Không dừng lại ở Jennie và V, xuất hiện thêm ảnh bị rỉ của Jimin, G-Dragon, Lucas và Kai

Rate this post

Gần đây, những bức ảnh “rỉ sét” của cặp đôi có sức ảnh hưởng lớn nhất Kpop được cho là Jennie và V được phát tán rộng trên mạng. Các bức ảnh đều được chia sẻ bởi cùng một nguồn là Gurumi Haribo. Gần đây nhất, sáng ngày 28/9, hàng loạt bức ảnh của V, Jennie, Jimin, G-Dragon, Lucas, Kai… đã được đăng tải bởi một danh sách ẩn trên Twitter có tài khoản tên là @twocanplay_…

Gurumi Haribo là ai?

Theo Koreaboo, dân cư mạng cho rằng Gurumi Haribo là một hacker. This is the people have been đánh dấu những bức ảnh đã được chỉnh sửa trước từ tương ứng tài khoản V (BTS) and Jennie (Blackpink) or access left to the set of the fishers in the phone of two people.

Neon User Twitter (@ Neon86342259) tiết lộ rằng Gurumi Haribo là một khách hàng chấp nhận tiền hoa hồng để edit image của người tiếng nổi tiếng. This people but create an account account on Telegram seek with more than 45.000 people to be tham gia và this group vẫn hoạt động bình thường.

Trò chuyện nhóm của Gurumi Haribo trên Telegram có gần 45.000 thành viên (Ảnh: Internet)
Trò chuyện nhóm của Gurumi Haribo trên Telegram có gần 45.000 thành viên (Ảnh: Internet)

Rất nhiều dân mạng truyền tay nhau tham gia và câu trả lời của họ sẽ được Gurumi trả lời ngẫu nhiên. Cô ấy còn tiết lộ rằng đã liên kết với Jennie và V before the mainformation the image out of the image but is not got a reply.

Hình ảnh bị “rò rỉ” của Jimin, G-Dragon, Lucas, Kai, Jennie và V được đăng với logo “gurumiharibo”

Sáng ngày 28/9, thả bom (@twocanplay_) đã công bố 16 bức ảnh và 3 video của các thần tượng Kpop. Người dùng ẩn danh sách này để biết những bức ảnh trước đây do Gurumi Haribo đăng tải là những bức ảnh đã được chỉnh sửa dựa trên ảnh thật.

V và Eva Chow khi nhà thiết kế này đến buổi hòa nhạc Permission To Dance (Ảnh: @twocanplay_)
Bức ảnh của V và Eva Chow khi nhà thiết kế đến buổi hòa nhạc Permission To Dance (Ảnh: @twocanplay_)

@Twocanplay_ account but access that: “Các nhân viên của YG và HYPE có rất nhiều ảnh thật. Bản thân các nhân viên cũng không ngại kiếm tiền bằng cách bán những bức ảnh này cho các sasaeng fan. ”

Bức ảnh của Jimin và đàn ông không rõ danh sách (Ảnh: @twocanplay_)
Jimin và một người đàn ông không rõ danh sách (Ảnh: @twocanplay_)
Jennie in the trip to LA near here (Ảnh: @twocanplay_)
Jennie in the trip to LA near here (Ảnh: @twocanplay_)

Bài đăng kèm các hình ảnh của @twocanplay_ trên Twitter cụ thể như sau:

“Đây là một người nhóm. Họ đã sưu tập tất cả các nguồn và bắt công ty phải xác minh những điều này. Ý của họ là tạo ra nhiều rắc rối và đẩy các công ty vào chân tường.

Tất cả các bức tranh đều được đăng tải đều có vẻ không đến từ một công cụ tài khoản. Chúng tôi được thu thập và biên soạn lại từ nhiều nguồn như: bạn bè của thần tượng, sasaengfan, quản lý, nhân viên… Đó là lý do rất khó để giải quyết vấn đề.

Không lãng phí thời gian cố gắng tìm ra ai, cái gì, ở đâu, khi nào, tại sao – bạn sẽ không thể làm được điều này. By because it is not easy. Tưởng chừng như sự việc sẽ diễn ra sau khi lan truyền một vài tấm ảnh đã được chỉnh sửa. Nhưng hiện tại, Gurumi lại tiếp tục bảo vệ và dệt nên những câu chuyện “chứng kiến ​​quyền lực” giả dối.

Hãy tin tôi rằng tôi không đăng những bức ảnh này vì tôi muốn thể hiện mọi thứ. Lý do là vì Gurumi đã tự tạo nên câu chuyện giả dối của mình, mà không theo những dự án ban đầu. Những người liên quan đến công việc này không đáng để xử lý như thế này. This is not bao time is public with Jennie and Taehyung.

Taehyung và Jennie được chọn vì có người bán hình ảnh của Jennie và Taehyung – ngôi sao nổi tiếng và có lượng lớn người hâm mộ. ”

Từ bài viết của @twocanplay_, có thể thấy rằng Gurumi Haribo có ý định đăng tải hình ảnh của các thần tượng khác để chứng minh bức ảnh hẹn hò của Jennie và V mà cô ấy đăng trước đó là sự thật.

Các hình ảnh khác của Jennie, V, Lucas, Kai, G-Dragon, Jung Jae Ho đã được đăng:

V và cún cưng Yeontan (Ảnh: @twocanplay_)
V và cún cưng Yeontan (Ảnh: @twocanplay_)
Bức ảnh có sự xuất hiện của Kai (EXO) và Lucas (NCT)
Bức ảnh có sự xuất hiện của Kai (EXO) và Lucas (NCT) (Ảnh: @twocanplay_)
G-Dragon vào ngày phát hành Still Life - Được đăng tải trên story riêng của Jennie (Ảnh: @twocanplay_)
G-Dragon vào ngày phát hành Still Life – Được đăng tải trên story riêng của Jennie (Ảnh: @twocanplay_)
Other image of Jennie (Ảnh: @twocanplay_)
Other image of Jennie (Ảnh: @twocanplay_)
Ảnh chưa được đăng công khai của Jung Jae Ho - nhân vật trong Heart Signal 2 (Ảnh: Internet)
Ảnh chưa được đăng công khai của Jung Jae Ho – nhân vật trong Heart Signal 2 (Ảnh: @twocanplay_)

Cả 2 công ty YG và HYBE đều không có phản ứng mạnh mẽ về những hình ảnh bị rửa trôi. Tuy nhiên, dân mạng tin rằng khi xuất hiện hình ảnh của các thần tượng khác, 2 công ty sẽ lên tiếng và có lời cảnh báo hoặc hình thức thích hợp với Gurumi Haribo.

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật nhanh nhất những bài viết giải trí thú vị, đầy hấp dẫn khác nữa nhé!

Xem thêm

6 idol nữ KPOP từng được tuyển chọn trên đường phố

6 nữ thần KPOP được mệnh danh là ngôi sao “đẹp nhất mọi thời đại” (‘세 젤예’, se-jel-ye) này thực sự sở hữu một khí chất độc nhất vô nhị và vẻ đẹp lấp lánh ngay cả nhân viên công ty giải trí cũng không khỏi nhìn. Vẻ đẹp của họ giúp họ có cơ hội …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *