Khánh Hòa: Đưa thêm 3.500 căn hộ du lịch của The Arena vào hoạt động

Rate this post

Tối 4-10, Công ty CP Trần Thái Cam Ranh chính thức chuyển giao vận hành Tổ hợp nghỉ dưỡng và Giải trí Đấu trường (The Arena) cho công ty AMS Cổ phần và khai trương vận hành thử Tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí this position.

Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã ký kết hợp tác với AMS trong việc thực hiện truyền thông, quảng bá, xây dựng chính sách, phát triển hoạt động kinh doanh du lịch tại The Arena, trong đó mục tiêu chính là mở rộng thị trường trong nước và quốc tế, đặc biệt là thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc.

Khánh Hòa: Đưa thêm 3.500 căn hộ của The Arena vào hoạt động - Ảnh 1.
Khánh Hòa: Đưa thêm 3.500 căn hộ của The Arena vào hoạt động - Ảnh 2.

Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã ký kết hợp tác với AMS với mục tiêu chính là thị trường mở rộng trong nước và quốc tế, đặc biệt là thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, cho biết Tổ hợp nghỉ dưỡng và Giải trí The Arena đã được Sở Du lịch công nhận trả lời cơ sở vật chất kỹ thuật tối thiểu ứng dụng khách du lịch. The Arena đã bắt đầu đi vào hoạt động vận hành thử, mở một điểm lưu trú và giải trí mới cho khách du lịch tại Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch Khánh Hòa.

“Hiện nay, dù chưa đón khách Trung Quốc, nhưng thị trường khách Hàn Quốc, các nước Đông Âu đang trở lại. Tỉnh Khánh Hòa dự kiến ​​sẽ xúc tiến, đón thị trường khách Ấn Độ, The Arena là một phù hợp lựa chọn hợp để phục vụ khách Ấn Độ “- bà Thanh cho biết thêm.

Khánh Hòa: Đưa thêm 3.500 căn hộ của The Arena vào hoạt động - Ảnh 3.
Khánh Hòa: Đưa thêm 3.500 căn hộ của The Arena vào hoạt động - Ảnh 4.

The Arena với quỹ phòng lên tới hơn 3.500 căn hộ du lịch

Tại đây, AMS ký kết biên bản ghi nhớ chiến lược với 2 đơn vị hành trình khác là Vietnam Tourism và Top Travel. Nội dung chính của bản ghi nhớ nhận mối quan hệ hợp tác chiến lược, cùng một đồng điều hành phát triển hoạt động kinh doanh du lịch cho The Arena Cam Ranh, trong đó mục tiêu chính là mở rộng thị trường khách du lịch quốc tế .

The Arena với quỹ phòng lên đến hơn 3.500 căn hộ du lịch và hơn 120 shop villa của khu vực phố đi bộ dự kiến ​​sẽ chào đón lượng khách tham quan với sức chứa lớn nhất khu vực Cam Ranh.

Khánh Hòa: Đưa thêm 3.500 căn hộ của The Arena vào hoạt động - Ảnh 5.
Khánh Hòa: Đưa thêm 3.500 căn hộ của The Arena vào hoạt động - Ảnh 6.

Some service at The Arena

Kỳ Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *