Công ty cử cử hạng mục Phóng sự và Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2022

Rate this post

(HNMO) – Ngày 21-9, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) công bố hai đề cử tiếp theo của hạng mục Phóng sự và Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Ấn tượng (VTV Awards 2022). This đều là những tác phẩm, vai diễn để lại nhiều cảm xúc cho người truyền hình trong năm qua.

Phóng sự y tế thiếu sót trong truyền hình cử tri.

Các đề cử trong sự kiện quảng cáo hạng mục là những tác phẩm nổi bật do nhiều đơn vị sản xuất tin tức của Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện trong năm vừa qua. Các tác phẩm được cử hành ở hạng mục này để hiển thị khả năng phát hiện, đeo đề tài, cách tiếp cận sáng tạo, tinh thần thân thiện và tính năng chuyên nghiệp của người làm báo. Đó là câu chuyện “47 năm nuôi đồng đội” của một chiến sĩ cách mạng giữa nơi lao tù; “Chiếc áo trấn thủ” kể chuyện về sự hình thành và ra đời chiếc áo đặc biệt, sau lịch sử ra đời của chiếc áo chính là câu chuyện về tinh thần đoàn kết của một dân tộc, tinh thần yêu nước lan tỏa …

Nhiều phóng sự được ê-kíp thực hiện đầu tư nhiều công sức, tâm huyết và tinh thần dũng cảm như: “Thủ đoạn khai thác sản xuất trái phép”, “Mạo danh bác sĩ quân y quảng cáo thực hiện chức năng sai sự thật “,” Mua bán ma thú tại trung tâm điều trị Methadone “,” Bắt tay phá rừng “,” Trồng rừng hay hại rừng “,” Tình trạng thiếu thuốc ở bệnh viện “…

Các diễn viên trong phim “Thương ngày nắng về” được đề cử trong mục Diễn viên nữ ấn tượng.

Ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng là các vai diễn chứa đầy sức hút trong các phim: “Anh có phải đàn ông không?”, “Đường về miền hoa”, “11 tháng 5 ngày”, “Mặt nạ”, “Thương ngày nắng về”, “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” và “Ga-ra-en hạnh phúc”.

Đó là các diễn viên Khả Ngân trong “11 tháng 5 ngày”; NSƯT Thanh Quý, diễn viên Nguyễn Lan Phương, Minh Huyền trong phim “Thương ngày nắng về”; diễn viên Nguyễn Ngọc Lan và Lương Thu Trang của “Mặt nạ”; diễn viên Nguyễn Thị Quỳnh (Quỳnh Kool) trong “Ga-ra-en hạnh phúc”; Lã Thanh Huyền của “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”; Vũ Việt Hoa trong “Anh có phải đàn ông không?”

Lễ trao giải VTV Awards 2022 sẽ được truyền hình trực tiếp từ ngày 1-1-2023 trên kênh VTV1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *