Hà Nội Marathon Techcombank có giải thưởng tiền mặt cao nhất Việt Nam

Rate this post

Diễn ra từ ngày 23-9 đến ngày 25-9, Hanoi Marathon Techcombank is to run with the cash of the high end Việt Nam tính đến nay, với tổng giá trị là 30.600 USD (hơn 700 triệu đồng).

Lan tỏa thông điệp “Vượt trội hơn mỗi ngày”, đồng thời truyền cảm hứng về cuộc sống khỏe mạnh ở cả mặt vật chất độc thần, Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên diễn ra tại thủ đô với sự góp mặt của mọi người 7.000 vận động viên (VĐV) cả trong và ngoài nước.

Tổng giải thưởng tiền thưởng cao nhất Việt Nam

Vượt qua giải chạy Marathon quốc tế thành phố Hồ Chí Minh Techcombank 2021, Hanoi Marathon Techcombank có tổng giá trị giải thưởng tiền mặt là 30.600 USD (hơn 700 triệu đồng).

Theo đó, cơ cấu giải thưởng của cự ly marathon (42km) được chia thành 2 hạng mục: Giải pháp chung cuộc cự ly marathon và Giải Việt Nam mở rộng cự ly marathon. Giải thưởng bao gồm tiền mặt, niêm mạc, hoa cùng quà tặng từ nhà tài trợ trao cho Top 5 vận động viên nam và nữ ở cả hai hạng mục.

Hà Nội Marathon Techcombank có giải thưởng tiền mặt cao nhất Việt Nam.

Chú ý đáng chú ý, ở giải pháp chung mục tiêu cự ly marathon, các vận động viên về đích nhanh nhất sẽ nhận 5.000 USD (hơn 100 triệu đồng). Sở dĩ giải thưởng tiền mặt có giá trị cao như vậy bởi marathon là cự ly khó, yêu cầu sức mạnh, kỹ thuật và quá trình luyện tập lâu dài.

Đặc biệt, với mong muốn thúc đẩy tinh thần đặc biệt, nhà tài trợ Vàng Masterise Homes sẽ dành tặng phần quà cho các vận động viên. Giải thưởng với tên gọi Bước chạy Bứt phá dành cho nam và nữ về đích nhanh nhất, tính từ điểm kiểm tra cuối cùng của đường chạy đến vạch đích (quãng đường 2.195km).

Ngoài ra, tỏa sáng thông điệp về bình đẳng giới, hội nghị phụ nữ có quyền sống cân bằng đến từ việc rèn luyện thể thao, nhà tài trợ VinFast sẽ trao tặng 4 chiếc xe điện VinFast Klara cho 4 vận động viên nữ về nhất ở cự ly 5km, 10km, bán marathon và marathon.

Vận động viên có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ đồng hành hỗ trợ đơn vị.

Cung đường chạy đậm nét văn bản

Tới Hà Nội Marathon Techcombank, các vận động viên sẽ tham gia tranh tài tại 4 cự ly: Marathon (42km), bán marathon (21,1km), 10km và 5km. Giải chạy có đường dẫn danh sách “đẹp nhất Hà Nội”, đi qua các điểm đến nổi tiếng của Thủ đô tại 5 quận: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Đông Anh và Long Biên. Ban tổ chức cũng bố trí đường chạy KIDS dành cho các vận động viên trẻ từ 5 đến 14 tuổi.

Ha Noi Marathon Techcombank is dec running there are interlaced on the longest Hanoi, when running through the Japan Tan (cự ly 42km) and Cầu Long Biên (21km). Vincom Plaza Long Biên sẽ là điểm xuất phát của cả cự ly 5km, 10km và là điểm phát của tất cả cự ly. Tại đây, “Làng Marathon” sẽ được Ban tổ chức Hanoi Marathon Techcombank dựng lên với phần cổng chào LED sân khấu diễn ra nhiều tiết mục hấp dẫn.

Đáng nói, cung đường chạy đậm bản sắc văn hóa của Hanoi Marathon Techcombank đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế bởi Hiệp hội Marathon thế giới (AIMS) vào ngày 11-8. Điều này đồng nghĩa, vận động viên tham gia có thể sử dụng thành tích đạt được tại Hanoi Marathon Techcombank làm một tiêu chí để đăng ký dự giải marathon trong nước và quốc tế lớn hơn.

Hanoi Marathon Techcombank có đường chạy “đẹp nhất Thủ đô”.

Loạt hoạt động bên lề độc đáo

Trước khi giải chạy chính thức, các vận động viên và cổ động viên có thể tham gia chuỗi hoạt động bên lề độc đáo tại “Làng Marathon” từ ngày 23-9.

Trong 2 ngày 23 và 24-9, Ban tổ chức trưng bày bức tranh cổ động không dài 25m. Đây là tác phẩm được tạo nên bởi hàng ngàn người, bao gồm đại diện Ban tổ chức, nhà tài trợ, tình nguyện viên, các vận động viên cùng thân và bạn của họ. Không chỉ được tiếp sức bởi những tiếng cổ vũ dọc đường chạy, các vận động viên còn được đốt cháy nhiệt huyết bởi những lời nhắn gửi có ý nghĩa trên bức tranh cổ động.

Ngoài ra, các vận động viên có sự chuẩn bị tốt nhất, Hanoi Marathon Techcombank cũng tổ chức workshop “3T – Tips, Talk, Tech” diễn ra từ 11-12h ngày 24-9. Khách mời tham gia chia sẻ là các KOL, các vận động viên chuyên nghiệp cùng đại diện ban vận hành đường đua, đại diện đối tác chiến lược giải, một số tên tuổi tiêu biểu như vận động viên điền kinh Việt Nam Nguyễn Thị Oanh, pacer Nguyễn Quang Chiến và Ngô Thùy Duyên, KOL Nga Võ, VĐV nổi tiếng thế giới Hùng Hải. Đây là cơ hội cho các vận động viên được nghe chia sẻ về những bí mật của đường chạy và bí quyết chinh phục đường đua.

Techcombank Marathon Thông qua Hà Nội, Techcombank một lần nữa quyết định sứ mệnh truyền thông, hướng dẫn cộng đồng hướng tới đường sống và lành mạnh, qua đó đề cao sức mạnh của đoàn kết, cùng nhau vượt qua thử thách, chinh chiến phục mọi giới hạn để từng bước kiến ​​tạo một tương lai tươi sáng hơn cho Việt Nam.

Độc giả theo dõi website www.marathonhn.com hoặc fanpage của giải pháp để cập nhật thông tin mới nhất về việc chạy và sẵn sàng cho những trải nghiệm tuyệt vời của bạn tại Giải Hà Nội Marathon Techcombank lần thứ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *