Khám phá chi tiết thú vị Genshin Impact ‘mượn’ từ Fullmetal Alchemist

Rate this post

Phần thưởng từ sự kiện Nghiên cứu Thuốc Viên mới nhất trong Genshin Impact hóa lại có chi tiết gợi nhớ đến anime đình đám Fullmetal Alchemist.

Anime Fullmetal Alchemist đã truyền cảm hứng cho rất nhiều nhà sản xuất trong cả phim và game kể từ lần đầu tiên được phát hành vào năm 2003. Genshin Impact mới đây đã cho ra mắt một sự kiện mang tên Nghiên cứu Thuốc Viên và một phần Trong sự kiện này đã được cài đặt một chi tiết đơn giản gợi ý về nhân vật Edward Elric và những người hy sinh của anh ta cho việc sử dụng Giả Kim Thuật.

NPC Hajanad trong nhiệm vụ Nghiên cứu Thuốc Viên

Giống như vô số trò chơi khác, Genshin Impact of HoYoverse có đầy đủ các nội dung được lấy cảm hứng từ nhiều tác phẩm nổi tiếng khác ngoài trò chơi và được cài đặt một cách có chủ đích thông qua những quả trứng phục sinh có thể được phát hiện xung quanh Teyvat, hình ảnh chính là vật phẩm trang trí trong Mới nhất Trần Ca được thêm vào trò chơi dưới hình thức là phần thưởng của sự kiện Nghiên cứu Thuốc Viên.

Edward Elric là ngôn ngữ nổi tiếng của bộ anime Fullmetal Alchemist

Vũ trụ của Fullmetal Alchemist tuân theo quy định của pháp luật Trao đổi Ngang giá, giới hạn kim thuật sư phải có sự tương hợp khi sử dụng ma thuật mạnh mẽ, mà nhân vật chính luôn có ý thức. Trong khi các nhà giả kim trong anime thường phải đánh giá thứ này hoặc thứ khác để đạt được thứ mà họ cần, người chơi Genshin Impact thường chỉ cần đầu tư thời gian để chơi game để sở hữu những thứ như Thuốc Thơm Ngát với mô tả vật phẩm. Người dùng Reddit u / Onepiece285 gần đây đã chia sẻ một hình ảnh từ Genshin Impact cho thấy một sản phẩm được lấy cảm hứng từ Edward Elric trong Fullmetal Alchemist và những gì anh ta đã mất để lấy người thân của mình.

>> XEM THÊM: Genshin Impact: Xuất hiện lỗi khiến Barbara thành 5 sao ‘trá hình’

Sản phẩm Thuốc Thơm Ngát

Trong bài đăng là hình ảnh của vật phẩm Thuốc Thơm, một phần thưởng được phát sau khi người hoàn thành sự kiện Nghiên cứu Thuốc Viên với NPC Hajanad, một học giả nghiên cứu về Giả Kim Thuật. Điều đáng chú ý ở đây là mô tả của sản phẩm có ghi rằng ‘Một cái vạc khiến nhà giả kim thuật Hajanad phải trả một cánh tay và một cái chân để điều tra’. If as a English services, we we can be the following question, có nghĩa là một chiếc nồi mà Hajanad phải hơn rất nhiều tiền để mua được bởi vì ‘cost an arm and a leg’ có nghĩa là một sản phẩm gì đó rất tiền tệ. Tuy nhiên, cụm này cũng đồng thời gợi ý cho chúng ta đến nhân vật Edward Elric trong Fullmetal Alchemist bởi vì anh ta thật sự đã sinh ra một bên chân và tay của mình như một cái giá phải trả cho việc sử dụng Giả Kim Thuật .

Sự kiện Nghiên cứu Thuốc Viên

Chi tiết thú vị này ngay lập tức thu được sự chú ý của rất nhiều người chơi bởi nó có thể được xem như một quả trứng Phục sinh trong Genshin Impact. Mặc dù về tổng thể nó sẽ không có ảnh hưởng gì đến cốt truyện tổng quát của trò chơi tuy nhiên khám phá được những chi tiết nhỏ thú vị như thế này cũng là một phần của cộng đồng chơi Genshin Impact chưa bao gồm time out of the topic to the keyboard.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *