Công ty Mỹ buộc tội và Venezuela sử dụng tiền điện tử để buôn lậu dầu

Rate this post

Vào ngày 19 tháng 10, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) đã báo cáo hai công dân Venezuela và năm người Nga sử dụng tiền điện tử để rửa tiền cho các nhà tài chính Nga bằng cách bán các thùng dầu từ Petroleos de Venezuela (PDVSA).

Theo báo cáo báo chí, các báo cáo đã bị buôn lậu dầu thùng hàng hát Nga và Trung Quốc, rửa “Hàng triệu đô la” bằng cách sử dụng các kỹ thuật khác nhau, giao dịch tiền điện tử is a number in that.

Trong số các báo cáo Nga có Yury Orekhov, Artem Uss (con trai của Krasnoyarsk Krai Krai của Nga), Svetlana Kuzurgasheva, Timofey Telegin và Sergey Tulyakov. Các nhà chức trách Hoa Kỳ cũng kết tội công dân Venezuela Juan Fernando Serrano Ponce và Juan Carlos Soto, người đóng vai trò trung gian với công ty nhà nước Venezuela “Petroleos de Venezuela SA” (PDVSA).

Theo DOJ, Orekhov là đồng sở hữu, giám đốc điều hành của Nord-Deutsche Industrieanlagenbau GmbH (NDA GmbH), một công ty tư nhân có trụ sở tại Đức tham gia kinh doanh hàng hóa và thiết bị công nghiệp.

NDA GmbH đóng vai trò là cơ quan bình phong to buy the company Army of My is used in the bay battle, fire system tên, radar và vệ tinh, sau đó được bán cho các công ty khác cung cấp dịch vụ quốc phòng ở Nga.

Theo thông tin được tiết lộ, Orekhov đã công khai thừa nhận trong một cuộc trò chuyện với Ponce rằng anh ta đang hành động thay thế cho một ngôi nhà tài phiệt Nga bị phạt, sử dụng công ty của mình (NDA GmbH) làm bình phong, khoe khoang rằng họ sẽ không bao giờ bị phát hiện.

Ngoài ra, mạng lưới phạm vi sử dụng các công ty vận tải từ Nga và Mỹ Latinh để nhận một lượng tiền lớn, sau đó được thay đổi thành tiền điện tử to off money thu được.

Orekhov and Uss đang bị giam giữ lần lượt ở Đức và Ý, trong khi chờ đợi các thủ tục theo yêu cầu của Hoa Kỳ. If the certificate that have a tội, the report can must be face with a level 30 năm tù at Hoa Ky.


Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *