Hướng dẫn Tham Gia IDO Trên Roco Finance [Thực Chiến]

Rate this post

Một chút về Roco Finance là gì

Roco Finance là nền tảng gọi vốn Gamefi phi tập trung (IGO), cung cấp chuỗi khối dịch vụ cho các nhà phát triển trò chơi, người tạo nội dung, cộng đồng người chơi. Nói một cách dễ hiểu hơn Roco support các game, game ứng dụng kết nối vào blockchain, đồng thời hỗ trợ các dự án gọi vốn trên Blockchain thông qua nền tảng IGO / IDO của mình.

Show at Roco là nền tảng IGO đầu tiên trên mạng lưới Avalanche hỗ trợ cho các Blockchain kết hợp trò chơi. Roco mục tiêu là thúc đẩy các trò chơi hợp tác vào mạng lưới blockchain Avalanche để từ đó giúp người chơi có thể dễ dàng mua bán trao đổi, và kiếm tiền từ trò chơi.

Hiện tại các dịch vụ dị ứng của Roco:

 • HỒ BƠI: Staking, Farm để nhận thưởng
 • THỊ TRƯỜNG NFT: Cung cấp các sản phẩm NFT giao dịch trong game mà ROCO hỗ trợ
 • BỆ PHÓNG: Hỗ trợ cộng đồng quỹ cho các trò chơi mới được phát hành trên Avalanche

Hiện tại ngoài kêu gọi vốn cho các trò chơi dự án, thì Roco cũng đang hỗ trợ thêm các IDO dự án khác, các dự án này sẽ hỗ trợ cho các gamefi dự án trong tương lai. This is also used to the most max the daily system of life as well as the plug-in nguồn vốn có hiệu quả tốt hơn, giúp kết thúc dự án trò chơi được phát triển trên Avalanche được tốt nhất.

IDO chơi hình thức trên Roco Finance

Thể lệ:

Để tham gia các IDO và IGO trên Roco Finance, người chơi phải mua đồng ROCO, sau đó tích trữ đồng ROCO khi dự án mở bán. Mỗi một tài khoản sẽ được tham gia một dự án đầu tiên khi mở.

ROCO số lượng và khóa thời gian sẽ được thông báo cụ thể khi dự án mở bán. (Ví dụ dự án gần nhất là cần cổ phần 500 ROCO)

Yêu cầu tóm tắt lại để tham khảo khá đơn giản:

 • Mã thông báo ROCO
 • Account KYC
 • Stake ROCO đồng trong định định thời gian

Chuẩn bị trước khi tham gia IDO

 • Kho lưu trữ: Ở đây, chúng tôi cần chuẩn bị một đồng tiền ví lưu trữ hỗ trợ mạng lưới Avalanche. Metamask khuyến khích sử dụng.
 • Token giao dịch: To tham gia dự án IDO trên Roco Finance, người chơi cần chuẩn bị Token ROCO
 • Đăng ký một giao dịch trên sàn: Khuyến khích bạn tạo tài khoản trên sàn giao dịch Binance, MXC, Gate.io, Huobi, đây là các sàn giao dịch tương lai các dự án sẽ được nâng lên đầu tiên.
 • Social Network Accounts: You need to standard are the account Telegram, Twitter, Facebook, discord… to get the information of the project and get the new message from the project IDO on Roco Fianance also as them get more basic airdrop through the. mạng xã hội.
 • Cá nhân điện thoại & thông tin: Cần chuẩn bị các thông tin cá nhân, điện thoại, Email, CCCD, Hộ chiếu để thực hiện KYC theo yêu cầu, để đủ điều kiện tham gia mua IDO. Lưu ý từng địa chỉ ví dụ có thể xác định KYC một lần và với một thông tin, nếu làm sai thì bạn phải liên kết với quản trị viên Roco Finance để được hỗ trợ

Hướng dẫn IDO đầu tư trên Roco Finance

Câu hỏi thường gặp – 24/7

Đừng quên bạn có thể đặt những câu hỏi, câu hỏi trực tiếp với quản trị viên Tiền ảo VL khi tham gia Trò chuyện nhóm trên Telegram: https://t.me/tienaovlchat

Phần 1: Standard

 • Use ví metamask nạp avalanche mạng (Để tải Avalanche mạng, bạn vào https://snowtrace.io/ kéo xuống phía dưới trang có metamask biểu tượng thêm vào là được), các bạn có thể sử dụng ví khác chỉ cần ví hỗ trợ mạng avalanhe là được. (Cách sử dụng ví metamask)
 • Mua Token ROCO (Để mua được ROCO, bạn lên traderjoe swap cặp ROCO / WAVAX bằng đồng AVAX. Để mua được AVAX, bạn sẽ mua trên sàn Binance rồi chuyển về ví, sau đó lên sàn traderjoe để hoán đổi.
 • Mua mã thông báo AVAX (Use to pay the blockchain transaction)

Phần 2: Cách đăng ký tài khoản và KYC ví

Bước 1: Cung cấp KYC xác thực danh tính

Roco Finance hỗ trợ người dùng chơi IDO trên nền tảng của mình tương đối đơn giản. Không phức tạp so với nền tảng khác.

hướng dẫn kyc chơi IDO trên Roco Finance

Thực hiện KYC

Hướng dẫn IDO tham gia trên Roco Finance [Thực chiến]

Thực hiện KYC

Hướng dẫn IDO tham gia trên Roco Finance [Thực chiến]

Điền thông tin và thực hiện KYC

Hướng dẫn IDO tham gia trên Roco Finance [Thực chiến]

Lựa chọn tài liệu để xác thực

Ở đây tốt nhất các bạn nên thực hiện KYC bằng Passport là nhanh nhất, hoặc CCCD có tiếng anh để được xác định một cách nhanh chóng.

Sau đó bạn xác minh thêm xác minh khuông mặt nữa là KYC hoàn thành.

Bước 2: Xác thực địa chỉ ví

Tiếp tục là bạn xác minh địa chỉ ví, lúc này trong ví phải có ROCO và đồng AVAX để trả phí xác thực giao dịch cho việc xác minh.

Hướng dẫn IDO tham gia trên Roco Finance [Thực chiến]

Ký và xác thực địa chỉ ví

Hướng dẫn IDO tham gia trên Roco Finance [Thực chiến]

Authentication

Như vậy là bạn đã hoàn thành KYC và đủ điều kiện tham gia IDO trên Roco

Phần 3: Tham gia IDO trên Roco Finance

Đến hẹn lại lên, sau khi hoàn thành các thủ tục ở trên, khi Roco mở bán dự án, các bạn sẽ đăng ký một suất.

Ở bước này chúng ta sẽ thực hiện Stake và đợi dự án bổ sung tính toán số lượng người tham gia để bổ sung Token

chi tiết bước tham gia IDO trên Roco Finance

Mở khóa bước và đặt cược Roco

Sau khi ROCO đặt cọc, chúng ta sẽ đợi đến ngày mở Avax đồng cho phép để mua Token IDO, lúc này dự án sẽ tính toán Avax số cho mỗi người tham gia. You only need to loading the avax số lượng đúng theo yêu cầu.

IDO tư nhân trên Roco Finance cho người mới

Load AVAX được bổ sung

Tiếp tục chờ đợi thông báo rút ra TOKEN IDO, lúc này bạn chỉ việc vào Claim for ví.

Hướng dẫn IDO tham gia trên Roco Finance [Thực chiến]

Thực hiện rút mã thông báo về ví

hướng dẫn chơi IDO trên Roco Finance

Chờ đến thông báo thời gian và rút Token về ví

Mua Bán Token IDO trên Roco Finance ở đâu?

Sau khi bạn mua thành công các mã thông báo trên Roco Finance, thì bạn thường sẽ nhận được thông báo trong các kênh của từng dự án. Nhưng đa phần người chơi có thể giao dịch trên nền tảng nền tảng 2, amm của mạng Avalanche

Ví dụ: Với dự án Pollen IDO, sau khi rút Token về ví, bạn vào Traderjoe select giao dịch với cặp PLN / AVAX

hướng dẫn mua bán token IDO trên Roco Finance

TOKEN IDO Transaction on Traderjoe

Khi TOKEN IDO mới giao dịch, bạn phải Import hợp đồng Token, thì mới thấy Token trên các sàn AMM, DEX, hoặc bạn phải chờ cập nhật các sàn này.

Các lưu ý khi chơi IDO trên ROCO Finance

 • Vì Roco chỉ cho phép tối đa mỗi người chỉ được tham gia 1 suất với số lượng nhất định, nếu bạn muốn tham gia nhiều hơn thì phải KYC nhiều tài khoản hơn
 • Stake ROCO tương đối lâu nên bạn cân nhắc về công việc tham gia. Mua giá rẻ thì không sau chứ mua giá cao thì lỗ kép
 • Nhiều dự án không trả 100% Token khi dự án mở bán, sẽ trả dần, bạn cân nhắc về việc tham gia cũng như nên bán lấy vốn trước
 • Vì Roco mở đăng ký thời gian khá dài, bạn không nên chen chút lúc dự án vừa mở đăng ký cứ đợi gần cuối giờ thì đăng ký sẽ nhanh chóng
 • Vì Roco open time Claim cũng khá dài nên bạn cũng không cần tranh thủ rút Token vì thời gian này rút ra cũng rất khó khăn, nên cứ đợi vài tiếng sau rút ra cũng được. Đừng bỏ qua hoặc không thể bán giá tốt. Với hơi dài dự án, bạn cần phải giữ lâu hơn.
 • Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể vào telegram nhóm để cập nhật thông tin về dự án, như đồng TOKEN IDO, giao dịch thời gian, lịch lên các sàn DEX, CEX…

Warning ro rủi ro khi chơi IDO

Rủi ro về giá: Điển hình ở đó chính là ROCO đồng, tức là người chơi muốn tham gia tìm kiếm một cơ sở tư vấn thì bắt buộc phải mua tích trữ ROCO đồng trong một thời hạn nhất định. Nếu giá lên xuống thất thường và người mua vào đúng thời điểm định giá ROCO cao của công ty đầu tư sẽ lỗ vốn

Rủi ro về dự án: Thường thì các dự án được lên Roco Finance chắc chắn các dự án này sẽ được kiểm tra và toàn bộ các tiêu chí mà Roco Finance đặt ra, lúc bắt đầu thì cái gì cũng dễ nhưng càng về sau thì rất khó, dự đoán được. project has thật sự có chức năng và uy tín theo thời gian hay không.

Rủi ro về nền tảng: Không thể bảo đảm điều gì trong giai đoạn này, rất nhiều nền tảng gọi vốn thông qua IDO, IGO đang phát triển, sự cạnh tranh của mô hình chính là giá trị của dự án mà họ hỗ trợ, also as uy tín của các dự án, nếu không có một dự án tốt. Ngoài ra chưa kể các quy tắc, luật của nền tảng có thông tin bảo mật cho nhà đầu tư hay không thì vẫn là dấu chấm hỏi.

Rủi ro về tài sản: Đối với công việc bảo mật và quản lý tài sản của nhà đầu tư còn không cao, cũng như các tác vụ giao dịch vẫn còn nhiều bất cập có thể dẫn đến các trường hợp bị tấn công đến nguy cơ bị mất tiền sạch trong ví hoặc trong too the archive before the start-up

WARNING

 • 👉 ĐẦU TƯ BITCOIN – CRYPTO LÀ TÍN HẠN HÌNH THỨC. Chính VẬY CÁC BẬC VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA. MỌI THÔNG TIN CHIA SẼ MANG TÍNH THAM KHẢO.
 • BLOG End TRÁNH NHM LIÊN QUAN ĐẾN CÁC TÌM HIỂU LỖI.
 • KÊNH THÔNG TIN:
 • ⛔️ BLOG KHÔNG KÊU GỌI ĐẦU ĐẦU VÀO CRYPTO, CŨNG NHƯ KHÔNG LIÊN HỆ ĐỘNG CHỦ VỚI CÁC BÊN CHIA SẼ DỰ ÁN, GÓI ĐẦU TƯ LÃNH THẤT KHỦNG, HAY CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN CRYPTO. BLOG CHỦ YẾU CHIA SẼ KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC CƠ BẢN GIÚP NGƯỜI THÀNH DÀNG TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG CRYPTO. MỘT KỲNH THAM KHẢO CRYPTO UY TÍN.
  📢 ỦNG HỘ BLOG, TỐT NHẤT LÀ BÊN CHIA SẼ BÀI VIẾT HOẶC GIỚI THIỆU BÈO VỀ TRANG WEB NÀO HỌ TÌM ĐƯỢC THÔNG TIN BỔ ÍCH, CHUYỂN ĐỔI THỨC, KINH NGHIỆM KHI NGƯỜI ĐI TRƯỚC TRÁNH ĐƯỢC RỦI RO TIỀN MẬT TẤT MẬT.

ĐĂNG KÝ NHANH SÀN GIAO DỊCH CRYPTO:
BINANCE ĐĂNG KÝ REMITANO KÝ HUOBI KÝ FTX- Debit KÝ 5%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *