Kẹo mềm thực thi “lòng” thành phố Hachinohe

Rate this post

Mùa thu ở thành phố Hachinohe, tỉnh Aomori, Nhật Bản không chỉ là thời điểm để ngắm cảnh, khi lá đồng loạt chuyển sang màu đỏ và vàng, mà là thời điểm hoàn thành để thưởng thức ẩm thực địa phương.

Là nơi tọa lạc của một trong những tờ báo lớn nhất Nhật Bản và với những món ăn đặc trưng của riêng mình, ẩm thực của vùng là sự kết hợp giữa hệ thống truyền thông hương vị của Nhật Bản với sự biến đổi của địa phương. Cùng khám phá những điều tuyệt vời nhất của vùng Hachinohe vào mùa thu.

Ẩm thực nền & quot; Lòng & quot;  of thành phố cảng Hachinohe, Nhật Bản - Ảnh 1.

Thực hiện tại thành phố Hachinohe mang một đặc tính. (Ảnh: TD).

Ichigo-ni là món ăn cổ điển của tỉnh Aomori, tên của nó có nghĩa là “súp dâu” trong tiếng Nhật, mặc dù trong món ăn không có dâu tây hoặc bất kỳ loại trái cây nào khác, thay vào đó, it is doing from nhím biển và bào người.

Ngày nay hai tài liệu này thanh toán tiền, món ăn này xuất điểm là một món ăn bình thường của dân cư tại đây. Bắt đầu từ những năm 1900, hình ảnh của món ăn được thay đổi và giờ đây món ăn này được phục vụ trong các nhà hàng cao cấp như một món ăn sang trọng. Nó được phục vụ vào những đặc biệt như lễ Tết và lễ kỷ niệm ở Hachinohe, sẽ không hoàn thành nếu không có món này trên bàn.

Ẩm thực nền & quot; Lòng & quot;  of thành phố cảng Hachinohe, Nhật Bản - Ảnh 2.

Két ẩm thực Hachinohe vừa mang phong cách Nhật Bản được giữ lại nét riêng. (Ảnh: TD).

Thị bò Aomori Kuraishi

Trong khi Nhật Bản nổi tiếng với thịt bò wagyu, Hachinohe lại nổi tiếng với thịt bò Aomori Kuraishi. Với lịch sử lâu dài, đời bò loại này đã được giải nhiều phần thưởng trong và ngoài tỉnh. Thịt bò được biết đến với đậm đà và màu đỏ hồng ngọc của thịt, khi ăn cảm giác như tan trong miệng.

Nhiều người cho rằng loại thịt bò này ngon bởi những con bò được tận hưởng cuộc sống ở thôn quê bình dị, vị ngon của loại thịt bò này tạo nên một bữa tiệc không nê, cũng như chứng thực cho hương vị xa hoa đang chờ đợi những điều đó. ai may can do test.

Du lịch Nhật Bản: Rượu Sake

Khí hậu ở thành phố Hachinohe không phải dễ chịu, ngoài cơn gió đông lạnh giá, nơi đây còn có khí hậu phong phú do gần biển, đã tạo cho Hachinone một nền văn hóa ẩm thực độc đáo. Khó khăn của việc trồng lúa tách ra từ các vùng khác nhau của Nhật Bản, và rượu sake phản ánh sự khác biệt này, để trải nghiệm ẩm thực, du khách nên đến với Hachinohe Shuzo.

Đây là một nhà sản xuất rượu sake lâu đời có từ năm 1775, nhà máy này là tài sản sản xuất văn bản của chủ sở hữu hình thức cấp quốc gia và là công ty danh lam thắng cảnh quan trọng của tỉnh. Nhà máy sử dụng gạo và rượu sake men được trồng ở quận Aomori để sản xuất bia.

Mysu Otokoyama là loại rượu sake khô được yêu thích ở các làng nghề địa phương, khi Mutsu Hassen có mùi thơm đặc trưng của các loại rượu ginjyo, mang lại cảm giác sảng khoái.

Ẩm thực nền & quot; Lòng & quot;  of thành phố cảng Hachinohe, Nhật Bản - Ảnh 3.

Du khách sẽ bỏ sót nếu không thử các món hải sản tại Hachinohe. (Ảnh: TD).

Hải sản

Nằm trên Thái Bình Dương, không có gì tự nhiên khi hải sản là trụ cột của cả nền ẩm thực của Hachinohe cũng như nền kinh tế địa phương. Cá thu, mực và các đặc sản khác được bán trong các nhà hàng trên khắp Hachinohe.

Tuy nhiên để thực sự sống như một người địa phương, du khách nên đến một trong những buổi chợ sáng. Bến cảng Tatehana thực sự là nơi có phiên chợ sáng lớn nhất Nhật Bản, với hơn 300 gian hàng.

Hachinohe đánh giá nhiều mực Nhật Bản, phổ biến nhất là akaiki, hoặc mực bay nổi tiếng và các loại khác bao gồm surume-ika và yari-ika. Phục hồi, nướng, chiên hoặc sấy khô và muối, tính năng linh hoạt trong biến chế của mực tươi trở thành một trong những vùng tốt nhất nguyên liệu. Thậm chí còn có một linh vật thường lui tới chợ sáng chủ nhật ở Bến cảng Tatehana bởi ngôn ngữ nổi của loại mực tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *