Hong Kong’s C Capital huy động 500 triệu đô la để đầu tư vào tiền điện tử

Rate this post

C Capital – một công ty do tỷ phú Hồng Kông Adrian Cheng thành lập – được cho là có ý định huy động 500 triệu USD to đầu tư vào kỹ thuật số tiền tệ, tín hiệu và nhân viên cổ phần trong năm nam tới.

Công ty cho rằng tiền điện tử thị trường the bottomcó nghĩa là tìm hiểu sâu về nó bây giờ là thời điểm hoàn thành.

Theo báo cáo ngày 21 tháng 9 của Bloomberg, C Capital có kế hoạch giới thiệu một giá trị blockchain quỹ 200 triệu đô la và phân phối khoảng 300 triệu đô la vào các nhân viên cổ phần và tín dụng nhân sự vào năm 2023.

Ben Cheng – Giám đốc Điều hành Chủ tịch của công ty – tin rằng mùa đông tiền điện tử hashtag is started, the mean is the current environment is perfect for new headers account “Mang lại kết quả tốt nhất”.

Trái ngược với nhiều thực thi thích tránh xa thị trường tài sản kỹ thuật số vào lúc này, Cheng say:

Khi mọi người đang phòng thủ, chúng tôi đang tấn công.

Được thành lập cách đây 5 năm, C Capital không phải là người mới trong lĩnh vực tiền điện tử.

Trong vài tháng qua, họ đã đầu tư khoảng Đô la 1 tỷ vào số tài sản kỹ thuật và tín dụng, trong khi trọng tâm của quỹ là tiền điện tử giao dịch.

Trong suốt quá trình tồn tại, C Capital đã được đầu tư vào hơn 60 doanh nghiệpbao gồm cả công ty trò chơi blockchain nổi tiếng Animoca Brands.

Một số dự đoán chu kỳ này sẽ sớm kết thúc, điều này có thể thúc đẩy giá mở rộng và lợi nhuận có thể có cho những người đã tham gia thị trường ở mức thấp.

Vào đầu tháng, Dan Morehead – Giám đốc điều hành của Pantera Capital – nhận định rằng “Bitcoin đang ở giai đoạn tiếp theo của đợt tăng giá.” Tuy nhiên, ông không thể đưa ra chính xác mốc thời gian khi nào giá của hầu hết các kỹ thuật tài sản sẽ tăng trở lại:

Chúng tôi đã trải qua ba chu kỳ thị trường gấu lớn. Tôi thực sự nghĩ rằng chúng ta đã chạm mức thấp nhất trong tháng 6 và chúng ta đang tham gia vào thị trường tăng giá theo. Nó có thể gặp khó khăn và có thể mất một lúc, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang đi đến tiếp theo của một đợt tăng giá.

Mặt khác, Mark Yusko – Giám đốc điều hành của Morgan Creek Capital Management – cho rằng đợt tăng giá tiếp theo sẽ xảy ra vào khoảng năm 2024, được thúc đẩy chủ yếu bởi BTC giảm một nửa.


Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *