Bí kíp du lịch dành cho du khách Việt

Rate this post

Theo nghiên cứu về số tự tin Du lịch Châu Á – Thái Bình Dương của Booking.com, 97% du khách Việt Nam nhận định rằng du lịch đã trở thành một trọng yếu tố trong sự lựa chọn của họ, và 87% cho biết họ đã thực hiện sự lựa chọn dừng chân tại một nơi cư trú trong những năm vừa qua.

Các công ty xây dựng lịch không phải là khái niệm mới bài hát để thực hiện và đưa ra ý tưởng về nền tảng cho cuộc sống thường ngày có lẽ vẫn chưa quá quen thuộc với chúng ta. Dưới đây là 5 lời khuyên từ Booking.com, một trong những nền tảng hàng đầu thế giới, giúp bạn từng bước ý thức về hành động thực tế để du lịch và tạo nên sự đặc biệt trong những kỳ nghỉ tiếp theo của mình.

Bí kíp du lịch dành cho du khách Việt

Mang less action

Mặc định quần áo trong ngày (thời trang vẫn thường được gọi là OOTD – trang phục của ngày) chính là đích đến đầu tiên cho các công việc của bạn. The simple way is to choose the the map information, have a features on the application, linh hoạt, dễ phối hợp theo nhiều phong cách. Đôi khi chỉ với một ô vuông lụa, bạn cũng có thể mặc định thành vô số loại từ đi biển tới phố… mà vẫn đảm bảo thời trang và thẩm mỹ. Một cách khác là trang biểu đồ theo màu (trung tính, hoặc đen – trắng…) để dễ dàng mix-match.

Faker mang theo ít quản lý hơn giúp bạn đỡ khó khăn trong việc di chuyển, và cũng giúp bảo vệ máy bay vì khối lượng nhẹ hơn. Khảo sát của chúng tôi cho thấy có 20% khách du lịch toàn cầu trong năm qua lựa chọn ‘mang ít hành lý hơn’ cho quá trình đi của mình, một bước đầu tiên giúp giảm thiểu lượng phát thải carbon trong hành trình lịch.

‘Bon Voyage’, rác thải nhựa nhựa!

Please Cố gắng hạn chế cám dỗ của những món đồ bằng nhựa dùng một lần trong các chuyến đi. This is an in the following effect to help you du the aodeles. Không chỉ thế, khách du lịch ‘lạnh nhạt’ với những món đồ nhựa và ưu tiên những thứ vững chắc hơn (như những chai lọ trong nhà tắm, bát đĩa, ống hút…) cũng tạo ra sức mạnh cho các nhà cung cấp level to change the main they.

Việc chú ý đến những đồ nhựa sử dụng một lần có nghĩa là lớn lao, đặc biệt nếu chúng ta đi biển và lặn ngắm san hô, bạn sẽ thấy rằng những nỗ lực dù nhỏ nhất để giảm thiểu việc sử dụng nhựa một lần có ý nghĩa lớn lao đến với hệ thống sinh của trái đất.

Bí kíp du lịch dành cho du khách Việt

Hoán đổi thưởng thức những bữa ăn

You can mang theo những công cụ ăn uống của riêng mình theo người đi bất cứ đâu. This is does not only ensure you always be used to the standard in the trip, which donate part of the hypergrance tinh. Trên thực tế, những món đồ này cũng không quá nặng hay cồng kềnh để mang theo.

Theo nghiên cứu về du lịch năm 2022 của Booking.com, điều này đã và đang được nhiều khách hàng áp dụng, tron ​​đó 74% du khách cho biết họ nhận thức rất rõ ràng về mức độ thực phẩm của minh khi đi du lịch, nhiều người sẵn sàng đổi sang các địa điểm ăn chay, ăn thực phẩm của chủ cơ sở, hoặc những món ăn bản địa với nguyên liệu được nuôi tại địa phương.

Add a ringed

Nhiều người trong chúng ta vốn có ý thức cao về việc duy trì sự bền vững trong cuộc sống thường ngày, nhưng có gần một nửa khách du lịch toàn cầu đối với nền tảng du lịch là điều khó khăn để chu toàn. Trong trường hợp đó, hãy để dành một chút thời gian để tâm hơn và suy nghĩ về những thói quen vững chắc mà bạn sẽ thiết lập và duy trì trong chuyến du lịch của mình.

This can may be off the dieu hanh, an tuong va bong den khi ra khoi, lam ro rang su dung dich vu lau, thay ga va giu lau moi day nen moi co the lam duoc va may be use add some time…

Theo Báo cáo Bền vững 2022 của Booking.com, chúng tôi cũng nhận thấy những hành động nhỏ này được nhiều khách hàng áp dụng trên toàn bộ chuyến đi của mình. Nhiều người đang dần dần thay đổi các thói quen để hướng tới các lựa chọn bền vững hơn xuyên suốt chương trình, gần một nửa (50%) du khách cho các phương tiện di chuyển trên phương tiện di chuyển có lượng CO2 phát ra thấp hoặc bằng 0 là a important point for ‘the streamer du lịch’.

Bí kíp du lịch dành cho du khách Việt

98% Du khách Việt Nam trong nghiên cứu cho biết họ có ý định nghỉ chân tại một điểm lưu trú duy nhất trong năm tới. Trong đó, 71% du khách Việt Nam cũng xác nhận rằng họ cảm thấy an tâm và vui vẻ hơn khi lựa chọn nơi cư trú đã được trao chứng nhận và cùng số liệu 71% người sẽ ưu tiên lựa chọn nơi cư trú. trú được chứng nhận khi đặt phòng đi du lịch.

Phát hiện xanh chứng nhận

Một trong những cách đơn giản nhất để tự động đặt phòng tại những nơi lưu trú là kiểm tra uy tín của chứng chỉ mà họ sở hữu. Hiện nay, có rất nhiều công ty chứng nhận của bên thứ ba uy tín mà các khách sạn có thể hướng tới và đạt được.

Tại nền tảng Booking.com, chúng tôi đã bắt đầu hiển thị hơn 30 chứng nhận được phê duyệt chính thức bởi Hội đồng Du lịch Bền vững Toàn cầu (GSTC), Green Tourism và EU Ecolabel. Ngoài ra còn có huy hiệu Du lịch của chúng tôi nhằm mục đích giúp khách du lịch tìm kiếm thông tin đáng tin cậy dễ dàng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *