Quan trọng 3 yếu tố giúp phụ nữ khởi nghiệp thành công

Rate this post

Chị Đỗ Quỳnh Trang – Giám đốc Kinh doanh (CCO) Công ty CP Sáng kiến ​​Giáo dục toàn cầu chỉ ra những phụ nữ giúp việc thành công trên trình khởi động.

Thân cây hiểu

Theo chị Đỗ Quỳnh Trang, trước khi bắt đầu lập kế hoạch, việc tìm hiểu bản thân là điều quan trọng. Tuy nhiên, điều này lại thường bị bỏ qua, bởi nhiều người mang tâm nóng và mong muốn được chứng nhận bản thân. Do đó, họ sai câu hỏi dễ dàng và có thể dẫn đến thất bại.

Chị Đỗ Quỳnh Trang – Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Sáng kiến ​​Giáo dục toàn cầu

Trên thực tế, để thành công ở một lĩnh vực nào đó, con người cần biết những điều mình thích và mong muốn là gì. By only when true love like, thì họ mới có thể làm tốt công việc, bảo trì và theo đuổi đến cùng. Other face, with the public job are no đam mê, khi khởi nghiệp sẽ xuất hiện tình cảm của nữ giới.

“This thing is to make you to select the field of the headers. You will be easy drop to the state of the file lan man, not a application is to beecoin. Chính vì vậy, vì quyết định nhanh chóng, phụ nữ muốn thành công cần có thời gian để tìm hiểu bản thân và đưa ra quyết định chính xác ”, chị Trang nói.

Build plan with the tool to be

Trước khi thực hiện, nhà khởi nghiệp cần xây dựng kế hoạch rõ ràng theo từng giai đoạn cụ thể.

Chị Đỗ Quỳnh Trang chia sẻ về kinh nghiệm khởi động của mình: “Bản thân tôi bắt đầu khởi nghiệp khi chưa có gì trong tay, từ tiền vốn cho đến các kiến ​​thức kinh doanh nền tảng, tôi không nắm vững. Tuy nhiên, tôi bắt đầu thay đổi hoàn toàn cách suy nghĩ về khởi động nghiệp khi may mắn được biết đến Công ty Cổ phần Sáng kiến ​​giáo dục toàn cầu. Tôi được gặp gỡ nhiều nhà lãnh đạo thực hiện và học tập được nhiều kinh nghiệm từ họ. Một trong số đó là bài học về xây dựng kế hoạch phát triển ”.

Phụ nữ cần định hướng con đường kinh doanh phù hợp và xác định rõ ràng. Ví dụ, phụ nữ có thể chọn các sản phẩm mình yêu thích và hiểu về nó; sau đó tiến hành tìm kiếm, xây dựng tệp khách hàng, khoanh vùng phạm vi kinh doanh và lựa chọn nền tảng kinh doanh thích hợp.

“Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, loại hình kinh doanh trực tuyến đang được nhiều người ưa chuộng. Đây được đánh giá là môi trường có năng lực và có thể giúp bạn tiếp cận rộng rãi với nhiều khách hàng … Do đó, nếu bạn đang ở trong giai đoạn khởi động nghiệp vụ, có vốn kinh nghiệm thiếu sót, thì nên thử loại hình kinh doanh this ”, chị Trang gợi ý.

Bên cạnh đó, để kinh doanh hiệu quả, phụ nữ cần lưu ý các khía cạnh phát triển phù hợp; từ đó có thể đưa ra kế hoạch rõ ràng, định hướng đúng đắn.

Rèn luyện kỹ năng

Nữ giám đốc quản lý, phụ nữ khởi nghiệp muốn thành công thì phải nắm được ít nhất 4 kỹ năng nền tảng sau:

Thứ nhất, kỹ năng phát triển cá nhân thương hiệu

Muốn tạo uy tín trong kinh doanh, điều quan trọng là xây dựng thương hiệu cá nhân. Khi nữ doanh nhân nhận định giá trị của bản thân, đồng nghĩa với công việc của họ sẽ được cộng đồng công việc và tin tưởng. Từ đó, họ tạo ra sức hút riêng, dễ dàng đạt được lợi thế trong thương thuyết.

Chị Đỗ Quỳnh Trang trong buổi đào tạo định hướng khởi nghiệp

Thứ hai, xây dựng nội dung

Trong quá trình triển khai kế hoạch kinh doanh, nhà khởi nghiệp phải xác định rõ nội dung thông báo muốn truyền tải tới khách hàng là gì. Theo chị Quỳnh Trang, chỉ khi message có khả năng chạm tới mong muốn của khách hàng, thì mới tạo ra được hiệu quả kinh doanh.

Thứ ba, kỹ năng bán hàng

Nắm vững kỹ năng bán hàng tốt sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng và tạo ra doanh số hiệu quả. Doanh nhân có thể rèn luyện kỹ năng này bằng cách học thuyết phục, giao tiếp với người khác; parsing mong muốn của họ thông qua nhiều công cụ.

Thứ tư, chiến lược marketing

Sau khi xác định được sản phẩm và nền tảng kinh doanh phù hợp, người khởi nghiệp nên tập trung vào xây dựng kế hoạch tiếp thị nhằm quảng cáo sản phẩm hiệu quả, lan tỏa giá trị tới cộng đồng, giúp tăng cường độ tiếp cận của khách hàng hàng tới sản phẩm…

Chị Đỗ Quỳnh Trang chia sẻ thêm: “Phụ nữ khởi đầu kiếm tiền còn nên chú trọng đến giá trị mang lại cho cộng đồng và xã hội. You should not do profit and đánh mất cái tâm, làm ảnh hưởng xấu đến xã hội. New chính đó là đích đến của kinh doanh thành công ”.

Doãn Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *