Hợp tác du lịch sức khỏe Việt Nam

Rate this post

Vào chiều ngày 15/9/2022 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia Việt Nam, chương trình hợp tác dịch vụ du lịch Hàn Quốc – Việt Nam năm 2022 đã diễn ra chính thức trước sự chứng kiến ​​của đông đảo cơ quan, doanh nghiệp nghiệp trong và nước ngoài.

1.jpg
Chương trình dịch vụ du lịch Hàn Quốc – Việt Nam thu hút đông đảo các đơn vị trong lĩnh vực y tế, du lịch tham gia.

Phát biểu tại chương trình, Bà So Ji Eun – Tổng giám đốc Medivistor đã làm nổi bật sự phát triển của ngành y tế và sức khỏe của người dân Hàn Quốc được cả thế giới công nhận và mong muốn lan tỏa những giá trị khỏe đến với nhiều quốc gia khác trên thế giới. “Người nước ngoài nói người Hàn Quốc ai nấy cũng đều trẻ trung và xinh đẹp. Tôi thấy rằng điều đó là đúng bởi vì người Hàn Quốc rất là thiết bị chỉ đến bệnh viện. Khi mà người Hàn Quốc chỉ bị đau. chút xíu thôi thì người ta cũng đến bệnh viện, khi người ta muốn đẹp hơn thì người ta cũng đến bệnh viện.

Và đó là chính là lý do cho sự phát triển của thần kỳ Hàn Quốc, một đất nước an toàn và rất tuyệt vời. Và đây chính là cơ hội để các bạn thực hiện có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ du lịch, y tế ở Hàn Quốc “. Bà So Ji Eun nói.

2.jpg
Bà So Ji Eun – Tổng giám đốc Medivistor phát biểu tại chương trình.

Chia sẻ về việc phát triển mô hình du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Oanh Trưởng Ban tổ chức cho biết “Sức khỏe là cơ sở nền tảng của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Nhận được điều đó chúng tôi muốn mang lại giá trị lớn lao cho cộng đồng người Việt. Và chúng tôi chọn lựa dịch vụ phát triển du lịch y tế tại Hàn Quốc.

Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, chúng tôi quyết định hợp tác với Medivisor – đây là một đơn vị được ủy quyền của các bệnh viện lớn và được cấp phép của Bộ y tế, về việc tiếp nhận bệnh nhân bên ngoài và chữa tại Hàn Quốc.

Với chất lượng mục tiêu, hiệu quả, thủ tục chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh. Dịch vụ du lịch y tế Hàn Quốc sẽ mở ra nhiều bước tiến không chỉ cho bệnh tật, làm đẹp, góp phần thúc đẩy hệ thống song phương giữa hai nước lên tầm cao mới… ” chị Oanh nhấn mạnh.

3.jpg
Bà Nguyễn Thị Oanh (bên phải) Trưởng Ban tổ chức cùng đại diện của Medivistor ký kết hợp tác phát triển chương trình tại Việt Nam.

Hàn Quốc là quốc gia có nền y tế phát triển vượt bậc, công nghệ y tế đẳng cấp trên thế giới và dịch vụ y tế, ấn tượng; Đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao, ngành công nghiệp dược phẩm rất phát triển, bảo đảm cho các tư vấn y tế, chị phí điều chỉnh giá rẻ, tiết kiệm cho bệnh nhân. Hầu hết các dịch thuật ở Hàn Quốc có giá trị thấp hơn so với các nước trong khu vực …

Dịch vụ sức khỏe Việt Nam – Hàn Quốc ra đời sẽ đánh dấu bước tiến mới trong công việc của y tế du lịch, từ đó mang lại giá trị sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng, mở ra nhiều bước cho các doanh nghiệp muốn đầu tư vào lĩnh vực yếu tố, thúc đẩy phát triển kinh tế, thương mại và văn hóa giữa các quốc gia, góp phần thúc đẩy hệ thống song phương giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *