8 bộ phim Hàn cuối tuần đạt rating mở màn tvN cao nhất tính từ năm 2020: Little Women lọt top

Rate this post

Từ đầu năm 2020 đến nay, has a total plus 16 phim được phát sóng vào cuối tuần trên sóng tvN. Cùng BlogAnChoi điểm đầu tên 8 bộ phim Hàn cuối tuần có mở màn hình tốt nhất thông qua số xếp hạng tập đầu tiên nhé!

Top 8: Phụ nữ nhỏ (2022)

Phụ nữ nhỏ may là bộ phim đáng mong đợi nhất trong tháng 9 này, chỉ số đánh giá tập tin đầu tiên phát sóng ghi nhận con số ấn tượng là 6,39%. This number is only help the movie into the end of the week with rating open the screen Thứ 2 in this year.

Ảnh: Internet
Phim Những cô gái nhỏ do Kim Go Eun, Nam Ji Hyun và Park Ji Hoo đóng chính (Ảnh: Internet)

Bộ phim có thể hiện ra những vấn đề về phân chia giai cấp trong xã hội tại Hàn Quốc hiện đại. Ba chị em nghèo cuốn sách vào những rắc rối liên quan đến tiền tệ 70 triệu bị mất. Diễn biến của bộ phim tiếp theo sẽ như thế nào, chúng ta cùng theo dõi những tập phim sau nhé.

Top 7: Của tôi (2021)

Của tôi is the movie as about the top world up, rating only rating file open the head note with 6,56%. Cao nhất bộ phim này được nâng lên đến 10% khiến nó trở thành bộ phim nhỏ ấn tượng trong năm 2021.

Của tôi (Ảnh: Internet)
Mine – miniseries ấn tượng năm 2021 (Ảnh: Internet)

Bộ phim do Kim Seo Hyung và Lee Bo Young thủ vai chính. The đầu tập tin, Của tôi cho thấy sự choáng ngợp trước sự giàu có từng nhân vật trong giới thượng lưu, nội dung phim cảm thấy tò mò và vô cùng thú vị.

Top 6: Quê hương Cha Cha Cha (2021)

Rating open screen for this film is 6,82% help Quê hương Cha Cha Cha Entry top 6. Tuy nhiên, near as as the file have only rating lowest of the movie, the following files, rating of Quê hương Cha Cha Cha luôn không ngừng tăng trưởng.

Kim Seon Ho và Shin Min Ah trong phim Hometown Cha Cha Cha.  Ảnh: Internet
Kim Seon Ho và Shin Min Ah trong phim Hometown Cha Cha Cha (Ảnh: Internet)

Quê hương Cha Cha Cha là một bộ phim thuộc chủ đề hài hước lãng mạn. Bộ phim được quay ở một vùng nhỏ biển của Hàn Quốc. Chính vì thế, nó mang đến cho khán giả cảm giác yên bình, nhưng cũng hết sức vui vẻ, nhịp độ của những người dân tại vùng biển đánh giá.

Top 5: Nhạc blues của chúng tôi (2022)

This chính is the movie has rating open the screen highest năm 2022 feature to current, with only rating is 7,32%. Tuy nhiên, not give a many note in the international as a top of the world but also is a miniseries to public in this year.

Ảnh: Internet
Our blues open with rating 7,32% (Ảnh: Internet)

Nhạc blues của chúng tôi xoay quanh nhiều chuyện nhỏ xảy ra trong cuộc sống của người dân tại đảo Jeju. Đầu tiên là câu chuyện của hai nhân vật do Cha Seung Won và Lee Jung Eun thủ vai.

Top 4: Stranger 2 (2020)

So với rating only ở mùa 1 là 3% thì đã sang đến mùa 2 Người lạ has an arrucr thu hút với đánh giá chỉ số màn hình mở đầu tiên lên đến 7,62%.

Ảnh: Internet
Poster phim Người lạ ơi 2 (Ảnh: Internet)

Tuy đánh giá số lượng các tập tin phát sóng không lên đến hai chữ số nhưng đây cũng là bộ phim khá thành công vì trong quá trình phát sóng, đánh giá của bộ phim vẫn không hề giảm bớt với tập đầu tiên.

Top 3: Vincenzo (2021)

Before when Vincenzo phát sóng, có khá nhiều lo ngại về sự thành công của bộ phim mặc dù nam chính làm nam thần đình đám Song Joong Ki thủ vai. Tuy nhiên, sau khi tập đầu tiên phát sóng, rating phim bất ngờ với con số 7,65%, điều này làm tan biến mọi người xem của khán giả cho bộ phim.

Bộ đôi Song Joong Ki - Jeon Yeon Bin có màn kết hợp cực kỳ ấn tượng đưa ra Vincenzo chạm đỉnh.  Ảnh: Internet
Bộ đôi Song Joong Ki – Jeon Yeon Bin có màn kết hợp cực kỳ ấn tượng đưa ra Vincenzo chạm đỉnh (Ảnh: Internet)

Có thể ngay sau lần phát sóng đầu tiên, bộ phim đã được tạo ra nhiều sư chú ý với giả. Các tập tiếp theo của phim đều có rating rất cao. Last file, the view of the rate Vincenzo “Chốt” 14,636%, trở thành một trong những bộ phim hot nhất màn ảnh Hàn năm 2021.

Top 2: Mr. Queen (2020)

Ở vị trí thứ 2 is Mr. Queen với đánh giá cực ấn tượng khởi động – 8,03%, một con số khá cao. Sức hút của Shin Hye Sun trong bộ phim không khỏi bất ngờ. Nội dung phim thì vô cùng hài hước, độc đáo mà khó có phim cổ trang bất kỳ lúc nào.

Shin Hye Sun trong Mr. Queen.  Ảnh: Internet
Shin Hye Sun trong Mr. Queen (Ảnh: Internet)

Cannot override, sức hút của Mr. Queen is the same same as to just to to the first week is to chiếu, xếp hạng của bộ phim vượt qua ngưỡng 2 chữ số.

Top 1: Jirisan (2021)

Last Trùm có lẽ sẽ tạo ra nhiều người bất ngờ. Jirisan có đánh giá vô cực đầu tiên là 9,09%. Tuy nhiên, chỉ sau hai tập tin đánh giá 2 con số, các tập tin tiếp theo lại càng đăng nhập vào khoảng từ 7% đến dưới 10%.

Ảnh: Internet
Jirisan open head with rating cực cao (Ảnh: Internet)

Mặc dù không phải là khách hàng ăn phim nhưng với xếp hạng mở đâu cao như vậy cũng khiến nhiều bộ phim khác phải được ngưỡng mộ.

Trên đây là tổng hợp 8 bộ phim Hàn Quốc có đánh giá mở đầu tính toán cao nhất từ ​​năm 2020 đến nay. Theo bạn, đâu là bộ phim bạn yêu thích nhất trong top 8 kể trên. Please back comment of your comment at under under để BlogAnChoi biết nhé!

Các bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Quân thỉnh thoảng diễn xuất: Nhậm Gia Luân một màu, Lý Thấm không bằng Ngũ Thư Hân?

Thỉnh thoảng là bộ phim cổ trang – dân tộc đang hot nhất hiện nay của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm. Tuy nhiên, nhiều khán giả cảm thấy xuất hiện trong phim Nhậm Gia Luân đơ, một màu Lý Thấm không bằng Ngũ Thư Hân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *