Xe khách

If the money not too “rủng rỉnh”, bạn có thể đến Nha Trang bằng xe khách. The time to move from Hanoi will be Mất khoảng 1 ngày đêm, còn lại từ thành phố Hồ Chí Minh thì từ 7-8 tiếng. Khách hàng đi xe có thể nghỉ ngơi trong quá trình di chuyển, cũng không quá mệt mỏi đâu nhé!

Tàu hỏa

Tàu hỏa cũng được hiển thị bởi nhiều người chọn bởi hợp lý vé, chuyển thời gian vừa phải.

● Vé tàu hỏa Hà Nội – Nha Trang: 500.000 – 1.400.000 VNĐ / người / lượt.

● Vé tàu hỏa Sài Gòn – Nha Trang: 200.000 – 600.000 VNĐ / người / lượt.

Các điểm đến thú vị ở Nha Trang không thể bỏ qua

Đến Nha Trang thì đi đâu chơi? Chắc chắn đây là câu hỏi lớn nhất mà mọi người muốn mình giải đáp. Có thể tham khảo một số gợi ý về các điểm đến thú vị ở Nha Trang sau đây nhé!

Tháp Bà Ponagar

Tháp Bà Ponagar nằm trên ngọn đồi nhỏ bên bờ sông Cái, là một quần thể kiến ​​trúc văn hóa của người Chăm Pa cổ và đến nay vẫn còn giữ nguyên.

Khi đến với Tháp Bà Ponagar, bạn sẽ có cơ hội khám phá những công trình kiến ​​trúc cổ và lắng nghe những câu chuyện truyền thuyết xa xưa hay sự tích nữ thần Ponagar huyền thoại gắn liền với văn hóa của người Chăm.

Viện Hải Dương học

Viện Hải Dương học Nha Trang cũng là điểm nổi tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn. Viện thành lập năm 1923 do người xây dựng và đến năm 1952, được giao lại cho Việt Nam quản lý cùng hơn 20.000 sinh vật mẫu của hơn 4.000 loài sinh vật biển.

Đặc biệt, Viện Hải Dương học này là nơi trưng bày một bộ xương cá không bị mất với chiều dài gần 26m, cao 3m gồm 48 thiêu sống đã được phục hồi rất đầy đủ.

Nhà thờ đá Nha Trang

Nhà thờ Đá Nha Trang cũng là một địa chỉ tham quan nổi tiếng tại. Nơi đây ngoài là điểm tham quan du lịch thì còn mang nhiều giá trị văn hóa và lịch sử hơn là một nhà thờ tôn giáo thông thường.

Nhà thờ Đá Nha Trang đã chứng nhận kiến ​​trúc thay đổi theo thời gian của thành phố biển và giờ đây, nhà thờ chính cũng là một cảnh quan xinh đẹp, góp phần nên sức hút cho thành phố mộng mơ.

Hòn Chồng Nha Trang

Hòn Chồng Nha Trang là tác phẩm độc đáo được tạo ra bởi bàn tay của mẹ thiên nhiên. Bãi đá nằm trên bờ biển Nha Trang với hình thù khá đặc biệt. Trải qua thời gian, những tảng đá lớn dần dần bị bào mòn, phong hóa bởi sóng biển và gió trời để tạo nên nét đẹp kỳ vĩ khiến nhiều du khách tò mò, thích thú.

Link

Bài viết trên đã chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm du lịch Nha Trang thú vị với những điểm tham quan nổi tiếng. Hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ ở thành phố biển mộng mơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *