7 màn ngược dòng thành công nhất KPOP: Bài hát của BTS cũng góp mặt

Rate this post

Nhiều group music KPOP được họ chào đón và thành công ngay từ khi ra mắt, nhưng cũng có nhiều nhạc nhóm phải chật vật trong một khoảng time the new long found for your own. Dưới đây là 7 màn ngược dòng thành công nhất của KPOP.

1. Bar Bar Bar của Crayon Pop

Trước khi phát hành ca khúc gây sốt vào mùa hè năm 2013, Crayon Pop là một nhóm nhạc nữ ít người biết đến và thậm chí phải thể hiện trên đường phố để thu hút sự chú ý. Nếu họ tiếp tục đi trên con đường cũ, thì rất có thể họ đã tan rã trước đó không lâu nữa.

Cú lội ngược dòng đỉnh nhất gen 2 gọi tên Crayon Pop (Ảnh: Internet)
Cú lội ngược dòng đỉnh nhất gen 2 gọi tên Crayon Pop (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, khi Bar Bar Bar ra mắt, ca từ hấp dẫn, cùng với vũ đạo và trang phục dễ nhận biết đã giúp bài hát được đưa ra, và cả Crayon Pop trở nên tiếng nổi tiếng.

2. Lên & xuống của EXID

EXID tâm sự nhóm đang tan rã và đây có thể là bài hát cuối cùng của họ. Nhóm chắc chắn rất hạnh phúc khi hay tin họ có thể phát nhiều bài hát hơn nữa sau Up & Down. Up & Down tự nhiên không phải là một hit ngay lập tức và họ đã thực sự kết thúc các hoạt động quảng cáo đầu tiên và được cho là chỉ còn vài ngày nữa là tan rã.

Up & Down, tự nhiên nổi tiếng nhờ fancam của Hani (Ảnh: Internet)
Up & Down, tự nhiên nổi tiếng nhờ fancam của Hani (Ảnh: Internet)

Đột nhiên, họ bất ngờ được mời trở lại trên nhiều chương trình âm nhạc và kỹ thuật để quảng bá lại bài hát. All are nhờ fancam of thành viên Hani trở thành virus từ nhóm đó.

3. Hãy là của tôi của INFINITE

INFINITE thực sự được cho là sẽ tan rã vào năm 2011, nhưng tất nhiên, ai cũng biết rằng nhóm tồn tại lâu hơn thế rất nhiều! Woollim Entertainment đã gần như phá sản vào thời điểm đó. You may not write that and CEO of Woollim đã bán căn hộ của mình để INFINITE sản xuất album cuối cùng của họ, Over the Top.

Sau Be Mine, INFINITE is the group music thuộc top of gen 2 (Ảnh: Internet)
Sau Be Mine, INFINITE is the group music thuộc top of gen 2 (Ảnh: Internet)

May thay, ca khúc chủ đề của album là Be Mine cuối cùng đã được đưa ra nhóm thành công rực rỡ, họ đã trở thành một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới thứ hai!

4. I Need U của BTS

Người hâm mộ có thể khó tin khi xem mức độ thành công của họ hiện tại, nhưng BTS thực sự có kế hoạch tan rã nếu I Need U không được đón nhận nhiệt độ. Họ không phải là một nhóm nhạc nổi tiếng ngay lập tức sau khi ra mắt và trên thực tế, BTS đã thực sự gặp khó khăn trong một thời gian.

Nếu BTS tan rã vào thời điểm đó, thì có lẽ KPOP sẽ không thành hiện tại (Ảnh: Internet)
Nếu BTS tan rã vào thời điểm đó, thì có lẽ KPOP sẽ không thành hiện tại (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, I Need U đã được đón nhận vô cùng nhiệt độ. Giúp nhóm có chiến thắng đầu tiên và bắt đầu sự nghiệp thành công của họ trở thành một ngôi sao lớn. KPOP ngày nay sẽ ở đâu nếu không có BTS?

5. Really Really của WINNER

Với một đoạn dài thời gian và Taehyun rời nhóm, tương lai của WINNER khá bất định trong một thời gian. Thông thường, một nhóm, đặc biệt là những nhóm có ít thành viên mới bắt đầu, sẽ khó tiếp tục sau khi một thành viên rời đi, WINNER đã đóng băng trong một khoảng thời gian mà không có dấu hiệu về điều gì sẽ xảy ra ra tiếp theo.

Tuy là gà nhà của YG nhưng WINNER đã trải qua một thời kỳ vô cùng khó khăn (Ảnh: Internet)
Tuy là gà nhà của YG nhưng WINNER đã trải qua một thời kỳ vô cùng khó khăn (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, với công việc phát hành Really Really, group đã chứng minh rằng họ vẫn có thể tạo ra thứ âm nhạc đáng tuyệt vời và trên thực tế, nó vẫn là một trong những bài hát nổi tiếng nhất của họ cho đến nay! Mặc dù họ có thể không tan rã nếu bài hát không thành công như mong đợi, nhưng điều đó rất may không xảy ra và 4 phần của WINNER đến nay đã có chỗ đứng ở KPOP bản đồ.

6. Chase Me của Dreamcatcher

Mặc dù hầu hết mọi người đều biết Chase Me là bài hát đầu tay của Dreamcatcher, nhưng điều mà một số người không biết là nhiều thành viên của Dreamcatcher trước đây đã từng tham gia một nhóm có tên MINX có khái niệm khác nhiều so với Dreamcatcher . Họ là một nhóm nhạc nữ nổi tiếng hơn vào thời điểm đó và phải vật lộn để tồn tại trong công nghiệp KPOP yêu quái.

Những cô nàng Dreamcatcher time đây đã nhận được sự thành công tương xứng với nhóm tài năng (Ảnh: Internet)
Những cô nàng Dreamcatcher time đây đã nhận được sự thành công tương xứng với nhóm tài năng (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, với sự thay đổi về tên gọi và hướng đi, bài hát của Dreamcatcher mang tên Chase Me là một khái niệm rất mới và độc đáo cho một nhóm nhạc nữ, đồng thời giúp họ được công nhận nhiều hơn và được tìm thấy hợp tác vị trí trong KPOP. Time đây, họ nổi tiếng là nhóm nhạc KPOP có khái niệm độc đáo mà chưa ai thực hiện được!

7. Khu vườn bí mật của Oh My Girl

Oh My Girl là một nhóm nhạc không hoàn toàn vô danh, nhưng cũng phải lộn xộn để tìm kiếm các trường ngách trong KPOP trong một khoảng thời gian. Seunghee đã nói điều đó trước khi phát hành Secret Garden vào năm 2018, nhóm đã đứng trên bờ vực tan rã và sẽ không thể tồn tại nếu bài hát không thành công, đặc biệt là sau khi Jin E rời đi và Coloring Book không được thực hiện they get got as they are hy vọng.

Oh My Girl trở nên thành công sau
Oh My Girl trở nên thành công sau Secret Garden (Ảnh: Internet)

May mắn thay, Secret Garden không chỉ làm tốt mà cuối cùng Oh My Girl cũng chiến thắng đầu tiên trên âm nhạc chương trình. Hiện tại, họ chắc chắn là một nhóm nhạc được yêu thích ở Hàn Quốc và thật khó tưởng tượng rằng họ có thể tan rã vài năm trước.

Xem thêm các bài viết khác tại

Xem thêm

Top 7 nữ thần tượng sở hữu fansite có lượng follow khủng nhất KPOP

Cùng BlogAnChoi điểm qua 7 cô gái “vàng” của KPOP có fansite nhận lượng theo dõi cao nhất được cập nhật vào ngày 6/6/2017 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *