Knet cáo buộc YG Entertainment bất công với Jisoo trong lần trở lại với Shut Down

Rate this post

Từ ca khúc chủ đề cho đến album, cư dân mạng tin rằng Jisoo xứng đáng được xử lý tốt hơn trong những lần trở lại với “Shut Down” này!

Sau hơn hai năm chờ đợi, BLACKPINK mới đây đã phát hành album mới mang tên “Born Pink” với ca khúc chủ đề “Shut Down”. Đối với nhiều người hâm mộ, có vẻ như thời gian sẽ không bao giờ đến, và họ nóng lòng muốn nghe những gì thành viên đã chuẩn bị cho họ.

BLACKPINK nhá hàng cho sự trở lại với "Tắt" (Ảnh: Internet)
BLACKPINK nhá hàng cho sự trở lại với “Shut Down” (Ảnh: Internet)

Không chấp nhận việc làm thiếu bài hát trong album, dân mạng vẫn không thể bỏ qua đa dạng của bài hát. Rõ ràng họ là giám sát hình ảnh theo ca khúc chủ đề, “Shut Down” và không có gì tự nhiên mà họ nhìn thấy rõ mọi mặt.

BLACKPINK comeback cực ngầu với "Tắt" (Ảnh: Internet)
BLACKPINK comeback cực ngầu với “Shut Down” (Ảnh: Internet)

Đúng như dự đoán, tất cả các thành viên đều rất tuyệt trong album, và nhiều người không thể vượt qua Jisoo, thành viên lớn nhất BLACKPINK, tài năng, xinh đẹp và thần thái như thế nào. Tuy nhiên, cũng hào hứng như các BLINK, nhiều người không tự nhiên khi nhóm từ “Where’s Jisoo” và “JISOO SOLO” được thúc đẩy thịnh hành trên toàn thế giới. Ngay cả trước khi video được phát hành, các BLINK đều lo ngại về việc xử lý với Jisoo trong đợt comeback này.

Jisoo trong poster comeback "Tắt" (Ảnh: Internet)
Jisoo trong lần comeback với poster “Shut Down” (Ảnh: Internet)

Trong buổi đếm ngược trực tiếp, các thành viên trả lời các câu hỏi và giao lưu với người hâm mộ. Một trong những câu hỏi đề cập đến các khúc solo của các thành viên và điều đó rõ ràng có nghĩa là Jisoo sẽ không được đề cập đến với tư cách là thành viên duy nhất không được phát hành solo.

Jisoo trong buổi chiếu công khai "Tắt" (Ảnh: Internet)
Jisoo trong công chiếu ngược đếm buổi “Shut Down” (Ảnh: Internet)

Khi nhiều người nhìn thấy hình thu nhỏ của video “Shut Down”, họ đã bị sốc khi thấy Jennie là tâm điểm, thì Rosé và Lisa cũng có mặt trong cảnh quay đếm ngược. Tuy nhiên, họ nhanh chóng nhận ra rằng Jisoo không xuất hiện trên hình thu nhỏ theo bất kỳ cách nào, ngay cả khi video chính thức được phát hành.

Sau khi thấy rằng đó thực sự là chính thức hình thu nhỏ, mạng dân cư đã chia sẻ sự tức giận của họ. Ngay cả khi những người khác chỉ được nhìn thấy theo một cách nào đó, thì thực tế là chỉ có ba trong bốn thành viên có vẻ mặt không đúng. Đối với người hâm mộ, họ nghĩ rằng sẽ không quá khó để có hình ảnh Jisoo ở đó.

MV "Tắt" hình thu nhỏ (Ảnh: Internet)
Hình thu nhỏ của MV “Shut Down” (Ảnh: Internet)

Khi nói đến album bản thân và lời bài hát, nó cũng làm việc lên lo ngại về cách thức xử lý của YG đối với các thành viên. Trong group, cùng với việc là người lớn nhất, là một trong những giọng ca chính. Sau khi nghe cả ca khúc chủ đề và các bài hát lại trong album, các BLINK nhận thấy rằng Jisoo có ít lời bài hát hơn các thành viên khác. Đặc biệt, trong “Shut Down”, nhiều người chỉ thấy rằng cô ấy có ít hơn 10 giây trong cả bài hát.

Tuy nhiên, một liên kết khác lý do không có sự trở lại solo của Jisoo. Khi nhìn vào tracklist của “Born Pink”, họ đã nhận thấy một bài hát solo của một thành viên. Thay vì là Jisoo, thành viên duy nhất không có ai, đó là giọng ca chính Rosé. Mặc dù nhiều người sẽ có phản hồi trái chiều khi ca khúc solo đầu tiên của Jisoo được quảng cáo dưới sự trợ giúp của nhóm, nhưng điều đó vẫn tốt hơn là không có.

Jisoo xinh đẹp trong teaser cho "Tắt" (Ảnh: Internet)
Jisoo xinh đẹp trong teaser cho “Shut Down” (Ảnh: Internet)

Với tất cả mọi thứ, nhiều BLINK thậm chí còn chia sẻ mong muốn Jisoo rời YG Entertainment, giải thích rằng họ đã xử lý không đúng mực với thần tượng. Đối với nhiều người, Jisoo đã làm việc rất kỹ thuật chỉ để được ra mắt trong BLACKPINK và giúp nhóm nổi tiếng khi là người lớn nhất và thiết kế các thành viên. Họ tin rằng cô ấy xứng đáng được tốt hơn.

Tất nhiên, mối quan tâm của các BLINK không nhắm vào các thành viên mà nhắm vào chính YG Entertainment. Mặc dù Jisoo có thể không muốn có một ca khúc solo, nhưng dân mạng tin rằng những chi tiết nhỏ như hình ảnh thu nhỏ MV và thời lượng giọng hát trong ca khúc, nên được bổ sung một cách đồng nhất, đặc biệt là trong một small như vậy group.

Phản ứng của mạng dân cư:

  • Xin lỗi but? That must be a last small thumb of MV not? Jisoo là người duy nhất thậm chí không có hình thu nhỏ solo, và bây giờ họ không có cho Jisoo trong hình thu nhỏ.
  • Từ khi ra mắt đến giờ, chúng tôi đã đấu tranh để Jisoo được xuất hiện trong hình thu nhỏ với tư cách là hình ảnh chính và điều đó không xảy ra, tôi thực sự muốn cô ấy rời khỏi công ty này vì cô ấy xứng đáng được nhiều hơn thế.
  • Tôi thậm chí không quan tâm nếu Jisoo có thể có nhiều thời lượng hơn trong các bài hát khác nhưng ca khúc chủ đề chỉ có 9 giây là không thể chấp nhận được. You even will be found the BLINKS thậm chí không nói về nó vì Jisoo ưu đãi ngược như được thông thường hóa.
  • Xin lỗi, Jisoo đã cống hiến hết mình cho nhóm này trong 6 năm liền và cô ấy nhận được thời gian góp giọng, thiếu tôn trọng trong nhóm. CHỈ 4 THÀNH VIÊN cho ca khúc chủ đề đầu tiên sau 2 năm với tư cách là LEAD VOCALIST. Giống như tôi thực sự tự hỏi điều gì đang xảy ra trong nhóm đó.
  • Họ đã cho Jisoo ít lời hát nhất trong tất cả các bài hát nhưng cô ấy luôn biến các phần của mình thành một phần đáng giá nhất.
  • Tôi sẽ không bao giờ muốn hát bài hát solo đầu tay của Jisoo trong album của BLACKPINK nhưng được đưa nó cho một thành viên trong album 8 ca khúc khi cô ấy không có solo và có ít lời hát nhất trong hầu hết các bài hát là điều I’m for my.
  • Nhóm 4 thành viên nhưng Jisoo luôn ít lời hát và là thành viên duy nhất không solo. Chưa có tin tức gì về màn ra mắt solo của cô ấy vậy mà YG lại dành phần solo cho các thành viên đã có màn solo trong một album chỉ bao gồm 8 bài hát.

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để luôn cập nhật tin tức giải trí mới nhất nhé!

Một số bài viết mà bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Tất tần tật về NewJeans – Girlgroup có thành viên đầu tiên của HYBE Việt Nam được lòng K-netizen

NewJeans is group nhạc nữ Hàn Quốc dưới trướng ADOR (thuộc HYBE Labels). Nhóm gồm 5 thành viên là Minji, Hanni, Danielle, Haerin và Hyein. Ngày 2 tháng 7 năm 2022, 5 mảnh ghép của NewJeans đã được tiết lộ thông tin qua MV Attention. Chính thức đầu tiên của group is 01/08/2022. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *