Hội mê thực sự tha hồ “ăn ẩm thực” Hải Phòng!

Rate this post

Theo đó, bản đồ “Hải Phòng City Tour” được xây dựng theo xu hướng trẻ trung, hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả gắn kết với ứng dụng công nghệ thông tin. Display interface, content and image phù hợp với xu hướng, thị hiếu khách du lịch; is a channel support information, the profit for du client.

Ra mắt bản đồ số Hải Phòng City Tour: Hội mê ẩm thực tha hồ ăn Hải Phòng!  - Ảnh 1.

Bản đồ số sử dụng nền tảng nền tảng của Google, cung cấp các gợi ý cho khách hàng về điểm đến. Du khách có thể truy cập bản đồ tại địa chỉ: https://haiphongcitytour.vn/ để tra cứu, tìm kiếm thông tin, chỉ đường tới quán ăn, điểm kiểm tra, khách sạn…; đánh giá trực tiếp về chất lượng dịch vụ và mức độ hài lòng sau khi trải nghiệm thực tế; tự thiết lập tour du lịch cho mình và có thể chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp, người thân…

Ra mắt bản đồ số Hải Phòng City Tour: Hội mê ẩm thực tha hồ ăn Hải Phòng!  - Ảnh 2.
Ra mắt bản đồ số Hải Phòng City Tour: Hội mê ẩm thực tha hồ ăn Hải Phòng!  - Ảnh 3.
Ra mắt bản đồ số Hải Phòng City Tour: Hội mê ẩm thực tha hồ ăn Hải Phòng!  - Ảnh 4.
Ra mắt bản đồ số Hải Phòng City Tour: Hội mê ẩm thực tha hồ ăn Hải Phòng!  - Ảnh 5.
Ra mắt bản đồ số Hải Phòng City Tour: Hội mê ẩm thực tha hồ ăn Hải Phòng!  - Ảnh 6.
Ra mắt bản đồ số Hải Phòng City Tour: Hội mê ẩm thực tha hồ ăn Hải Phòng!  - Ảnh 7.
Ra mắt bản đồ số Hải Phòng City Tour: Hội mê ẩm thực tha hồ ăn Hải Phòng!  - Ảnh 8.

Trong lĩnh vực truyền thông, Sở Du lịch Hải Phòng phối hợp với TikTok Việt Nam và Công ty CP Truyền thông và Giải trí Vitamin Việt Nam phát động Chiến dịch quảng bá #HelloHaiPhong trên nền tảng TikTok khuyến khích người dùng sáng tạo nội dung ngắn về cảnh sắc, văn hóa, ẩm thực… của thành phố, qua đó góp phần quảng bá rộng rãi các điểm đến và sức hấp dẫn của du lịch Hải Phòng.

This event, Sở Du lịch Hải Phòng cũng ra mắt chính thức kênh TikTok @Haiphongtourismofficial. Trong thời gian tới, TikTok Việt Nam và Công ty CP Truyền thông và Giải trí Vitamin Việt Nam sẽ hỗ trợ hướng dẫn Sở Du lịch Hải Phòng vận hành tài khoản TikTok hiệu quả, góp phần quảng bá, truyền thông du lịch Hải Phòng tới đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *