Hướng Dẫn Đấu Đấu Giá PolkaDOT Trên Binance

Rate this post

Về cơ bản đấu giá Polkadot trên Binance là một bệ phóng, người chơi Staking đồng DOT thay vì đồng BNB để nhận phần thưởng từ dự án mới. The ước gia có thay đổi một chút nhưng đánh giá chung thì nó hoàn toàn giống với Launchpad.

Người tham gia chơi chỉ việc mua đồng DOT and use DOT để bỏ phiếu cho dự án, nếu dự án chiến thắng, người chơi sẽ nhận được phần thưởng từ chương trình, phần thưởng dự án và cả APY. Đơn giản như vậy thôi!

DOT Slot Auction là gì?

DOT Slot Auction is an parachain đấu giá, áp dụng theo cơ chế đấu giá để phân phối parachain vị trí trên mạng Polkadot. To have an parachain location, the project to be the price of the way of DOT. Dự án nào được nhiều người bình chọn nhất, tức là có nhiều đồng DOT được cổ phần, thì sẽ trở thành một Parachain trên Polkadot.

Binance chính thức hỗ trợ cho hệ thống Polkadot sinh, đồng thời khuyến khích người dùng Binance tham gia Bỏ phiếu cho các dự án trên Polkadot mà họ thích và để nhận phần thưởng từ Binance.

Thông tin về đấu giá Polkadot trên Binance

Cách tham gia đấu giá Polkadot binance

 • Boot time: 20:00 ngày 04/11/2021 đến 19:59 11/11/2021.
 • Giá đấu thời gian: 20:00 ngày 11/11/2021 đến 19:59 ngày 16/12/2021.
 • Stake DOT Time: 17/12/2021 – 20/10/2023 (Nếu dự án bỏ phiếu chiến thắng)

Những ý kiến ​​này trước khi tham gia đấu giá PolkaDOT

Phần thưởng

Khi tham gia đấu giá Polkadot trên Binance, bạn sẽ nhận được 3 phần thưởng sau:

 • Phần thưởng hâm nóng của Binance (30 triệu đô dành cho tất cả mọi người tham gia)with the phễu Warm up, bạn sẽ nhận được khi tham gia đấu giá
 • Phần thưởng giai đoạn đấu giá Slot, với phần thưởng Bình chọn cho dự án, bạn sẽ nhận được sau khi kết thúc
 • Chấm khóa phần thưởng, với đồng DOT phần thưởng, bạn sẽ nhận được sau khi kết thúc tiền cược DOT

BDOT là gì?

BDOT là token đại diện cho DOT theo tỉ lệ 1: 1 khi người chơi Staking đồng DOT. The task of it is cung cấp tài khoản cho người dùng trong DOT khóa thời gian.

Theo thông tin từ Binance, khi dự án đấu giá parachain thành công và sau khi phiên đấu giá kết thúc, bạn có thể chọn convert DOT của mình thành BDOT trên Binance. Và nếu bạn bán BDOT của mình trong khóa thời gian, bạn vẫn có thể nhận được phần thưởng bỏ phiếu từ các dự án mà bạn đã bình chọn.

Tuy nhiên, khi kết thúc khóa thời gian, bạn có thể hoán đổi BDOT của mình trở lại DOT trên cơ sở 1: 1. Việc BDOT được tạo ra nhằm mục đích tạo ra các tài khoản, giúp cho những người tham gia có thể sử dụng được phần vốn của mình mà không bị chôn lấp, mà vẫn có thể nhận được phần thưởng. BDOT as a Token trung gian hỗ trợ người chơi.

Time

Đối với vấn đề giữ đồng DOT, người chơi cần lưu ý:

Để tham gia Bầu chọn người chơi để giữ đồng DOT bắt đầu giai đoạn khởi động.

 • Nếu đấu giá dự án của bạn thành công, bạn sẽ phải giữ đồng DOT thêm 96 tuần
 • Nếu bạn đấu giá dự án KHÔNG thành công, bạn sẽ được trả lại DOT

Token value

Khi tham gia, người chơi cần lưu ý về Token DOT giá trị, nếu bạn tích trữ lâu dài hoặc cảm thấy tương lai của các dự án mà bạn VOTE và mạng lưới Polkadot trong tương lai sẽ phát triển, bạn hãy chơi vì khóa thời gian đồng DOT khá lâu. Còn lại thì bạn hãy suy nghĩ lại vì nó cũng có những rủi ro nhất định.

Ro rủi ro có thể gặp phải:

 • Token DOT mất giá trị
 • Sàn có thể gửi hoặc được kiếm soát, tương lai với bất định
 • Dự án thất bại, dự án vô giá trị mã thông báo giá trị trong tương lai

Nhưng bù lại nếu sự phát triển của mạng lưới Polkadot và dự án thành công cũng như thị trường tiền điện tử phát triển, thì công việc tham gia và đầu tư vào thời điểm hiện tại là một sự lựa chọn sáng suốt. Tất cả bạn đều quyết định!

Full information Reference about staking DOT on Binance: at here

Hướng dẫn tham gia “Đấu giá Polkadot trên Binance”

Bước 1: Nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể tạo một Binance tài khoản tại đây

Đối với người mới đầu tư Crypto, công việc có một tài khoản trên Binance là điều kiện vô cùng hợp lý, mặc dù bạn có chơi hoặc không chơi đấu giá Polkadot này.

TẠO TẢI KHOẢN TRẢ LỜI

Bước 2: Mua Token DOT

Đối với người mới, để mua được đồng DOT, thì thường sẽ sử dụng P2P để bắt đầu. Nói một cách dễ hiểu hơn là bạn sử dụng tiền VNĐ mua USDT thông qua P2P trên Binance.

Sau khi có USDT, bạn sẽ sử dụng USDT để mua đồng DOT thông qua cặp DOT / USDT giao dịch

Bước 3: Lựa chọn dự án để bình chọn

Sau khi có DOT đồng thì bạn vào chuyên mục “Đấu giá PolkaDOT”To the select the project and VOTE (Bình chọn)

Các bước thao tác bạn xem bên dưới (Thực hiện trên APP Binance)

Ở đây Random lựa chọn quản trị một dự án để mọi người có thể thực hiện theo. Kinh nghiệm mới Staking thì bạn nên tìm hiểu các dự án, và ưu tiên thêm các dự án có APY nếu trúng thì bạn sẽ nhận được thêm lãi suất khi Stake.

Hướng dẫn tham gia đấu giá polkadot trên binance

Tham gia và dự án lựa chọn để bình chọn

hướng dẫn cổ phần trên polkadot của binance

Hiện lựa chọn thực hiện và xác thực

cách tham gia đấu giá chấm trên binance thành công

Bình chọn thành công

Sau khi lựa chọn thành công trong thời gian khởi động -> khi đấu giá thời gian nếu có những người cập nhật mới Admin sẽ cập nhật thêm để mọi người có thể hiểu hơn về định thức kiếm tiền này mới trên Binance.

This format base only has like well as, the vote format of the Vote project also has every time on Binance. Khác biệt ở đây là có nhiều dự án hơn và có sự hỗ trợ của mạng lưới Polkadot. Đấu giá Polkadot xem như một phiên bản mới của Vote Binance ngày xưa.

WARNING

 • 👉 ĐẦU TƯ BITCOIN – CRYPTO LÀ TÍN HẠN HÌNH THỨC. Chính VẬY CÁC BẬC VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA. MỌI THÔNG TIN CHIA SẼ MANG TÍNH THAM KHẢO.
 • BLOG End TRÁNH NHM LIÊN QUAN ĐẾN CÁC TÌM HIỂU LỖI.
 • KÊNH THÔNG TIN:
 • ⛔️ BLOG KHÔNG KÊU GỌI ĐẦU ĐẦU VÀO CRYPTO, CŨNG NHƯ KHÔNG LIÊN HỆ ĐỘNG CHỦ VỚI CÁC BÊN CHIA SẼ DỰ ÁN, GÓI ĐẦU TƯ LÃNH THẤT KHỦNG, HAY CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN CRYPTO. BLOG CHỦ YẾU CHIA SẼ KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC CƠ BẢN GIÚP NGƯỜI THÀNH DÀNG TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG CRYPTO. MỘT KỲNH THAM KHẢO CRYPTO UY TÍN.
  📢 ỦNG HỘ BLOG, TỐT NHẤT LÀ BÊN CHIA SẼ BÀI VIẾT HOẶC GIỚI THIỆU BÈO VỀ TRANG WEB NÀO HỌ TÌM ĐƯỢC THÔNG TIN BỔ ÍCH, CHUYỂN ĐỔI THỨC, KINH NGHIỆM KHI NGƯỜI ĐI TRƯỚC TRÁNH ĐƯỢC RỦI RO TIỀN MẬT TẤT MẬT.

ĐĂNG KÝ NHANH SÀN GIAO DỊCH CRYPTO:
BINANCE ĐĂNG KÝ REMITANO KÝ HUOBI KÝ FTX- Debit KÝ 5% MEXC – Tặng USDT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *