Hành trình trải nghiệm Phú Quốc: Khởi đầu mùa du lịch rực rỡ

Rate this post

Hành trình trải nghiệm Phú Quốc: Khởi đầu mùa du lịch rực rỡ - 1
Phú Quốc đang bước vào mùa du lịch với hàng loạt sự kiện thu hút khách hàng và giới đầu tư.

Chương trình trải nghiệm Phú Quốc sẽ diễn ra vào 2 ngày 1-2 / 10 là chương trình nằm trong hoạt động chuỗi “Làm đẹp những vùng đất” do Sun Property tổ chức. Hành động đánh dấu sự trở lại của vùng đất 12 mùa lễ hội trong thời điểm lý tưởng nhất năm với những sự kiện sôi động, chất lượng sống thăng hoa và ký ức hạnh phúc.

Hành trình trải nghiệm hòn đảo hạnh phúc

Những ngày cuối năm là những ngày Phú Quốc đẹp nhất, lung linh, rực rỡ nhất với những lễ hội, sự kiện lớn. Nhiều khách đến đây để tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm nơi thành phố đảo. Đó cũng là lúc trải nghiệm vùng đất 12 mùa lễ hội của những tâm hồn yêu cái đẹp và say mê đảo Ngọc chính thức được khởi động.

Hành trình trải nghiệm Phú Quốc: Khởi đầu mùa du lịch rực rỡ - 2
Hệ sinh thái vui chơi giải trí – du lịch – nghỉ dưỡng tại Nam Phú Quốc thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.

Trọng trở lại đảo Ngọc, nhà phát triển bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng Sun Property (thành viên Sun Group) đóng vai trò người dẫn dắt các khách hàng trên trải nghiệm “Độc bản kiến ​​trúc – Đa sắc nghệ thuật – Sôi động kinh doanh “khác biệt với hàng loạt hoạt động thú vị.

Open the start of the action, Sun Property sẽ đưa ra bức tranh tổng quan về sức sống thương mại sôi động của Phú Quốc, của thị trường bất động sản địa phương thông qua tổ chức “Tiềm năng tư vấn thương mại tại Nam Phú Quốc” vào chiều ngày 1/10 tại “thánh đường nghệ thuật” Sun Signature Gallery.

Cùng với đó, những vị khách quý sẽ được thiết lập một “đặc sản” của đảo Ngọc, đó chính là hoàng hôn tuyệt mỹ tại “thị trấn Địa Trung Hải” – Sun Premier Village Primavera. Trong một buổi chiều mùa thu, ngồi trước đại dương vô tận, hứng thú biển cả, hoàng hôn rực hồng phản chiếu lên mặt nước và thưởng thức một tách trà thượng hạng, sẽ là trải nghiệm đáng giá.

Hành trình trải nghiệm Phú Quốc: Khởi đầu mùa du lịch rực rỡ - 3
Các show Sun Memory được tổ chức trong không gian Ballroom đẳng cấp của Sun Signature Gallery, “Thị trấn Địa Trung Hải”, Phú Quốc.

Hoạt động chuỗi cũng đánh dấu sự trở lại của chương trình viễn thông nhạc mang tên Sun Memory Vol. 2. Trong không gian của “thánh đường nghệ thuật” Sun Signature Gallery, đạo diễn Long Kan cùng những giọng ca hàng đầu như Thu Phương, Noo Phước Thịnh, Quốc Thiên… sẽ dành tặng khách hàng buổi tiệc âm nhạc thăng hoa trong những bài hát miền cảm xúc ngọt ngào.

Tiếp nối chuyến du lịch, Sun Property sẽ đến một buổi lễ ra mắt phiên bản giới hạn “Từ tuyệt tác đến kiệt tác”. Tại đây, “nghệ sĩ” Sun Property sẽ sử dụng ngôn ngữ của kiến ​​trúc, âm nhạc để nói cho các khách hàng thượng hạng về việc nâng cấp người quản lý tuyệt đối và kiến ​​tạo “kiệt tác” mà nhà phát triển bất động sản cấp cao this has and are beingered by the following 15 năm qua những vùng đất giàu có năng lực đất nước, trong đó có Phú Quốc.

Cũng trong chuyến hành trình này, “Đảo Thiên Đường” Hòn Thơm sẽ đón các vị khách đến trải nghiệm và thưởng ngoạn hòn đảo có cảnh sắc tự nhiên trác tuyệt, trên lộ trình trở thành nơi “Thiên đường có thật” giới hạn thượng lưu, liên kết ngang các hòn đảo thiên đường nổi tiếng thế giới.

Tất cả sẽ góp phần tạo nên những ký ức rực rỡ khó quên về đảo Ngọc xinh đẹp.

Những vùng đất đẹp và thăng hoa hơn

Gần một bộ thập phân, với nhiệm vụ nâng cao giá trị sống và sứ mệnh “Làm đẹp những vùng đất”, Sun Group và cả Sun Property đã góp phần thăng hạng điểm đến Phú Quốc – hòn đảo mới đây đã được giải thưởng World’s Best Awards 2022 (Travel + Leisure) được đánh giá là 1 trong 25 hòn đảo tốt nhất thế giới.

Hành trình trải nghiệm Phú Quốc: Khởi đầu mùa du lịch rực rỡ - 4
Sa bàn Hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc trong không gian lóng lánh của Sun Signature Gallery.

Nếu như nhiều năm trước, khu vực Nam đảo chỉ là làng nghề nghèo, hoang sơ, thì nay đã lộ diện với Sun Premier Village Primavera, Sun Grand City New An Thới, “thị trấn Địa Trung Hải” hay tới đây là Cầu Hôn và “làng nhiệt đới giữa 3 tầng thiên nhiên” Sun Tropical Village… Không chỉ đẹp, bài bản mà các dự án thu hút dòng khách hàng cao cấp đến với đảo Ngọc nghỉ dưỡng và cư dân ngày một nhiều hơn.

Bên cạnh đó, những vùng đất mới như đảo Hòn Thơm, khu vực Bãi Dài hay tới đây là Bãi Sao… cũng sẽ tiếp tục được người mở bắt tay vào làm đẹp và kiến ​​tạo những quần áo thể hiện theo đẳng cấp quốc tế như siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư Hòn Thơm Thiên Đường hay khu hợp tác sản xuất nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley – một thung lũng bí ẩn độc đáo Bắc đảo Ngọc.

Để góp phần sức sống sôi động vào từng dự án, hoàn thiện bức tranh vùng đất 12 mùa lễ hội toàn thời gian 365 ngày, Sun Group đã đến đây loạt sự kiện, lễ hội quy mô như: show diễn Fashion Voyage; chuỗi sự kiện đếm ngược năm mới; hành trình trở về nhà – Welcome Home; hành trình trải nghiệm âm nhạc Sun Memory được tổ chức hàng tháng… và sắp tới là sự ra mắt của chương trình biểu diễn ánh sáng đỉnh cao Kiss The Stars tại “thị trấn Địa Trung Hải”.

Hành trình trải nghiệm Phú Quốc: Khởi đầu mùa du lịch rực rỡ - 5
Các nhà hàng tại Thị trấn Địa Trung Hải đã sẵn sàng chào đón lượng khách lớn đổ bộ Phú Quốc trong mùa cao điểm.

Sau gần một bộ thập kỷ, 3 trụ cột của Sun Group bao gồm Sun Hospitality Group (thương hiệu du lịch – nghỉ dưỡng), Sun World (thương hiệu vui chơi giải trí) và Sun Property (thương hiệu bất động sản cao cấp). đến Phú Quốc gần 60 dự án trên mọi lĩnh vực bất động sản cao cấp, du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí. Con số này vẫn tiếp tục gia tăng trong tương lai. Tất cả và hứa hẹn sẽ là những mảnh ghép lại sức bật giúp Phú Quốc tăng tốc trên hành trình trở thành điểm đến du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu khu vực và quốc tế.

“Trình trải nghiệm đặc biệt Phú Quốc được khởi động. Có một câu nói nổi tiếng của Oscar Wilde là” ký ức là cuốn nhật ký tất cả chúng ta đều mang theo bên mình “. Chúng tôi mong rằng, đóng lại hành trình, cuốn nhật ký mang theo bên mình của mỗi khách hàng sẽ luôn là những sắc màu hạnh phúc và cảm xúc thăng hoa về một vùng đất của 12 mùa lễ hội tưng bừng sức sống mới mỗi ngày “, đại diện Sun Property chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *