Phân tích giá Bitcoin 15/03: There are the dream between the only number.

Rate this post

Bitcoin trở nên mạnh mẽ ở cả hai hướng (tăng – giảm) trong vài giờ qua khi biến động tăng cao nhưng không thể đưa ra một định hướng xu hướng. Nó vẫn đang giao dịch trong tam giác đối xứng mô hình (phạm vi rất cao).

SMA 100 nằm dưới SMA 200 dài hạn; do đó, con đường thấp nhất là điểm giảm. Khác cách nói, sự hỗ trợ của nhiều khả năng sẽ bị phá vỡ là được giữ lại. Trong trường hợp đó, giá có thể giảm về mức 3.850 USD.

Tuy nhiên, giá giao dịch trên SMA 100 như một dấu hiệu sớm của đà tăng và có thể sẵn sàng vượt qua cự ly kháng cự SMA 200. Bitcoin hiệu ứng như đóng cửa trên đỉnh tam giác nhưng cũng có thể quá sớm để xem ở đây has must be a ex a fake or not.

RSI đang ở trong vùng quá mua và có vẻ sẵn sàng để chuyển về vùng tiêu cực để báo hiệu sự gia tăng áp lực bán. Có rất nhiều chỗ để hạ chỉ số trước khi tiến vào vùng quá bán, điều đó có nghĩa là có nhiều thời gian để người bán kiểm tra thị trường.

Trong khi đó, stochastic đang chuyển lên để thấy rằng nó đang diễn ra và có thể tiếp tục cho đến khi điều kiện mua quá mức được nhìn thấy. This only number also for it is a blank gap to Tung hoành trước khi đi đến trạng thái mua quá mức hoặc kiệt sức giữa những người bán.

Các kỹ thuật số chỉ được đưa ra tín hiệu và một số nhà phân tích cho rằng hợp nhất là tốt. Tom Lee của Fundstrat duy trì niềm tin Bitcoin Bull sẽ quay trở lại trong năm nay trong khi một số người khác chỉ ra những điểm tương đồng giữa hoạt động định giá và sự cố hồi tháng 11 năm 2018.

Các yếu tố có thể dẫn đến một sự gia tăng trong Bitcoin bao gồm sự kiện từ Bakkt và Fidelity, nhưng cho đến nay, các nhà giao dịch vẫn chỉ nhận được những thông tin cập nhật thực tế về cách các sự kiện này diễn ra. Bất kỳ bằng chứng nhận nào về sự gia tăng của khối lượng có thể thu hút những chú bò trở lại, nhưng vẫn còn rất nhiều sự cố trên thị trường hiện tại.

Những người khác lưu ý rằng Bitcoin đang lặp lại hành động định giá của nó hồi 11 năm, thời điểm Bitcoin bị biến dạng 6.400 USD trước khi thực hiện một cú trượt gần như không ngừng đến khu vực 3.200 USD.

View more: CBOE will not niêm yết thêm đồng tương lai trong 3 tháng này.

Update the most of a net value of the new money at here.

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtien.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia channel Telegram of Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Phân tích giá Bitcoin 15/03: There are the dream between the only number.

4.1 on 171 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *