Hoa Kỳ quảng bá thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam

Rate this post

Đại tiệc “Siêu sinh nhật – Siêu khuyến mãi” nhân kỷ niệm 6 năm MM Mega Market tại thị trường Việt Nam Hội chợ Thực phẩm và Đồ uống Na Uy năm 2023 (Umami Arena)

Sự kiện do MM Mega Market hợp tác cùng Phòng Nông nghiệp Đối ngoại Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA / FAS) tổ chức. Đây là một phần của chiến dịch “Mỹ vị Hoa Kỳ – United Tastes” đã được USDA / FAS giới thiệu vào năm 2021.

Lễ khai mạc chương trình “Khám phá Mỹ vị Hoa Kỳ” tại MM Mega Market Thăng Long
Lễ khai mạc chương trình “Khám phá Mỹ vị Hoa Kỳ” tại MM Mega Market Thăng Long

Đây là sáng kiến ​​tiếp thị được thiết kế cho thị trường Việt Nam nhằm quảng cáo thực phẩm và đồ uống của Hoa Kỳ cũng như kết nối, truyền tải thông tin và khơi nguồn cảm hứng về văn hóa ẩm thực tế, độc đáo của “Xứ sở cờ hoa” đến người dùng Việt Nam.

Bên cạnh đó, MM Mega Market là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam chuyên phục vụ cho khách hàng chuyên nghiệp và hộ gia đình với danh mục sản phẩm vô cùng phong phú, đa dạng.

Sự hợp tác lần đầu tiên giữa USDA / FAS và một doanh nghiệp bán lẻ phong cách đầu tiên như MM Mega Market được đánh giá là một sự kết hợp hoàn chỉnh để giới thiệu đến hàng triệu hộ gia đình Việt Nam thực phẩm có chất lượng cao, an toàn, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe từ Hoa Kỳ.

Theo đó, từ ngày 15/9 đến ngày 28/9, “Khám phá Mỹ vị Hoa Kỳ” sẽ giới thiệu hơn 140 mặt hàng thực phẩm thuộc nhóm hàng rau củ, trái cây, thịt bò, thịt gà, hải sản, hộp đồ, các loại xốt, rượu và đồ uống không hỗ trợ từ các thương hiệu lớn của Hoa Kỳ với nhiều chương trình ưu tiên hấp dẫn cùng các hoạt động chương trình như dùng thử sản phẩm, nhận quà từ nhãn hàng.

Đặc biệt, khi mua sắm tại MM Mega Market vào cuối tuần, khách hàng được thưởng thức tài nghệ nấu nướng của đầu bếp chuyên nghiệp MM Mega Market, thưởng thức những món ngon của tinh hoa ẩm thực Hoa Kỳ được chế biến from the primary data at here and most of the pocket of the public food to cook, vô cùng hấp dẫn.

Đồng hành với sự kiện Tuần lễ “Khám phá Mỹ vị Hoa Kỳ” còn có 8 Hiệp hội xúc tiến thương mại của doanh nghiệp Hoa Kỳ nhằm giúp lan tỏa mạnh mẽ hơn hình ảnh và chất lượng nông sản, thực phẩm cũng như đồ uống của bạn. quốc gia này.

Trọng đại khổ lễ khai mạc, hội thảo khách hàng với hơn 20 khách hàng đến từ các nhà hàng, khách sạn 4-5 sao tại các thành phố lớn là Hà Nội và TP.  Hồ Chí Minh được tổ chức với những chia sẻ thú vị về thực phẩm cũng như công thức, thực hiện các món ngon của Hoa Kỳ.
Trong giới hạn lễ khai mạc, sẽ tổ chức hội thảo khách hàng với những người chia sẻ thú vị về thực phẩm cũng như công thức, thực hiện các món ngon của Hoa Kỳ

Bày hứng thú trong lần hợp tác này, ông Bruno Jousselin – Tổng giám đốc điều hành MM Mega Market cho biết, sau 27 năm thiết lập hệ thống song phương, Hoa Kỳ và Việt Nam đã trở thành đối tác đáng tin cậy, Tích cực và toàn diện của nhau. Ngành nông nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ đã triển khai nhiều hoạt động hiệu quả.

“Mỹ vị Hoa Kỳ” là một trong những nỗ lực đó. Tăng cường thúc đẩy các hoạt động thương mại kết hợp truyền thông về văn hóa, ẩm thực không chỉ giúp thắt chặt và sâu sắc thêm mối quan hệ về kinh tế mà về cả văn hóa xã hội.

Bên cạnh đó, xu hướng tiêu dùng của người Việt ngày càng chú trọng đến việc bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, họ tìm kiếm các sản phẩm tốt cho sức khỏe tại các siêu thị uy tín. Trên phương diện là một doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu có thế mạnh về hàng hóa thực phẩm, MM Mega Market đánh giá cao sự kết hợp này và cam kết nỗ lực để thúc đẩy cơ hội hợp tác giữa MM Mega Market và các doanh nghiệp nghiệp Hoa Kỳ nhằm mang lại nhiều thực phẩm chất lượng hơn nữa đến gần hơn với người dùng Việt.

“Việt Nam là một trường hợp nhờ vào sự hợp tác của tất cả các bạn có mặt tại sự kiện ngày hôm nay”, ông Ralph Bean – Tham tán nông nghiệp tại Đại sứ Hoa Kỳ tại Hà Nội chia sẻ và cho biết, Việt Nam is a important field export a QUAN TRỌNG đối với nông nghiệp Hoa Kỳ. Trong năm 2021, tổng giá trị xuất khẩu các sản phẩm được sử dụng Hoa Kỳ vào Việt Nam đạt trên 1 tỷ USD, bất kỳ công thức nào và gián đoạn làm đại dịch vụ Covid-19. Hiện, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều sản phẩm và đồ uống Hoa Kỳ được bán tại các đại lý bán lẻ chuỗi, trong đó có hệ thống MM Mega Market.

“Chương trình quảng bá thực phẩm và đồ uống Hoa Kỳ kéo dài 2 tuần và được thực hiện tại 12 siêu thị hàng đầu của MM Mega Market tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang. Đây là một ví dụ cho nhiều hoạt động tiếp thị đa dạng mà chúng tôi đang tiến hành trên toàn thế giới nhằm quảng cáo thực phẩm và đồ uống Hoa Kỳ ”ông Ralph Bean chia sẻ.

Sau sự kiện được tổ chức tại Hà Nội, ngày 20/9 tới, lễ khai mạc chương trình “Khám phá Mỹ vị Hoa Kỳ” sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Trọng đại khổ lễ khai mạc, hội thảo khách hàng với hơn 20 khách hàng đến từ các nhà hàng, khách sạn 4-5 sao tại các thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được tổ chức với những chia sẻ thú vị về thực phẩm cũng như công thức, thực hiện các món ngon của Hoa Kỳ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *