IEO là gì? IEO must be up is xu hướng thay thế ICO in 2019

Rate this post

Như chúng tôi đã biết, Phương tiện huy động vốn chính cho các dự án chuỗi khối is Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO). Kể từ lần chào bán tiền ban đầu lần đầu tiên vào năm 2013 bởi Mastercoin, đã có hàng ngàn ICO khác nhau. Về lõi cốt lõi, một ICO xoay quanh một nhà phát triển huy động các khoản đóng góp bằng Ether (hoặc một số loại tiền điện tử khác) và phát hành một mã thông báo mới được phát hành. Cho dù có Hợp đồng thông minh ICO điều hành hay không, câu hỏi đặt ra là chúng ta phải đối mặt với nhà phát triển có thành công hay không? Chứ không thì coi như ICO đó đi và nếu có tay ICO đầu tư that, cmn định is lost money.

Trong năm 2018, bán và bỏ của chạy lấy người dùng đến ngay cả các đồng coin, cũng đã giảm từ 50-95%, và tất cả các ICO cũng thế, chia 20, chia 30, chia 40 đều có. Do that the first capital (NDT) was not to be but with this format more. Nhưng gần đây có một xu thế mới ra đời và chúng tôi đặt câu hỏi là tài liệu ở đây phải là xu hướng thay thế ICO không? Main that is Cung cấp trao đổi ban đầu (IEO).

IEO là gì

IEO là gì?

IEO là một quỹ sự kiện được quản lý bởi một kiểm tra điện tử giao dịch thay mặt cho nhà phát mã thông báo. Nhà phát hành mã thông báo thường là một mới liên doanh và đang tạo ra một loại tiền điện tử như một loại tài sản để huy động vốn rất cần thiết. Nhà phát hành this token mã thường trả cho sàn giao dịch a niêm yết account và phần trăm tỷ lệ của token mã được bán trên IEO thông qua giao dịch.

Thay đổi lại, các giao dịch trên sàn giao dịch không bắt đầu chỉ bắt buộc phải bán mã thông báo mã mới được phát hành mà liệt kê mã thông báo trên sàn giao dịch sau khi sự kiện gây quỹ kết thúc. Quan trọng hơn, Sàn giao dịch được khuyến khích để chủ động tiếp thị, tiếp thị, pr cho token mã vì nó nhận được một tỷ lệ phần trăm token mã được bán trong đợt chào bán. Do đó, trong IEO, cả Sàn Giao Dịch và nhà phát hành mã thông báo đều tham gia tiếp thị chiến dịch cho mã thông báo đó. Hiểu nôm na đơn giản là sàn giao dịch sẽ thẩm định mã thông báo đó có nước ngọt hay không rồi bán tại sàn đó luôn, không phải đợi danh sách sàn như ngày xưa của các ICO nữa.

Đánh giá về IEO

IEO của Điểm ưu tiên

Với danh sách rủi ro, các sàn giao dịch tiền điện tử được khuyến khích mạnh mẽ để thẩm định các dự án có chức năng hay không. Do đó, hệ thống NDT không cần phải suy nghĩ nhiều nếu như NDT tin tưởng không có trong giao dịch đó. Chỉ đầu tư thôi. Còn lại về các phần của giao dịch, họ có khả năng tiếp cận trường mới, IEO độc quyền của họ thuộc về những buổi nói chuyện có khả năng. Và vì thế này có thể nói đây là điểm lớn nhất của IEO !!!!

(Để xem thêm phân tích bài và giới thiệu về ICO, các bạn có thể ghé thăm chuyên mục Đầu tư on Blogtien nhé)

Nhược điểm của IEO

Thật không có may, không có gì là miễn phí. Các nhà phát mã thông báo phải chịu chi phí cho tiền điện tử và người mua thông báo mã.

Ví dụ: Có một IEO thành công nhất tại Hàn Quốc tại thời điểm này, thì chi phí cho các nhà phát hành token mã niêm yết trên sàn ít nhất 20 BTC. Ngoài ra, Sàn sẽ lấy thêm 10% số tiền được huy động thông qua IEO được thực hiện thông qua Sàn.

Ngoài ra, các nhà phát hành token còn chịu chi phí tiếp thị riêng. This chi nhánh có thể lên tới hàng trăm nghìn USD và điều đó gây thất thoát nhiều cho họ, dẫn đến họ và cân đo đong đếm chính xác để có nguồn phát hành dự án của họ.

Một điểm khác biệt dành cho NDT là: khi có một IEO tốt, thì kết quả thực sự rất khó mua, điều này chứng minh hàng ngàn người xếp hàng giật để mua 1 mã IEO tiềm năng thì kết quả thực sự rất khó khăn, Ví ví dụ cụ thể là con BTT và FET bán hết chỉ trong thời gian dưới 30s, có người mua được, có người không !!!

Tại sao IEO tốt hơn ICO?

Có một số lợi ích có được bằng cách IEO tiến hành, bao gồm:

  • IEO có thể tận dụng tối đa người dùng dữ liệu có sẵn trên sàn để huy động vốn cho họ.
  • The Lừa đảo rất khó, các IEO phải được thẩm định kỹ càng, thông qua sàn trước khi được mở bán. Do đó, NDT sẽ không lắng nghe lừa đảo IEO dc như đã từng xảy ra với lừa đảo ICO
  • Khi IEO được mở bán, sau ngày mở bán 2-3 hôm thì sẽ được niêm yết luôn, NDT không phải cổ chờ đợi cơ hội xả lời.
Bài Viết Nguồn Từ Blogtien.com

Làm thế nào để mua IEO?

Nói chung cũng khá đơn giản, các bạn chỉ cần kiểm tra xem dự án IEO đó có thực sự sắp diễn ra IEO hay không? Và sau đó:

  • Tìm hiểu những tấm sàn có thể sắp xếp ra IEO. Có thể có nhiều sàn cùng tham gia IEO.
  • Đăng ký tài khoản có sẵn trên sàn giao dịch và KYC luôn nhé. Chúng tôi sẽ liệt kê danh sách các cửa hàng sau này có thể có IEO bên dưới.
  • Kiểm tra các loại tiền điện tử được chấp nhận trong IEO, và nếu bạn muốn mua IEO thì phải có sẵn tiền loại đó. Ví dụ IEO bên sàn Binance thì cần có BNB nhé.
  • Kiểm tra IEO thời gian chính xác, chờ đợi đến đúng giờ để chiến đấu!

Danh sách các giao dịch sàn sẽ mở IEO bán, các bác nếu chưa có tài khoản thì cứ đăng ký sẵn nhé:

Kết luận

Sau khi xem xong, tôi có thể đánh giá là IEO chức năng thực sự và có thể sẽ thay đổi vốn huy động, có thể nó sẽ thay thế ICO. Hiện tại, chỉ có một số sàn giao dịch tham gia bán IEO, nhưng sau này sẽ có một lượng lớn sàn giao dịch khác tham gia, qua đó sẽ có cuộc chạy đua cạnh tranh, và tiếp tục là cuộc chạy đua bán IEO, với các chi phí cắt cổ, tôi mong muốn là các sàn giao dịch sẽ tham gia vào quá trình tiếp thị cho IEO, hoặc giảm phí để giúp họ có thể có thêm nguồn kinh phí phát triển dự án, để dự án thành công chứ không phải là các dự án chết và nếu các bạn đang còn GIỮ thì sẽ chết theo dự án đó. The small suggest is cứ x3 x5 thì bán đi. đừng giữ nữa !!!

(Để người viết động, hy vọng có bác nào thấy hay thì đánh 5 sao, share, like bài này nhé)

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia channel Telegram of Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

IEO là gì? IEO must be up is xu hướng thay thế ICO in 2019

4.0 trên 172 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *