Kết nối các điểm, tuyến du lịch cảnh quan, di tích trung tâm TPHCM | Du lịch

Rate this post

Kết nối các điểm, tuyến du lịch cảnh quan, di tích trung tâm TPHCM ảnh 1Khảo sát thực tế Đoàn Đi bộ Nguyễn Huệ

Đoàn khảo sát thực hiện theo tour đi bộ trải nghiệm của Lữ hành Fiditour, bắt đầu từ trụ sở UBND TPHCM (Đình Xã Tây cũ), Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, Phố Đi bộ Nguyễn Huệ, Cột cờ Thủ Ngữ , Công viên Bạch Đằng, Tượng Trần Hưng Đạo, Nhà hát Thành phố đến khách sạn Continetal.

Đây là hình dạng lịch biểu tuyến của Lữ hành Fiditour tham quan các cảnh quan, di tích lịch sử, văn hóa tiêu biểu của TPHCM, thu hút khách hàng trong và ngoài nước thời gian qua.

Kết nối các điểm, tuyến du lịch cảnh quan, di tích trung tâm TPHCM ảnh 2Các đại biểu nghe giới thiệu về cảnh quan hai bên đường Phố Đi bộ Nguyễn Huệ

Từ thực tế khảo sát tuyến du lịch này, các đại biểu tham gia đoàn giám sát và đại diện Sở Du lịch và quận 1 nhận thấy các chức năng của tuyến tham quan du lịch và di tích khu vực trung tâm quận 1 many. If are connect, open the tour of the tour du lich tham quan cảnh quan và di chuyển các khu vực khác nhau trong quận 1, 3 và 5 sẽ có sức hấp dẫn với không du khách trong và ngoài nước, mà ngay cả với dân TPHCM. Qua đó phát huy và nâng cấp giá trị của cảnh quan, đô thị kiến ​​trúc và di động văn hóa, lịch sử mang tính đặc thù của Sài Gòn – TPHCM được truyền tải và phát huy hàng năm qua.

Kết nối các điểm, tuyến du lịch cảnh quan, di động trung tâm TPHCM ảnh 3Đoàn nghệ thuật giới thiệu về Di tích lịch sử Cột cờ Thủ Ngữ

HOÀI NAM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *