Rolls-Royce hay Bentley cũng bị bỏ rơi “chết dần chết mòn”, chờ ngày đồng nát thành sắt vụn

Rate this post

Có đủ năng lực để sở hữu và lái một chiếc xe sang trọng không phải là một sự dễ dàng. Loại xe này thường có giá hết sức hút đỏ và hướng đến không chỉ là đối tượng khách hàng giàu có, mà cần những người làm quen với chi tiêu xa hoa.

Nguyên nhân là ô tô màu cũng yêu cầu bảo quản thường xuyên. Chi phí để bảo vệ một chiếc xe sang cũng thuộc hàng “hồng thích” hơn hẳn với xe thông thường.

Do đó, khi chứng kiến ​​“thấm mồ hôi” này, chứng nhận những chiếc Rolls-Royce, Porsche, Corvette đều “ngủ” trong quên lãng, để thiên nhiên tàn phá, những người mê xe đều không tránh khỏi sự thất bại hững hờ và xót xa.

Chính là cảnh tượng tại một bãi đậu xe ở Hàng Châu, Trung Quốc. This is the the full of the thao to the floped hay những chiếc xe thể thao mạnh mẽ. Bãi đậu xe bỏ hoang này đã xuất hiện trong một video trên tài khoản “Geely Uncut” của YouTube.

Mồ hôi siêu xe đầy lạnh: Rolls-Royce hay Bentley cũng bị rơi rụng dần, chờ ngày tàn trong sắt vụn - Ảnh 1.

Nhiều xe đã được cất giữ và may đồng nát. Ảnh: gushiciku

Những chiếc xe lớn nằm trong “nghĩa” này đều bị tịch thu vì nhiều lý do. Có thể thấy rất nhiều tuổi lớn ở đây: Bentley, Audi R8, Corvette C7, Porsche Panamera, Rolls-Royce Phantom, Aston Martin, Maserati GT Wait. Đương nhiên, cũng có rất nhiều chiếc xe bình thường của Toyota, Honda, Hyundai… Nhưng không hiểu tại sao, vì bán đấu giá, tất cả những chiếc xe này đều bị loại bỏ ở đây và từ mục đồng nát.

Những chiếc xe tại đây hầu hết trở thành “xe zombie”. Chúng tôi không thể thừa nhận, một số thậm chí không có biển số.

Nhìn vào trạng thái hiện tại, ít người có thể nghĩ tới, những chiếc xe bỏ hoang này cũng từng có một “chói lọi” trên đường. Đó là một chiếc Chevrolet Corvette C7 với kính chắn gió bị nứt. Đối diện với nó là một chiếc Porsche Panamera Turbo có giá từ 108.000 USD trở lên nhập tịch vào tháng 4/2020.

Mồ lạnh siêu xe đầy đủ: Rolls-Royce hay Bentley cũng bị rơi rụng dần, chờ ngày tàn trong sắt vụn - Ảnh 2.
Mồ hôi siêu xe đầy lạnh: Rolls-Royce hay Bentley cũng bị rơi rụng dần, chờ ngày tàn trong sắt vụn - Ảnh 3.

That is not xa, Audi R8 4.2L has an value into 200.000 USD Gần đó là “Siêu ATV” Can-Am Commander with cabin open toang. Cả hai đều trở thành “nơi cư trú” của đủ loại cây cỏ phát triển um tùm xung quanh.

Chậm vượt qua đoạn dây leo là một chiếc Aston Martin Vantage S Roadster bị mất huy hiệu, có thể là một tay săn đồ lưu niệm mất. Tương tự, một chiếc Continental Flying Spur bị thiếu nắp van cửa sổ xe mang thương hiệu Bentley, but is a some in the some of the things you are.

Mồ hôi siêu xe đầy lạnh: Rolls-Royce hay Bentley cũng bị rơi rụng dần, chờ ngày tàn trong sắt vụn - Ảnh 4.
Mồ hôi siêu xe đầy lạnh: Rolls-Royce hay Bentley cũng bị rơi rụng dần, chờ ngày tàn trong sắt vụn - Ảnh 5.

Thực tế, bãi đậu xe này không chỉ có mỗi siêu xe, siêu xe. Vòi đông được lấp đầy bởi các loại ô tô tô khác thường. Số lượng siêu xe kiếm tiền có thể chỉ khoảng chừng vài chiếc xe. Nhưng với giá trị của mỗi siêu xe tại đây, giá trị ước tính cũng không phải là con số nhỏ.

Mồ lạnh siêu xe đầy đủ: Rolls-Royce hay Bentley cũng bị rơi rụng dần, chờ ngày tàn trong sắt vụn - Ảnh 6.

Một trong những nhân nguyên được phỏng đoán về bãi đậu xe bỏ hoang này là do chưa hoàn thành quá trình xử lý thủ tục. Nhưng rõ ràng ràng buộc, trong tình trạng xe tồi tệ như vậy, chủ nhân của chúng tôi chắc chắn sẽ không quay lại thời gian để lấy xe.

Nhìn từ trên cao, một số xe được xếp ngay hàng thẳng lối vào. Nhưng cũng có toàn bộ địa điểm không có được “ưu đãi tốt” như vậy. Chúng ta từng là chồng chất, chen chúc nhau, chỏng chơ ngoài trời, nhưng sau đó được phủ bạt, rồi lại bị bỏ đi.

Mồ hôi siêu xe đầy lạnh: Rolls-Royce hay Bentley cũng bị rơi rụng dần, chờ ngày tàn trong sắt vụn - Ảnh 7.
Mồ lạnh siêu xe đầy đủ: Rolls-Royce hay Bentley cũng bị rơi rụng dần, chờ ngày tàn trong sắt vụn - Ảnh 8.

Có thể nó nằm ở một thành phố nổi tiếng với du lịch như Hàng Châu nên vô hình trung, khi thông tin về “nghĩa địa” này lan truyền, nhiều người tìm đến đây để “check-in” với loạt xe sang một cách thỏa mãn.

Ở “siêu xe trang nghĩa” ở Dubai, những chiếc xe hư hỏng nhưng ít nhất, khí hậu khô và môi trường xung quanh đã giúp kéo dài con đường dẫn đến sự chết chóc của những chiếc xe.

Trong khi đó, tại bãi đỗ Trung Quốc này, cây cối um tùm và hằng hà sa số dây leo chị em “đe dọa” tới những chiếc xe nhiều hơn. Mặc dù đã được chủ nhân nhận về và sửa chữa, tương lai của nó cũng rất không thể quan trọng.

* Theo Geely Uncut, gushiciku

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *