Hơn 300 tân cử nhân tốt nghiệp từ Trường Đại học Công nghệ Đông

Rate this post

Ngày 25-9, Trường Đại học Công nghệ Đông tổ chức Lễ tốt nghiệp cho hơn 300 tân khoa, cử nhân thuộc 4 ngành: Dược học, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ Anh và Luật kinh tế.

Lễ tốt nghiệp 2022 của Trường Đại học Công nghệ Miền Đông có chủ đề “Bệ phóng đến tương lai”. Đây là buổi lễ tốt nghiệp ban đầu được nhà trường tổ chức tại trường đại học sau quá trình cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất giai đoạn 1. Trong số hơn 300 tân dược, tân cử nhân tốt nghiệp trong đợt này, có 1 thủ khoa và 24 sinh viên xếp loại giỏi. Trong đó, thủ khoa toàn khóa thuộc về tân dược Trần Thị Hằng.

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, PGS, TS Phạm Văn Song, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đông cho biết: “Trường Đại học Công nghệ Đông tự hào vì được đồng hành cùng tất cả các khoa học mới trong suốt hành trình trải nghiệm vừa qua và chúng tôi cũng rất vui mừng và hân hạnh được đón tiếp các bạn trong các bậc học tiếp theo tại trường. Các trường học cũng sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn trong tương lai. Mong rằng, tân cử nhân, dược sĩ tốt nghiệp sẽ kế thừa và phát huy thế mạnh để tạo nên những điều có ích cho thân và cộng đồng ”.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Công nghệ Đông Nam (MIT University Vietnam) đã lên thành một trường đại học, đa lĩnh vực có uy tín trong khu vực phía Nam. Một số ngành sẽ được Đại học MIT Việt Nam đầu tư trọng điểm bao gồm: Công nghệ ô tô, Kỹ thuật hàng không, Hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng, Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo… Nhà đặt mục tiêu phong in built-in the big learning model new format to create and start up.


Tin, ảnh: LÊ THỦY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *