Hyper Front bất ngờ top 1 trên App Store, Sivir trở thành hot pick của meta hiện tại

Rate this post

Hyper Front bất ngờ đứng Top 1 trên App Store, Sivir là thành công của Riot Games khi cập nhật tướng, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Tencent phát hành game thế giới mở Chimeraland có đồ họa, cốt truyện ‘đỉnh cao của gió’

Sau thành công của Elden Ring, có thể định nghĩa 100%, năm 2022 là năm “phát tài” của những tựa game thế giới mở. This chính is an type game are is very many nhà phát hành, studio tập trung phát triển. Là một ông lớn hàng đầu làng game, Tencent rõ ràng không muốn đứng ngoài cuộc chơi đó, bằng chứng chỉ là mới đây, họ đã phát hành bom tấn thế giới mở sinh tồn mang tên Chimeraland trên cả nền tảng Android và iOS.

Theo nhiều game thủ, Chimeraland vẫn cần cải thiện về mặt cốt truyện. Tuy nhiên, về đồ họa và âm thanh, lối chơi thì không có gì để chê. Show at, Chimeraland đã được phát hành trên toàn cầu và game thủ Việt hoàn toàn có thể trải nghiệm.

Hyper Front – tựa game bị ‘tố’ đạo từng vụ đánh bom của Riot bất ngờ đứng Top 1 trên App Store

Hyper Front mới đây đang được phát hành trên cả nền tảng nền tảng Android và iOS. To have the face on App Store, Hyper Front must be vượt qua rất nhiều vòng kiếm soát bởi nền tảng này từ lâu đã nổi tiếng với công việc chống nổi tiếng khét tiếng.

Bất ngờ hơn cả, Hyper Front hiện tại còn đứng đầu bảng xếp hạng game miễn phí trên App Store tại khu vực khó tính bậc nhất thế giới – Singapore, xếp trên cả người anh em “nhà” Diablo Immortal. This game title is are being got a view is the main player of Valorant Mobile.

tt27

Marvel Spider-Man xuất hiện ‘nét căng’ nhờ mod trong Minecraft

Mới đây, cộng đồng chơi lại một phen ‘choáng váng’ trước sự xuất hiện của trò chơi Spider-Man của Insomniac (2018). Minecraft được quyền bay nhảy, lượn lờ qua các tòa nhà cao vót ở New York, quá trình này vừa nhanh, vừa mượt mà không làm gì trò chơi gốc trên PS5.

Được biết, chủ nhân của bản mod là Ikonik2k, phát triển dựa trên nền tảng mod Fisk’s Superheroes đã ra mắt trên CurseForge rất lâu trước đó. Người hâm mộ dễ dàng nhận thấy Spider-Man (phiên bản vuông vức) liên tục ‘khoe trình’ bay đầy mạo hiểm nhưng cũng không kém phần thu hút giữa các thành phố. Cùng với đó, anh ấy còn có khả năng thực hiện ‘loop de loop 360 độ’ vốn không xuất hiện trong trò chơi của Insomniac.

người nhện_1

LMHT: Vô cùng hot trong bản 12.13, Sivir là thành công của Riot Games khi cập nhật tướng

Sau khi được làm lại nhẹ định thức với những thay đổi trong phiên bản 12.13, Sivir đã nhanh chóng trở thành một trong những hot pick của meta hiện tại. Với tỉ lệ thắng lên đến 52,5% từ bậc Bạch Kim trở lên, Sivir time đây là tướng xạ thủ hàng đầu mà các game thủ LMHT sẽ lựa chọn bên cạnh những Seraphine hay bộ đôi Senna – Tahm Kench cũng đang vô cùng nóng bỏng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *